Grim Soul 6.2.1 APK MOD [Menu LMH, Max Level, Sở Hữu VIP 10, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo, Tốc Độ]
Grim Soul 6.2.1 APK MOD [Menu LMH, Max Level, Sở Hữu VIP 10, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo, Tốc Độ]

Grim Soul 6.2.1 APK MOD [Menu LMH, Max Level, Sở Hữu VIP 10, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo, Tốc Độ]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (133MB)

Grim Soul Mod là tựa game MMORPG cực hot trên điện thoại. Nó mang bạn vào cuộc phiêu lưu sinh tồn ở thế giới giả tưởng đen tối và thách thức kỹ năng, chiến lược của bạn. Ở đó, bạn sống trong thế giới bị bao phủ bởi sợ hãi và bóng tối. Thử thách của bạn là những linh hồn lang thang, cái đói, cái khát và nhiều mối nguy hiểm khác. Để sống sót, bạn cần phải học cách xây dựng, chế tạo và chiến đấu. Bạn sẽ không đơn độc một mình nếu bạn nuôi dưỡng những con ngựa và chó trung thành. Chúng sẽ cùng bạn tham gia vào hành trình sinh tử. Mục tiêu của bạn không chỉ là sinh tồn mà là giành lấy quyền lực đích thực. Để có điều đó trong tay, hãy dùng sức mạnh của bạn đánh bại mọi kẻ thù bóng tối.

Mô tả về Grim Soul MOD APK – Nhập vai và phiêu lưu trong thế giới bóng tối

Trò chơi này được xây dựng với lối chơi sinh tồn, nhưng nó khác biệt hoàn toàn so với những cái tên đình đám khác như PUBG Mobile. Bối cảnh game diễn ra tại vương quốc Plaguelands, một nơi từng phát triển thịnh vượng và sung túc. Nhưng sau đó, bóng tối bao trùm lấy vương quốc này và để lại những xác sống, linh hồn lang thang bất tận. Bạn là một trong những người sống sót cuối cùng ở đó. Giờ đây, bạn phải đối mặt với hoàn cảnh khốc liệt nhất từ trước đến nay. Bạn phải chống lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên và những xác sống bị nguyền rủa. Hơn nữa, bạn phải phấn đấu để trở thành người cai trị tiếp theo của ngai vàng tại Plaguelands. Nỗi sợ bạn lớn đến đâu và khát vọng của bạn mãnh liệt như thế nào? Hãy thể hiện nó trong trò chơi này.

grim-soul-mod-apk

Xây dựng và chế tạo

Bắt đầu trò chơi, bạn chỉ là một người sống sót bình thường đang đói khát. Bạn cần nhanh chóng tìm kiếm thức ăn và tài nguyên để chống lại cái đói, đồng thời cải thiện nơi trú ẩn của bạn. Mọi thứ đều có sẵn trong tự nhiên, nhưng bạn cần đi dạo để tìm kiếm và thu thập. Bên cạnh thức ăn và nước uống, bạn cần những tài nguyên như gỗ, kim loại và nhiều thứ khác. Chúng sẽ được dùng để xây dựng nơi trú ẩn, bàn làm việc, vũ khí, áo giáp, khiên, tàu, xe ngựa, xe đẩy và hơn thế nữa. Nếu không có chúng, bạn sẽ trở nên mỏng manh trong thế giới trung cổ nguy hiểm này.

Nhưng mọi thứ có sẵn ngay từ đầu. Bạn cần nâng cấp kinh nghiệm và level của chiến binh để anh ta học thêm nhiều kỹ năng mới. Anh ta có thể săn bắn thú rừng và nướng thịt chúng trên bếp lửa, xây dựng chuồng ngựa để cưỡi ngựa chiến trong những cuộc phiêu lưu, mở khóa những bản thiết kế mới để chế tạo nhiều thứ hữu ích mới … Nói chung, chế tạo và xây dựng là hai lĩnh vực nền tảng trong trò chơi này. Chúng tạo ra những gì bạn cần để khai thác, chiến đấu, phiêu lưu và hơn thế nữa. Nhưng bạn cần chú ý đến việc bảo vệ tài nguyên của mình. Những linh hồn xấu xa và thú rừng nguy hiểm sẽ sớm tìm đến nơi trú ẩn của bạn vào ban đêm.

grim-soul-mod-android

Chiến đấu và phiêu lưu

Trong Grim Soul , bạn không thể né tránh những cuộc chiến dù bạn phòng thủ tốt đến đâu. Bạn không thể ở mãi một nơi bất kỳ vì nguồn tài nguyên sẽ dần cạn kiệt. Nếu bạn muốn cải thiện nơi ở của mình, bạn cần khám phá nhiều vùng đất mới. Trong hành trình đó, bạn sẽ phải chạm trán với những kẻ thù khác nhau. Chúng là những xác sống bị nguyền rủa đi lang thang trong rừng, những tên trùm trong hầm ngục và những người sống sót khác. Bạn cần những cái bẫy khôn ngoan để đánh bại chúng. Nhưng chủ yếu, bạn phải học cách chiến đấu bằng vũ khí. Những thứ bạn có thể dùng là nỏ, cung tên, kiếm, khiên, … Bạn cần biến cách sử dụng chúng linh hoạt và di chuyển thật khôn khéo để né tránh các đòn đánh từ kẻ thù.

Thế giới trung cổ của trò chơi đầy rẫy những bí ẩn mà bạn chưa từng biết đến. Vậy, đừng bỏ lỡ những cuộc phiêu lưu để khám phá tất cả trong giới hạn đời sống sinh tồn của bạn. Để phiêu lưu, hãy sử dụng xe ngựa hoặc tàu thuyền và nhớ mang theo đủ hành trang gồm lương thực và vũ khí. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong hành trình của mình, nhưng thế giới hứa hẹn cho bạn nhiều kho báu quý giá. Hãy ghé thăm các hầm ngục tăm tối nhất và lãnh thổ của kẻ thù để tìm kiếm chiến lợi phẩm giá trị. Đôi khi, bạn phải đánh đổi cả mạng sống của mình để có được chúng.

grim-soul-mod/

Thiết kế chân thực và sinh động

Trò chơi này được thiết kế với đồ họa 3D chân thực, nhờ đó, nó mô tả sống động thế giới trung cổ đen tối huyền bí. Đó là thế giới ngập tràn trong bóng tối và những bí ẩn khó lường. Nó bao gồm nhiều khu vực khác nhau từ những khu rừng đến hầm ngục, hang động và nhiều nơi khác. Ở mỗi nơi, bạn sẽ tìm thấy những thứ hay ho từ kẻ thù mới đến kho báu mới. Chiến binh của bạn cũng được thiết kế chỉnh chu cả về diện mạo lẫn hành động. Từng cử chỉ, hành động, kỹ năng đều hết sức mượt mà.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Grim Soul được yêu thích

  • Mod menu
  • Việt hóa tiếng việt
  • Max level
  • Bất tử
  • Lượng Lớn tiền
  • lmhmod

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game MMORPG, Grim Soul là thứ bạn không nên bỏ lỡ. Hãy khám phá trò chơi này và nhập vai anh hùng trung cổ của bạn trong hành trình sinh tồn thực tế. Bạn sẽ phải đối mặt với thiên nhiên, xác sống và boss hầm ngục. Bạn sẽ làm gì để chống lại chúng và sống sót lâu nhất có thể? Hãy học cách xây dựng, chế tạo và chiến đấu.

Link Tải Xuống Ngay Của Grim Soul MOD APK

Tên ID Grim Soul
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4+
Phát hành Kefir!
Kích cỡ 133MB
Thuộc thể loại ,
Phiên bản mới 6.2.1
Thông tin MOD Menu, Max Level, Mở Khóa VIP 10, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo, Tốc Độ
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại ,
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (133MB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hòa

App Grim Soul không có tiếng việt thì chơi luôn app tại gg play cũng được.