Postknight 2 MOD APK 1.8.3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Shot Kill, Movespeed x1 – x5)
Postknight 2 MOD APK 1.8.3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Shot Kill, Movespeed x1 – x5)

Hack Postknight 2 MOD APK 1.8.3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Shot Kill, Movespeed x1 – x5)

Bởi TT - 13 Tháng Năm, 2023
Tên Postknight 2
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Kurechii
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Shot Kill, Movespeed x1 – x5
Kích thước 607MB
Phiên bản 1.8.3
Chuyên mục Nhập Vai
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 13 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago )

Postknight 2 Mod là trò chơi nhập vai phiêu lưu vui nhộn và nhàn rỗi. Ở đó, bạn sẽ vào vai một nhân viên giao hàng và có nhiệm vụ vận chuyển hàng tá món đồ khác nhau. Hành trình giao hàng là thử thách dành cho bạn. Bạn phải chiến đấu và vượt qua rất nhiều kẻ thù từ thú rừng đến thây ma, phù thủy và hơn thế nữa. Mục tiêu là vận chuyển món đồ được giao đến nơi yêu cầu, và bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương xứng. Hãy bắt đầu từ một thực tập sinh và trải qua quá trình khổ luyện để tốt nghiệp tại học viện chiến binh giao hàng. Bạn đã sẵn sàng chưa? Nhiều nhiệm vụ độc đáo đang chờ bạn!

Tải Postknight 2 – Cuộc phiêu lưu của chiến binh giao hàng

Postknight 2 có thể khiến ai cũng yêu mến nhờ vào lối chơi đơn giản cùng thiết kế hoạt hình vui nhộn. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ khiến bạn mê mẩn với câu chuyện tinh tế, thử thách chiến đấu thú vị cùng yếu tố nâng cấp không giới hạn. Bạn sẽ cảm nhận được những điều này khi tham gia vào hành trình của chiến binh giao hàng, gọi là Postknight. Có hàng loạt nhiệm vụ dành cho bạn qua các chương với độ khó ngày càng cao. Nhưng cấp độ càng cao thì nội dung câu chuyện càng phong phú. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật mới với câu chuyện mới.

postknight-2-mod-apk

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Trước khi trở thành thực tập sinh tại học viện Postknight, bạn có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình. Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh thân hình, kiểu tóc, kiểu trang phục và nhiều chi tiết khác. Có hàng tá lựa chọn có sẵn nên hãy tha hồ kết hợp theo cách của bạn. Đừng quên đặt tên cho nhân vật và sẵn sàng cho thử thách huấn luyện đầu tiên. Lúc này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một chiến binh giao hàng đầy kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa hướng dẫn này, bạn chính thức bước vào nhiệm vụ đầu tiên.

postknight-2-mod-android

Tham gia vào hành trình đầy thử thách

Mỗi nhiệm vụ là một hành trình giao hàng đầy thú vị. Mục tiêu của bạn là vượt qua mọi thử thách để giao hàng đến đúng nơi yêu cầu. Thử thách lớn nhất là hàng loạt kẻ thù xuất hiện trên đường đi. Đó có thể là thú rừng hung dữ và thậm chí là thây ma, phù thủy, người rừng và hơn thế nữa. Mỗi loại kẻ thù sẽ có những đặc điểm riêng. Nhưng bạn chỉ việc chạm vào màn hình để tấn công kẻ thù. Bên cạnh đó, anh hùng có những kỹ năng đặc biệt. Khi thanh năng lượng đầy, bạn có thể sử dụng các kỹ năng này để gây ra nhiều sát thương hơn.

Bên cạnh việc tấn công, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố phòng thủ và hồi phục. Sau mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương xứng cùng một vài tùy chọn nâng cấp tạm thời. Đó có thể là vũ khí, trang bị hoặc thuốc bổ trợ. Với vũ khí, trò chơi mang đến một vài loại cơ bản như kiếm, búa, đao, phi tiêu, cung tên, … Mỗi vũ khí cho hiệu quả khác nhau nên bạn nên chọn thứ phù hợp với phong cách của mình.

postknight-2-mod

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Yếu tố nâng cấp là không thể thiếu trong Postknight 2. Trò chơi này cho bạn quyền nâng cấp theo chiến lược riêng thông qua các tùy chọn. Trong cửa hàng trò chơi, bạn sẽ tìm thấy hàng tá món đồ từ vũ khí đến trang bị, skin, vật phẩm và hơn thế nữa. Ở mỗi danh mục, bạn còn tìm được hàng trăm tùy chọn khác nhau. Bên cạnh các loại vũ khí, trò chơi còn có mũ, giáp, giày, nhẫn, dây chuyền, … Hãy kết hợp chúng với nhau để nâng cấp nhân vật, từ đó cải thiện các thuộc tính như sát thương, HP, tốc độ và phòng thủ.

Với sự nâng cấp, bạn sẽ chứng kiến quá trình tăng trưởng của nhân vật, cả về diện mạo lẫn sức mạnh. Từ một thực tập sinh hiền lành đến chiến binh giao hàng hạng S, tại sao không? Cấp độ càng cao thì sức mạnh càng lớn nhưng thử thách cũng càng khó. Bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù mạnh hơn và kể cả trùm trong một số cấp độ đặc biệt. Vì vậy, hãy nâng cấp không ngừng nghỉ và không ngừng rèn luyện qua các nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người bạn đồng hành.

tai-postknight-2-mod

Gặp gỡ những nhân vật thú vị khác

Câu chuyện của trò chơi có sự tham gia của hàng tá nhân vật độc đáo. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu diện mạo, cá tính và câu chuyện riêng. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về họ thông qua các đoạn hội thoại được mở khóa. Nếu muốn biết nhiều hơn và gặp gỡ nhiều bạn hơn, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ ở các chương. Những chương mới sẽ mở ra những khu vực mới, từ những ngôi làng đến thành phố, khu rừng, ngọn núi băng giá, và hơn thế nữa. Mỗi vùng miền có nền văn hóa riêng và luôn mang đến những bất ngờ thú vị.

Tính năng MOD của Postknight 2 được yêu thích

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền
  • lmhmod

Đừng chần chừ để tham gia Postknight 2 và hòa mình vào những cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ là chiến binh giao hàng tài năng nhất trong trò chơi này. Hãy sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ và vượt qua mọi thử thách trên đường đi. Với phần thưởng kiếm được, bạn có thể nâng cấp, mở khóa vũ khí và mở ra nhiều chương mới. Bạn muốn chiến đấu như ninja, chiến binh hay cung thủ? Hãy chọn vũ khí và trang bị thích hợp.

Tải Postknight 2 APK + MOD 1.8.3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Shot Kill, Movespeed x1 – x5) Android

0 /5 (0 Đánh giá)