Pocket World 3D 2.6.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền coins gems, Nhận thưởng không QC]
Pocket World 3D 2.6.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền coins gems, Nhận thưởng không QC]

Pocket World 3D 2.6.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền coins gems, Nhận thưởng không QC]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (153MB)

Bạn có muốn du lịch vòng quanh thế giới mà chẳng tốn phí? Hãy tải ngay Pocket World 3D 2.6.8 APK MOD tại MODLMH về điện thoại của bạn để làm điều này. Nó là một trò chơi giải đố 3D vui nhộn, không chỉ giúp thư giãn mà còn để kích thích sự sáng tạo và đam mê của bạn. Vậy chính xác nó là gì? Trò chơi này mang đến những mô hình kiến trúc đẹp mắt mà bạn có thể tự tay xây dựng, lắp ráp. Các mô hình này được lấy cảm hứng từ nhiều công trình nổi tiếng thế giới ở các quốc gia. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng chúng ngay trên màn hình. Thậm chí, bạn sẽ tự mình lắp ráp từng thành phần, chi tiết của mỗi công trình. Từ đó, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí của từng quốc gia.

Pocket World 3D MOD APK – Lối chơi giải đố xây dựng đầy sáng tạo

Trò chơi này được xây dựng dựa trên lối chơi lắp ráp mô hình mà ai cũng mê mẩn. Nhưng thay vì mang đến những mô hình bình thường, nó sẽ khiến bạn choáng ngợp với những công trình kiến trúc nổi tiếng. Chúng được phân chia thành nhiều phần nhỏ [A, A1, A2 …]. Và việc của bạn là ghép các thành phần này lại với nhau đúng cách để tái xây dựng các công trình mẫu. Mọi thứ nghe có vẻ đơn giản, phải không nào? Nhưng khi tự mình trải nghiệm nó, bạn sẽ thấy mọi thứ khá khó khăn. Nếu bạn là một thiên tài kiến trúc, trò chơi giải đố này sẽ không làm khó bạn. Ngược lại, nếu bạn là người chơi bình thường, hãy chuẩn bị tinh thần để “tư duy”.

pocket-world-3d-mod/

Lắp ráp và hoàn thành các tác phẩm

Hệ thống công trình của trò chơi được phân loại từ bậc thấp đến cao. Ở bậc thấp, sẽ có những mẫu công trình đơn giản, ít chi tiết và dễ lắp ráp. Bạn sẽ bắt đầu từ đó và dần cải thiện trình độ để mở khóa các công trình khó hơn. Đó có thể là tòa nhà cao tầng, mô hình xe hơi, khu phức hợp, khu vườn, và thậm chí là một sân vận động rộng lớn và các di tích cổ. Mỗi công trình mang vẻ đẹp riêng độc đáo khi được mô tả trên đồ họa 3D. Bạn có thể ngắm nhìn chúng từ nhiều góc độ bằng cách xoay chúng trên màn hình. Đây cũng là cách để có góc nhìn tổng quan, từ đó gợi mở nhiều hướng giải đố mới.

Bạn chưa quên nhiệm vụ chính của mình chứ? Đó là lắp ráp các thành phần khác nhau để hoàn thành các công trình mẫu. Mỗi thành phần sẽ tương ứng với vị trí duy nhất trên bản thiết kế gốc. Vì vậy, nếu bạn lắp đúng một thành phần, bạn có thể hình dung ra vị trí của các thành phần khác. Tuy nhiên, ở những mô hình phức tạp, sẽ có nhiều phần khá tương tự nhau. Nó đòi hỏi sự tư duy, trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn để giải quyết chuỗi câu đố lắp ráp. Hãy thoải mái quan sát, tư duy và lắp ráp vì không có giới hạn nào. Bạn không phải sốt ruột khi nhìn đồng hồ đếm ngược hay chạy theo thành tích nào đó. Nói cách khác, không có điều gì cản trở bạn khai phá các giới hạn của bản thân.

pocket-world-3d-mod-android

Trải nghiệm cảm giác phiêu lưu thế giới

Bên cạnh lợi ích kích thích sự tập trung và sáng tạo, lối chơi của Pocket World 3D còn mang đến nhiều điều thú vị khác. Điển hình nhất, nó mang đến cho bạn cảm giác như đang phiêu lưu vòng quanh thế giới. Thông qua quá trình lắp ráp các công trình như tiệm mì ramen, mô hình nhân vật mặc trang phục Kimono …, bạn sẽ đến với nền ẩm thực và văn hóa của Nhật Bản. Hay khi bạn lắp ráp cung điện Buckingham và đồng hồ Big Ben, hãy tận hưởng vẻ đẹp cổ kính của Anh. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đến Pháp, bạn có thể mở khóa mẫu Tháp Eiffel. Rất nhiều công trình biểu tượng khác sẽ khiến bạn mê mẩn mỗi khi chạm đến.

pocket-world-3d-mod-apk

Hệ thống gợi ý hỗ trợ

Giống như nhiều trò chơi giải đố khác, tựa game này có hệ thống gợi ý để hỗ trợ người chơi. Nhưng chúng không hề miễn phí hoàn toàn và có giới hạn. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng chúng trong hoàn cảnh bế tắc nhất, khi bạn chẳng nghĩ ra được hướng giải đố nào nữa. Khi sử dụng gợi ý, trò chơi sẽ tự động chỉ cho bạn vị trí của một thành phần bất kỳ. Việc của bạn đơn giản là chạm vào thành phần đó và lắp chúng vào vị trí chỉ định. Với mảnh ghép này, bạn có thể nghĩ ra nhiều đáp án mới cho các câu đố lắp ráp tiếp theo.

 

Đồ họa 3D chi tiết và chân thực

Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở bất cứ trò chơi nào khác những công trình tuyệt đẹp như ở đây. Chúng được mô phỏng từ các công trình thực tế và tái hiện trong không gian 3D cao cấp. Nhờ đó, bạn có thể nhìn thấy từng chi tiết nhỏ nhất của mỗi công trình. Màu sắc, hình ảnh, ánh đèn và hơn thế nữa còn góp phần tạo nên sự sinh động của các mô hình. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng trên nền nhạc thư giãn. Đây quả thực là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nếu bạn yêu thích phong cách giải đố của Pocket World 3D , hãy tận hưởng nó bây giờ. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng trăm công trình độc đáo để lắp ráp và xây dựng. Không có giới hạn nào cản trở quá trình giải đố của bạn. Vì vậy, hãy để sự sáng tạo và trí tưởng tượng bay xa, giúp bạn hoàn thành các công trình và khoe chúng với bạn bè.

Tính Năng MOD APK Của Pocket World 3D Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu Tất Cả
  • Nhận Thưởng Miễn Phí
  • Không Quảng Cáo

Link Tải Xuống Ngay Của Pocket World 3D MOD APK

Tên ID Pocket World 3D
Cập nhật 21 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Minimonster game limited
Kích cỡ 153MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.6.8
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền coins gems, Nhận thưởng không QC
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 21 Tháng Sáu, 2024 (2 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (153MB)