Parkour Race 1.11.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Trang Phục]
Parkour Race 1.11.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Trang Phục]

Parkour Race 1.11.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Trang Phục]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (66MB)

Bạn có thích những đường đua parkour đầy nghệ thuật? Hãy đến với Parkour Race tại MODLMH và tận hưởng điều đó ngay bây giờ. Đây là trò chơi hành động tuyệt vời với lối chơi và điều khiển đơn giản. Việc của bạn là điều khiển một nhân vật vượt qua những chướng ngại trên đường đi để về đích đầu tiên. Có đến hàng loạt được đua từ New York đến Paris đang chờ bạn chinh phục. Hơn nữa, bạn sẽ đua với những đối thủ khác chứ không đơn độc một mình. Hãy nỗ lực về đích sớm nhất để nhận tiền thưởng xứng đáng. Hàng tá skins độc đáo ở cửa hàng sẽ khiến bạn nổi bật hơn mọi đối thủ.

Parkour Race MOD APK – Tận hưởng đường đua parkour nhịp độ nhanh

Parkour Race 1.11.1 APK MOD đưa lối chơi parkour bình thường lên trình độ mới. Đó là những đường đua với loạt thử thách mà bạn cần đến trí tuệ để vượt qua. Có đến hàng trăm đường đua như vậy đang chờ bạn trong trò chơi này. Ở mỗi đường đua, mục tiêu duy nhất của bạn là về đích sớm nhất. Ở một số cấp độ đầu, bạn sẽ tự do chạy đua một mình. Nhưng các cấp độ sau sẽ mang đến cho bạn sự cạnh tranh hấp dẫn khi có đến hơn 4 đối thủ khác. Làm sao để vượt mặt họ? Hãy tìm ra chiến lược chạy đua cho chính bạn.

parkour-race-mod-apk

Cơ chế điều khiển đơn giản nhưng gây nghiện

Tuy vào trò chơi chạy đua parkour nhịp độ nhanh nhưng cơ chế điều khiển lại khá đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt tay sang trái hoặc phải để điều khiển nhân vật, từ đó vượt qua các chướng ngại trên đường đua. Các thao tác như nhảy, leo tường, trượt, … đã được đơn giản hóa với tính năng tự động. Nói cách khác, khi gặp dạng địa hình bất kỳ, nhân vật của bạn sẽ tự động vượt qua nó theo cách riêng. Tuy nhiên, bạn cần chọn lối chạy hợp lí để rút ngắn thời gian về đích. Hãy nhớ rằng đối thủ luôn ở phía sau bạn.

Các thử thách trên đường đua hết sức đa dạng, có thể là tấm lưới cao, khối gỗ, hố sâu, tường và hơn thế nữa. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đua và gây khó khăn cho quá trình chạy đua. Bạn có thể chọn cách bỏ qua chúng bằng cách chọn lối chạy trên đường thẳng. Nhưng đôi khi, bạn bắt buộc phải chạy qua những chướng ngại này vì không còn lựa chọn nào tốt hơn. Đặc biệt, trên đường đua, sẽ có các trạm tăng tốc ngẫu nhiên. Hãy di chuyển nhân vật đến đó để thực hiện một cú nhảy cao ngoạn mục. Và bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn những người khác.

parkour-race-mod-android

Khám phá các skins độc đáo

Ở cấp độ đầu tiên của Parkour Race , bạn chỉ có một anh chàng đơn sắc. Nhưng bạn có thể mở khóa hàng tá skins mới khi đạt đến cấp độ yêu cầu. Chúng sẽ giúp bạn tùy chỉnh nhân vật trở thành một tay súng, chiến binh La Mã, học sinh, robot, nhân viên văn phòng, siêu nhân, ninja và hơn thế nữa. Bạn thích phong cách nào nhất? Ngoài skins, trò chơi còn có những hiệu ứng mới để mở khóa. Hãy chọn hiệu ứng độc đáo nhất để trở thành người chạy đua nổi bật nhất.

Các phần thưởng nói trên đều không miễn phí, trừ khi bạn sở hữu phiên bản của trò chơi này. Bạn sẽ sở hữu vô hạn tiền để mở khóa tất cả những món đồ mình muốn. Skins hay hiệu ứng đều không làm thay đổi khả năng của nhân vật. Nhưng chúng mang đến diện mạo mới để tạo cảm hứng mới trên đường đua. Hơn nữa, bạn sẽ trông nổi bật giữa đám đông người chạy khác. Phần còn lại sẽ tùy thuộc vào kỹ năng của bạn. Bạn nên rèn luyện thường xuyên nếu muốn chinh phục đường đua và nổi bật trên bảng xếp hạng.

Sở Hữu nhiều đường đua mới

Các đường đua trong trò chơi này được thiết kế khá đặc biệt. Đó là những đường đua được tạo thành từ các tòa nhà cao tầng. Nhưng bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng tá đường đua khác nhau ở các thành phố nổi tiếng như New York, Paris và Tokyo. Còn gì tuyệt vời hơn? Mỗi đường đua còn được xây dựng với dạng địa hình riêng biệt. Nói cách khác, bạn luôn phải linh hoạt cách chạy của mình để chinh phục mọi đường đua. Nhiều chướng ngại mới sẽ xuất hiện trong đường đua mới, mang đến thử thách mới dành cho mọi game thủ.

parkour-race-mod/

Thiết kế 3D đơn giản, nhiều màu sắc

Đặc trưng của trò chơi này là phong cách thiết kế 3D đơn giản. Bối cảnh đường đua được kết nối với các tòa nhà cao tầng đơn sắc. Các chướng ngại vật được làm nổi bật hơn với màu vàng, đỏ hoặc xanh. Nhân vật trong trò chơi chỉ là những stickman thô sơ. Nhưng bạn có thể khiến chúng trở nên ấn tượng hơn với loạt skins độc đáo. Từng chuyển động trong đường đua cũng rất mượt mà. Bạn sẽ có cảm giác nhảy, lật, ngã rất sảng khoái khi chơi game.

Tính Năng MOD APK Của Parkour Race Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu Trang Phục

Parkour Race sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi chạy đua nhịp độ nhanh. Đây là nơi mà bạn sẽ thể hiện kỹ năng di chuyển điêu luyện để chinh phục mọi đường đua. Cơ chế điều khiển đơn giản và mượt mà cho bạn cảm giác chạy đua chân thực. Hơn nữa, sự đa dạng trong thiết kế đường đua đem lại cảm hứng mới bất tận. Đua nhiều hơn thì thử thách lớn hơn. Nhưng thử thách càng khó thì niềm vui càng lớn.

Link Tải Xuống Ngay Của Parkour Race MOD APK

Tên ID Parkour Race
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành Madbox
Kích cỡ 66MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.11.1
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Trang Phục
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (66MB)