Off The Road MOD APK 1.13.2 (Menu, Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP)
Off The Road MOD APK 1.13.2 (Menu, Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP)

Hack Off The Road MOD APK 1.13.2 (Menu, Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP)

Bởi TT - 6 Tháng Năm, 2023
Tên Off The Road
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành DogByte Games
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP
Kích thước 418MB
Phiên bản 1.13.2
Chuyên mục Casual
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 6 Tháng Năm, 2023 (4 tuần ago )

Off The Road Mod là một trong những tựa game đua xe địa hình hay nhất trên mobile. Tựa game này mang đến cho bạn một thế giới mở rộng lớn với nhiều dạng địa hình để tha hồ khám phá. Bạn có thể lái xe địa hình, xe tải, xe kéo, trực thăng và nhiều phương tiện khác. Chúng sẽ giúp bạn vượt qua các địa hình từ đồng bằng đến đồi núi và thậm chí là chinh phục bầu trời. Không có giới hạn nào ở đây ngoại trừ kỹ năng của bạn. Hãy rèn luyện thường xuyên để thành thạo mọi thao tác và ghi thành tích cao nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn có thể thách thức bạn bè và nhiều người chơi trực tuyến. Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc đua địa hình chưa?

Tải Off The Road – Lái xe và đua xe trên nhiều dạng địa hình

Điểm nhấn ấn tượng của Off The Road so với những trò chơi mô phỏng lái xe thông thường là sự tự do, phóng khoáng. Nó không giới hạn trải nghiệm của bạn trong bất kỳ hình thức nào. Thay vào đó, nó mang đến một không gian rộng lớn và hệ thống phương tiện đa dạng để khám phá và tận hưởng. Bạn muốn lái xe vượt địa hình đồi núi hay lái trực thăng và tận hưởng bầu trời? Bạn có thể làm tất cả điều này ở đây. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với bạn bè. Đường đua của bạn sẽ không đơn độc nữa.

off-the-road-mod-apk

Khám phá các thử thách thú vị

Trò chơi này hiện có 2 chế độ chính, chế độ đơn và nhiều người chơi. Ở các chế độ, có đến 3 loại nhiệm vụ khác nhau, gồm Checkpoint Hunt, Pathfinder và Transport. Mỗi loại nhiệm vụ sẽ thách thức bạn theo cách riêng và kèm theo phần thưởng hấp dẫn. Trước hết, hãy tìm hiểu về các nhiệm vụ này.

Checkpoint Hunt: Nhiệm vụ của bạn ở đây là lái xe nhanh nhất có thể để đi qua những điểm quan trọng trên bản đồ. Mỗi khi bạn thu thập được một checkpoint, bạn sẽ được cộng số điểm nhất định. Thu thập càng nhiều checkpoint thì điểm số càng cao và tiền thưởng càng lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền xu nằm rải rác trên bản đồ.

Pathfinder: Thử thách dành cho bạn là một hành trình đi qua các điểm kiểm soát. Để hoàn thành hành trình này, bạn sẽ phải học cách lái xe vượt qua các dạng địa hình khác nhau. Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn phải lái qua các đầm lầy, đồi núi hiểm trở, hay đường đất đầy bụi. Hãy thỏa sức tận hưởng trải nghiệm lái xe chân thực nhất ở đây.

Transport: Bạn sẽ làm việc như một tài xế lái xe đường dài ở chế độ này của Off The Road. Nhiệm vụ của bạn là tìm và vận chuyển các vật liệu cần thiết đến điểm yêu cầu để xây nhà, cầu, đường, … Tất nhiên, bạn cần hoàn thành các đơn hàng vận chuyển trước thời hạn quy định để nhận thưởng.

off-the-road-mod-android

Hệ thống xe đua đa dạng

Cho đến nay, trò chơi này có đến hơn 50 mẫu phương tiện khác nhau trong cửa hàng. Cụ thể, có đến hàng tá mẫu xe hơi, xe đua địa hình, xe thể thao, xe cơ bắp, xe bán, xe tải, xe container, và hơn thế nữa. Mỗi chiếc xe đều được thiết kế với diện mạo cực chất và đi kèm âm thanh động cơ riêng biệt. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh xe theo cách mình muốn với một số tùy chỉnh từ skin đến động cơ. Bên cạnh đó, trò chơi còn cung cấp các loại phương tiện đặc biệt như tàu, cano, trực thăng, và máy bay. Bạn có thể dùng chúng cho nhiều tình huống.

Mỗi loại phương tiện sẽ dành cho các loại nhiệm vụ nhất định. Chẳng hạn, nếu bạn muốn vượt địa hình, xe đua địa hình hay xe cơ bắp là lựa chọn thích hợp. Trong khi đó, nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa, bạn nên chọn xe bán tải (cho hàng hóa nhẹ) và xe tải hoặc xe container (cho hàng hóa nặng và cồng kềnh). Đặc biệt, để di chuyển trên mặt nước, bạn cần chiếc cano hoặc tàu (chỉ thường dùng để chở hàng hóa). Nói chung, hãy chọn phương tiện thích hợp để hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

off-the-road-mod

Thế giới mở rộng lớn và chi tiết

Bên cạnh hệ thống phương tiện đa dạng, tựa game này còn mang đến một thế giới với nhiều dạng địa hình khác nhau. Nó không phân chia không gian trải nghiệm thành các bản đồ riêng biệt. Thay vào đó, nó sở hữu một không gian rộng lớn gồm đồi núi, sa mạc, sông, biển, đầm lầy, thung lũng và hơn thế nữa. Vì vậy, dù bạn sử dụng loại phương tiện nào thì cũng có thể khám phá thế giới này. Hơn nữa, bạn có thể luân phiên sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau.

tai-off-the-road-mod

Hiệu ứng đua xe chân thực

Trải nghiệm lái xe địa hình trong trò chơi này sẽ khiến bạn hứng thú. Bởi nó được thiết kế chỉnh chu với đồ họa 3D. Thế giới mở rộng lớn được mô tả chi tiết từ dạng địa hình đến cây cối, nhà cửa, và nhiều thứ khác. Bên cạnh đó, hệ thống phương tiện được thiết kế dựa trên nguyên bản thực tế, mang đến cảm giác chân thực tuyệt vời. Đặc biệt, các hiệu ứng khi lái xe như khói bụi, sóng nước, lốp biến dạng, va chạm … cũng chân thực không kém.

Tính năng MOD của Off The Road được yêu thích

  • Mod Menu
  • Full Tiền
  • Full xe
  • Mở Khóa Xe
  • Hack VIP
  • lmhmod

Có thể thấy,  Off The Road có mọi thứ bạn cần cho một trải nghiệm mô phỏng lái xe và đua xe địa hình. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy ở đây cảm giác lái xe mới mẻ, đa dạng và chân thực hơn bao giờ hết. Hãy chọn loại phương tiện thích hợp với nhiệm vụ được giao. Tiếp đó, hãy tận hưởng khoảng thời gian lái xe thực tế trong môi trường mở rộng lớn và chi tiết. Kỹ năng lái xe càng tốt thì tiền thưởng dành cho bạn càng cao.

Tải Off The Road APK + MOD 1.13.2 (Menu, Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP) Android

0 /5 (0 Đánh giá)