Prison Empire Tycoon {{version}} APK MOD (Menu, Vô hạn tiền, Full kim cương)
Prison Empire Tycoon {{version}} APK MOD (Menu, Vô hạn tiền, Full kim cương)

Prison Empire Tycoon 2.7.1.1 APK MOD (Menu, Vô hạn tiền, Full kim cương)

Bởi The Toan - 21 Tháng Hai, 2024 (1 tuần ago) - 207M
TẢI XUỐNG (207M)
Tên Prison Empire Tycoon
Cập nhật 21 Tháng Hai, 2024
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 207M
Phiên bản 2.7.1.1
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Full kim cương
Đánh giá
Genre
Update 21 Tháng Hai, 2024 (1 tuần ago )

Prison Empire Tycoon Mod là trình mô phỏng quản lý nhà tù nhàn rỗi. Nó được xây dựng với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi đơn giản. Vì vậy, dù bạn là người chơi mới hay có kinh nghiệm, không quá khó để tiếp cận nó. Tham gia game, bạn sẽ trở thành nhà quản lý của nhà tù. Việc của bạn là biến nó thành một trung tâm tạo ra lợi nhuận và làm việc cho chính phủ. Giống như khi bạn quản lý một nhà hàng, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất trong một trại giam khiêm tốn. Và bạn phải làm việc chăm chỉ để biến nó thành đế chế nhà tù. Không chỉ giúp quản lý và giam giữ tù nhân, nhà tù của bạn có thể là một mô hình lợi nhuận đầy tiềm năng.

Tải Prison Empire Tycoon – Xây dựng và quản lý nhà tù vui nhộn

Công việc này dường như chẳng dành người bình thường như chúng ta. Nhưng Prison Empire Tycoon đã đơn giản hóa mọi thứ để ai cũng có thể chơi nó. Quản lý một nhà tù chưa bao giờ đơn giản thế này, vì bạn chỉ cần chạm vào màn hình để quyết định. Tuy nhiên, bạn cũng cần một chút chiến lược để làm chủ nhà tù, giúp nó tạo ra lợi nhuận và phát triển bền vững. Bạn sẽ bắt đầu từ một nhà tù nhỏ với một vài trại giam. Chính phủ và lực lượng công an sẽ gửi đến một vài tù nhân để quản lý. Việc của bạn là đáp ứng các nhu cầu của họ, xây dựng cơ sở vật chất, quản lý nhân viên, nâng cấp an ninh và hơn thế nữa. Hãy khám phá từng công việc này bây giờ.

prison-empire-tycoon-mod-apk

Đáp ứng nhu cầu cơ bản cho tù nhân

Mỗi tù nhân sẽ được bố trí vào một trại giam khác nhau hoặc sống chung cùng nhiều tù nhân khác. Việc này do bạn quyết định sau khi xem xét nhiều yếu tố như chỉ số phẩm chất, loại tội phạm … Nhưng dù đó là ai, các tù nhân luôn cần được chăm sóc và quản lý hợp lí. Bạn cần đảm bảo những nhu cầu cơ bản của họ từ ăn uống, mặc quần áo, vệ sinh, giải trí và hơn thế nữa. Một môi trường phát triển lành mạnh sẽ giúp các tù nhân thoải mái. Từ đó, bạn không cần tốn thời gian để giải quyết xung đột hay hành động quá khích của họ. Nhưng với số tiền khiêm tốn ban đầu, bạn cần chiến lược đầu tư hiệu quả.

Xuất phát từ nhu cầu của tù nhân, bạn sẽ biết cần xây dựng những gì. Chẳng hạn, bạn cần xây dựng các phòng giam với đầy đủ tiện nghi từ giường ngủ đến giá sách, nhà vệ sinh, chuông báo động … Tiếp đó, nhà tù của bạn sẽ cần phòng bếp và phòng ăn để phục vụ nhu cầu ăn uống của tù nhân. Bên cạnh đó, đừng quên chú trọng đến nhu cầu giải trí của họ. Bạn có thể xây dựng sân bóng rổ, sân bóng đá, phòng tập thể hình, khu sinh hoạt chung, sân khấu để biểu diễn ca nhạc và hơn thế nữa. Nói cách khác, hãy xem tù nhân như những người bình thường. Nếu bạn đáp ứng cho họ mọi thứ, việc quản lý họ trở nên dễ dàng hơn.

prison-empire-tycoon-mod-android

Giải quyết các vấn đề an ninh

Dù bạn làm tốt đến đâu trong Prison Empire Tycoon , vẫn có một số thành phần tù nhân quá khích. Vì vậy, bạn luôn phải chú ý đến vấn đề an ninh và bảo mật. Một số tù nhân sẽ cố gắng trốn thoát ra ngoài bằng nhiều hình thức. Để ngăn cản điều này, bạn phải xây dựng những bờ tường cao hơn, thuê nhiều bảo vệ hơn, nâng cấp hệ thống chuông báo động và camera theo dõi. Bên cạnh đó, bạn cần quan sát đến nhà tù của mình thường xuyên. Nếu ai đó muốn trốn thoát khỏi nhà tù, họ thường sẽ trao đổi và tụ tập với người khác. Đây là dấu hiệu cho biết bạn cần nhanh chóng phân loại tội phạm.

Quản lý và nâng cấp nhân viên

Nhà tù của bạn cũng giống với bất kỳ mô hình kinh doanh nào khác. Nó cũng bao gồm nhiều phòng ban khác nhau. Và mỗi phòng ban sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ riêng. Vì vậy, ở mỗi phòng ban và khu vực, bạn cần những nhân viên chuyên môn. Đó có thể là nhân viên văn phòng, bảo vệ, lính gác, nhân viên vệ sinh, bác sĩ, đầu bếp và thợ xây. Bạn cần quản lý tất cả họ để thay bạn quản lý toàn bộ nhà tù. Nếu hệ thống nhân viên làm việc chăm chỉ và năng suất, bạn có thể thoải mái tận hưởng lợi nhuận mà không cần làm gì nhiều. Ngay khi bạn rời khỏi trò chơi, nhà tù vẫn được vận hành để tạo ra lợi nhuận.

prison-empire-tycoon-mod

Thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc

Trò chơi này không gây quá nhiều ấn tượng ở thiết kế đồ họa vì khá giống với nhiều trò chơi tycoon khác trên điện thoại. Tuy nhiên, nó vẫn sở hữu nền tảng đồ họa 3D chỉnh chu và chi tiết. Nhờ đó, khung cảnh nhà tù trở nên sinh động, mang đến sự thích thú cho người chơi. Ở góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể tận hưởng khung cảnh nhà tù nhiều màu sắc, chi tiết. Các chuyển động cũng hết sức mượt mà, âm nhạc thì nhẹ nhàng và thư giãn. Nói chung, mọi thứ sẽ khiến bạn hài lòng.

Tính năng MOD của Prison Empire Tycoon được yêu thích

  • Mod Menu
  • Vô hạn Kim Cương
  • lmhmod

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trình mô phỏng nhàn rỗi, hãy thử ngay Prison Empire Tycoon. Nó sẽ giúp bạn khám phá một chủ đề quản lý mới – quản lý nhà tù. Hãy cho thấy sự chăm chỉ và khôn ngoan của bạn để biến nó thành đế chế tù nhân. Xây dựng, quản lý nhân viên, nâng cấp hệ thống an ninh, và hơn thế nữa. Đó là những gì bạn cần làm ở đây.