My Mini Mart 1.18.45 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Tốc Độ, Không Quảng Cáo]

My Mini Mart 1.18.45 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Tốc Độ, Không Quảng Cáo]

By The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
My Mini Mart 1.18.45 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Tốc Độ, Không Quảng Cáo]
TẢI XUỐNG NGAY (46MB)

My Mini Mart Mod là trình mô phỏng quản lý siêu thị đơn giản để bạn chơi mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Nó có dung lượng khá nhẹ, kiểu thiết kế thân thiện và âm nhạc vui tươi. Bên cạnh đó, cách chơi cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần vuốt và chạm trên màn hình. Bởi những lý do này, trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn, giải trí với công việc quản lý mini mart hàng ngày. Việc của bạn là quản lý các kệ hàng, bổ sung thực phẩm, phục vụ khách hàng và kiếm lợi nhuận. Bạn sẽ thấy khách hàng ra vào siêu thị của mình nhộn nhịp mỗi ngày. Bạn phải làm việc chăm chỉ để không ai phải đợi. Và bạn sẽ sớm sở hữu một siêu thị thực phẩm khổng lồ.

My Mini Mart MOD APK – Quản lý siêu thị nhỏ trên thiết bị cầm tay

Giống như nhiều game mô phỏng quản lý khác, My Mini Mart mang đến cho bạn những nhiệm vụ nhẹ nhàng, vui nhộn và không yêu cầu thành tích cao. Nhưng nếu bạn muốn trở thành ông trùm siêu thị, hãy chơi chăm chỉ để kiếm nhiều tiền và mở rộng siêu thị của mình không giới hạn. Bạn sẽ bắt đầu với một mô hình mini mart tí hon với chỉ vài kệ hàng và thực phẩm có sẵn. Bạn có thể lấp đầy nó với những nguồn thực phẩm mới từ nông trại của mình. Khách hàng sẽ đến mua hàng của bạn và trả tiền cho chúng. Cứ như thế, bạn sẽ ngày càng giàu có hơn và có thể đầu tư cho việc mở rộng và nâng cấp. Từ một mini mart đến một siêu thị lớn, đó là hành trình của bạn.

my-mini-mart-mod-apk

Trồng trọt và sắp xếp siêu thị của bạn

Điều đặc nhất trong trò chơi này là bạn có thể tự mình quản lý nguồn cung cho mini mart. Thay vì lấy thực phẩm từ những siêu thị lớn, bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách xây dựng một trang trại kế bên mini mart của mình. Bạn chỉ việc gieo hạt, chăm sóc cây trồng và chờ đến ngày thu hoạch. Bạn có thể trồng hầu như mọi thứ từ cà chua, khoai lang, lúa mì đến trái cây, rau và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể xây dựng trang trại cho bò sữa, heo, gà … để lấy thịt và sữa. Sau khi thu hoạch, bạn cần mang thực phẩm về và sắp xếp chúng lên kệ tương ứng. Hãy làm việc thật chăm chỉ và nhanh gọn để các kệ hàng luôn được lấp đầy.

Bạn sẽ không làm việc một mình hay phải tự mình làm mọi thứ. Bạn sẽ thuê những nhân viên vui nhộn như nông dân, nhân viên sắp xếp hàng hóa, thu ngân và hơn thế nữa. Họ sẽ giúp bạn đảm bảo bớt phần nào các công việc trong mini mart. Ở giai đoạn đầu, khi bạn có ít khách hàng, đừng thuê quá nhiều nhân viên để tiết kiệm chi phí. Nhưng đừng ngần ngại bổ sung nhân viên mới khi bạn có nhiều khách hàng hơn. Hãy học cách quản lý tài chính để mini mart của bạn luôn có lãi. Có thể thấy, là một nhà quản lý, bạn không phải làm quá nhiều việc nhưng cần có tư duy quản lý kinh doanh.

my-mini-mart-mod-android

Quy trình phục vụ khách hàng

Quá trình quản lý mini mart trong My Mini Mart được thực hiện theo quy trình nhất định. Cụ thể, sau khi đưa thực phẩm từ nông trại về, bạn sẽ sắp xếp chúng lên các kệ hàng để khách hàng đến mua. Khách hàng sẽ tự động mua hàng và mang thực phẩm đến quầy thu ngân. Nhân viên thu ngân sẽ tính hóa đơn và thanh toán cho khách hàng. Cứ như vậy, bạn sẽ thấy mọi công việc được tổ chức rất trơn tru. Nhưng khi khách hàng ngày càng đông đúc, dòng chảy công việc có thể bị tắc nghẽn. Việc của bạn là xác định những điểm tắc nghẽn ấy và thúc đẩy năng suất của chúng. Chẳng hạn, nếu có quá nhiều khách hàng đang chờ thanh toán, hãy nghĩ đến việc thuê thêm nhân viên thu ngân. Nếu khách hàng đứng đợi để mua hàng, bạn cần thúc đẩy lực lượng vận chuyển và sắp xếp hàng hóa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp và mở rộng nông trại của mình để đảm bảo nguồn cung dồi dào. Hãy mở khóa nhiều loại rau củ quả mới và đa dạng hóa danh sách hàng hóa trong mini mart của bạn. Bạn có thể thêm các danh mục như trứng, hàng đông lạnh, thực phẩm tươi sống … Khi bạn có nhiều thực phẩm hơn, bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Qua đó, lợi nhuận của siêu thị sẽ được cải thiện. Và bạn sẽ sớm sở hữu một siêu thị trong mơ với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

my-mini-mart-mod/

Hình ảnh đơn giản và nhiều màu sắc

Giống như nhiều game tycoon tương tự, trò chơi này được thiết kế với đồ họa đơn giản, tinh tế. Hình ảnh trong game được mô tả theo kiểu hoạt hình thô sơ nhưng nhiều màu sắc, tạo nên khung cảnh trải nghiệm tươi sáng và thân thiện. Những chuyển động trong mini mart của bạn cũng hết sức mượt mà. Bạn sẽ thấy dòng chảy nhân viên và khách hàng nhộn nhịp, kèm theo đó là những icon thể hiện cảm xúc. Hơn nữa, mọi thứ sẽ diễn ra trên nhạc nền nhẹ nhàng, thư giãn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của My Mini Mart được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • Xóa Ads
  • lmhmod

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để thư giãn, My Mini Mart sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tham gia trò chơi này để trở thành nhà quản lý siêu thị và quản lý mọi thứ theo cách của bạn. Đừng để khách hàng đợi quá lâu để mua hàng và thanh toán. Để làm được điều đó, hãy thúc đẩy nhân viên của bạn và tự động hóa quy trình. Bạn sẽ thấy lợi nhuận liên tục tăng trong tài khoản.

Link Tải Xuống Ngay Của My Mini Mart MOD APK

Name ID My Mini Mart
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Publisher Supersonic Studios LTD
Kích cỡ 46MB
Thuộc thể loại ,
Phin bản mới 1.18.45
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Tốc Độ, Không Quảng Cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi ,
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (46MB)