Parkour Flight 3.23 APK MOD [Mua Sắm Miễn Phí]
Parkour Flight 3.23 APK MOD [Mua Sắm Miễn Phí]

Parkour Flight 3.23 APK MOD [Mua Sắm Miễn Phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (23MB)

Bạn đã từng thực hiện động tác nhào lộn từ trên cao chưa? Nếu chưa, hãy thử Parkour Flight để tập luyện bộ môn thú vị này. Nó mang đến hàng trăm màn chơi với các thử thách parkour đơn giản nhưng khó thành thạo. Việc của bạn là giúp anh chàng vận động viên thực hiện những động tác kỹ thuật và màn nhào lộn đỉnh cao. Số điểm của bạn tùy thuộc vào kỹ thuật bạn thực hiện. Hãy cố gắng kết hợp càng nhiều kỹ thuật càng tốt để ghi điểm tuyệt đối. Nhưng đừng quên rằng bạn còn tiếp đất an toàn. Đừng để ngã hoặc tiếp đất bằng lưng nếu bạn không muốn chơi lại từ đầu. Hãy tải xuống trò chơi ở đây và tận hưởng nó bây giờ.

Parkour Flight MOD APK – Lối chơi parkour chuyên nghiệp

Đôi khi những tựa game đơn giản như Parkour Flight lại được lòng đông đảo người hâm mộ. Nó không có cốt truyện cụ thể, hệ thống nhân vật đa dạng hay đồ họa cầu kỳ. Nhưng nó mang đến cho bạn hàng trăm màn chơi parkour với thử thách tăng dần theo thời gian. Bạn sẽ phải vượt qua những thử thách tưởng chừng dễ nhưng lại khiến bạn đau đầu. Cách chơi cũng khá nhàn rỗi khi bạn chỉ việc nhấp và thả trên màn hình. Nhưng liệu bạn có thể vượt qua tất cả màn chơi với cơ chế này? Hãy sẵn sàng cho những màn nhào lộn điệu nghệ nhất ở đây. Đừng quên rằng bạn còn có cuộc so tài trên bảng thành tích trực tuyến.

parkour-flight-mod-apk

Hàng trăm màn chơi có sẵn

Trò chơi mang đến loạt cấp độ với các thử thách được nâng cấp theo thời gian. Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là giúp vận động viên thực hiện những cú nhảy. Bạn sẽ bắt đầu tại vị trí trên cao, có thể là từ một cầu thang, khối gỗ và nhiều thứ khác. Bạn cần thực hiện một cú nhảy từ vị trí này sao cho tiếp đất an toàn bằng chân. Bên cạnh đó, bạn phải đạt được số điểm yêu cầu ở mỗi màn chơi để qua màn và mở khóa thử thách mới. Để đạt điểm số cao, bạn cần thực hiện nhiều kỹ thuật khác nhau chứ không đơn thuần là bậc nhảy.

Các thử thách sẽ ngày càng khó khi có nhiều chướng ngại hơn. Đó có thể là các tấm gỗ được đặt cách nhau trên mặt đất. Bên cạnh đó, độ cao cũng dần được cải thiện khi bạn ngày càng tiến bộ. Và khi phải nhảy ở mức cao hơn, việc tiếp đất an toàn cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hơn nữa, số điểm yêu cầu ở các màn chơi sau sẽ cao hơn ở cấp độ đầu. Nói cách khác, bạn không chỉ cần nhảy tốt hơn mà còn phải thực hiện nhiều kỹ thuật hơn. Thông qua các bài tập này, bạn có thể trở thành vận động viên parkour chuyên nghiệp đấy.

parkour-flight-mod-android

Cách chơi đơn giản nhưng khó thành thạo

Như đã giới thiệu, Parkour Flight là trò chơi tuy dễ chơi nhưng khó ghi điểm cao. Nó không đơn thuần là những bài tập nhảy cao mà kết hợp với nhiều kỹ thuật khó. Các kỹ thuật cơ bản nhất trong trò chơi này là backflip, gainer, layout, và twist. Bạn còn có thể mở khóa nhiều kỹ thuật mới theo tiến trình cấp độ. Để thực hiện những kỹ thuật này, bạn cần nhấp MOD APK – thả tay đúng lúc. Cụ thể, hãy nhấp vào màn hình khi bạn bắt đầu nhảy để lấy đà. Tiếp đó, khi bạn thả tay, vận động viên sẽ rơi tự do. Nếu bạn nhấp lần nữa, anh ta sẽ thực hiện một trong các kỹ thuật được học.

Cứ như thế, vận động viên của bạn có thể thực hiện loạt kỹ thuật trước khi tiếp đất. Nhưng bạn cần canh chỉnh thời điểm thực hiện hợp lí dựa trên thời gian của mỗi kỹ thuật. Bạn không nên thực hiện một kỹ thuật khó và dài khi gần tiếp đất. Điều này sẽ khiến vận động viên phải tiếp đất bằng lưng hoặc ở tư thế không thoải mái. Ngược lại, khi càng cao so với mặt đất, hãy chọn những động tác dài và khó và ghi điểm tuyệt đối.

parkour-flight-mod/

Sở Hữu skins độc đáo

Với lối chơi nhàn rỗi và lặp đi lặp lại qua các màn chơi, tựa game này có thể khiến bạn nhàm chán. Vì vậy, hãy tự làm mới trải nghiệm của mình với những nội dung mới có sẵn ở đây. Bạn có thể mở khóa quần áo mới cho vận động viên của mình. Hãy kết hợp áo và quần thể thao, quần ngắn, hoặc bộ vest lịch lãm. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có nhiều mẫu giày độc đáo để thử. Nếu bạn muốn sở hữu tất cả thứ này, hãy tải xuống phiên bản của trò chơi ở đây. Sau đó, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần nghĩ ngợi.

tai-parkour-flight-mod/

Thiết kế 3D chân thực và sinh động

Tuy là một trò chơi đơn giản nhưng tựa game này vẫn được thiết kế khá chỉnh chu. Mọi thứ trong game được mô tả trên nền tảng 3D với màu sắc sinh động, đa dạng. Hơn nữa, từng chuyển động từ bậc nhảy đến thực hiện các động tác kỹ thuật cũng hết sức mượt mà. Tuy nhiên, cách thiết kế của trò chơi còn thiếu đi sự tinh tế. Nhân vật chưa có nhiều biểu cảm sau mỗi lượt nhảy và không có quá nhiều hiệu ứng trong mỗi hành động. Vì vậy, đôi khi trò chơi sẽ khiến bạn nhàm chán.

Nếu yêu thích Parkour Flight , hãy nhanh chóng tải xuống trò chơi này và tận hưởng nó. Nó có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Có đến hàng trăm thử thách parkour độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy thử qua những thử thách điên rồ này để kiểm tra tài năng của bạn. Vậy liệu bạn có thể ghi điểm số tối đa? Hãy luyện tập để thực hiện những kỹ thuật khó nhất và ghi điểm tuyệt đối.

Link Tải Xuống Ngay Của Parkour Flight MOD APK

Tên ID Parkour Flight
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Alexander Bukharev
Kích cỡ 23MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.23
Thông tin MOD Mua Sắm Miễn Phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (23MB)