Pixel Demolish 4.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Không Quảng Cáo]

Pixel Demolish 4.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Không Quảng Cáo]

By The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Pixel Demolish 4.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Không Quảng Cáo]
TẢI XUỐNG NGAY (127MB)

Không cần một lối chơi phức tạp, Pixel Demolish vẫn dễ dàng thu hút nhiều người chơi. Đó là nhờ vào lối chơi “tap” nhàn rỗi cùng cơ chế “nghiền” siêu thư giãn. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng các màn chơi nghiền nát pixel. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các đồ vật được cấu thành các khối nhỏ. Việc của bạn là nghiền nát chúng bằng cách đặt tháp và sử dụng các power-ups mạnh mẽ. Tuy đơn giản nhưng tựa game này đòi hỏi chiến lược khôn ngoan. Bạn cần nghĩ cách đặt tháp hợp lí và nâng cấp liên tục để nghiền nhiều hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Hãy sẵn sàng để nghiền mọi thứ trên màn hình!

Pixel Demolish MOD APK – Nghiền nát mọi thứ và săn tiền thưởng

Những trò chơi với cơ chế “idle” luôn làm hài lòng đông đảo người chơi. Và Pixel Demolish là một trong số đó. Tựa game này thu hút hàng triệu game thủ chỉ nhờ vào cơ chế “nghiền nhàn rỗi”. Đó là cơ chế mà bạn chẳng cần làm gì nhiều nhưng vẫn cảm giác sự thư giãn tuyệt vời. Về cách chơi, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để phá hủy các khối pixel. Sự rơi vỡ của các khối từ trên xuống mang lại cảm giác giải tỏa, hứng thú. Bạn có thể tận hưởng điều này mọi lúc khi online hoặc offline.

pixel-demolish-mod-apk

Đặt tháp và “tap” để nghiền các đồ vật

Trò chơi này không có hệ thống cấp độ rõ ràng. Thay vào đó, nó mang đến một trải nghiệm nghiền bất tận từ dễ đến khó. Ở giai đoạn đầu tiên, bạn chỉ có ít tiền thưởng để mua các tháp nhỏ. Bạn cần đặt chúng vào các chấm tròn trên màn hình để tạo các máy nghiền. Các đồ vật có dạng khối pixel rơi từ trên cao xuống và mắc vào các tháp nghiền. Lúc này, bạn cần chạm vào chúng để hỗ trợ máy nghiền phá hủy các đồ vật. Các mảnh pixel rơi ra rớt xuống phía dưới và đem lại tiền thưởng cho bạn.

Thật đơn giản, phải không nào? Nhưng làm sao để kiếm nhiều tiền thưởng hơn? Tất nhiên, bạn cần có những chiến lược hợp lí để phá hủy nhiều đồ vật nhất. Chẳng hạn, bạn cần xác định các điểm “tap” hợp lí để phá hủy khối nhanh hơn. Hoặc bạn cần xem xét vị trí đặt tháp nghiền sao cho tiếp xúc với đồ vật nhiều nhất có thể. Đặc biệt, bạn cần có chiến lược nâng cấp hợp lí. Cứ sau mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được các nâng cấp miễn phí từ trò chơi. Việc của bạn là chọn những nâng cấp thích hợp để cải tiến sức nghiền.

pixel-demolish-mod-android

Nâng cấp các điểm tháp

Pixel Demolish mang đến hàng trăm tùy chọn nâng cấp khác nhau. Tuy nhiên, sau mỗi cấp, bạn chỉ được chọn một trong 3 nâng cấp có sẵn. Đó có thể là nâng cấp kích cỡ, tốc độ quay, sát thương, … của tháp nghiền. Bạn sẽ chọn nâng cấp nào? Hãy dựa trên tình huống hiện tại để lựa chọn nâng cấp thích hợp. Chẳng hạn, nếu bạn có quá nhiều đồ vật đang bị mắc kẹt, có lẽ bạn cần nâng cấp tốc độ tháp nghiền. Nếu các đồ vật có kích cỡ quá khổ, bạn nên nâng cấp kích cỡ lưỡi dao để tiếp xúc nhiều hơn với các khối.

Ngoài ra, trò chơi còn có loạt power-ups khác như con xoay, sấm sét, dao điện, quả cầu lửa, … Mỗi power-up đều có tác dụng đặc biệt nào đó để cải tiến khả năng nghiền. Tuy nhiên, để mở khóa power-up, bạn cần có đủ tiền thưởng. Trên thực tế, các power-up cũng chỉ xuất hiện khi bạn có nhiều tiền thưởng từ quá trình nghiền. Bên cạnh các nâng cấp này, bạn còn có cách khác để thay đổi tiến trình nghiền. Đó là bạn có thể nhấp vào “return” để trở lại màn chơi. Lúc này, bạn có thể thay đổi vị trí các tháp nghiền hoặc chọn lại nâng cấp hiệu quả hơn.

pixel-demolish-mod/

Sở Hữu nhiều món đồ độc đáo

Các món đồ để nghiền trong trò chơi này thực sự đa dạng và gần gũi. Đó có thể là khối pixel ở dạng con heo đất, quả chuối, túi xách, ví, điện thoại, tiền mặt và hơn thế nữa. Mỗi món đồ sẽ được thiết kế với màu sắc và hình dạng đặc trưng. Hơn nữa, số lượng món đồ sẽ ngày càng nhiều khi cấp độ càng cao. Bạn sẽ có cơ hội mở khóa hàng loạt đồ vật mới với diện mạo mới. Đây chính là yếu tố khiến trò chơi luôn có sức hấp dẫn.

tai-pixel-demolish-mod/

Âm nhạc thư giãn, hình ảnh nhiều màu sắc

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng tựa game này vẫn hấp dẫn game thủ bởi sự thư giãn mang lại. Bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và giải tỏa khi chứng kiến quá trình nghiền nát ở đây. Bên cạnh cơ chế nghiền nhàn rỗi thì âm nhạc cũng góp phần tạo nên cảm giác này. Các giai điệu nhẹ nhàng, du dương ở đây sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng. Hơn nữa, các đồ vật với nhiều màu sắc làm nên bối cảnh tươi sáng, dễ chịu.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Pixel Demolish được yêu thích

  • Mod Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Không quảng cái

Vậy bạn đã sẵn sàng để nghiền nát mọi thứ trong Pixel Demolish? Hãy tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tận hưởng quá trình nghiền nhàn rỗi ở đây. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nghiền các khối pixel nhiều màu sắc. Nhưng bạn sẽ thấy thư giãn khi chứng kiến các khối rơi xuống từ các tháp nghiền. Hãy nghiền nát nhiều hơn để nhận nhiều tiền thưởng hơn và tìm thấy nhiều niềm vui hơn.

Link Tải Xuống Ngay Của Pixel Demolish MOD APK

Name ID Pixel Demolish
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Publisher Rollic Games
Kích cỡ 127MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 4.0.0
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Không Quảng Cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (127MB)