Zombie Gunship Survival 1.6.98 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Đạn/Ammo, Dễ Thắng]
Zombie Gunship Survival 1.6.98 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Đạn/Ammo, Dễ Thắng]

Zombie Gunship Survival 1.6.98 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Đạn/Ammo, Dễ Thắng]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (50M)

Chủ đề bắn súng thây ma kết hợp yếu tố phòng thủ tháp làm nên sức hấp dẫn của Zombie Gunship Survival. Đây là trò chơi đã thu hút hàng triệu game thủ tham gia và có sức lôi cuốn tuyệt vời. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cuộc chiến chống thây ma ở quy mô hoành tráng. Nhưng thay vì những trận chiến trên bộ như thường lệ, trò chơi mang đến cho bạn các cuộc chiến trên không. Bạn sẽ ngồi trên máy bay và ngắm bắn MOD APK – đây là trải nghiệm mang đến cảm giác mới. Có đến hàng tá nhiệm vụ đang chờ bạn ở đây. Hãy sát cánh cùng đồng minh và trở thành chỉ huy quân sự tài ba nhất.

Mô tả về Zombie Gunship Survival MOD APK – Cuộc chiến sinh tồn quy mô lớn

Bối cảnh trò chơi này không quá mới khi vẫn xoay quanh cuộc chiến với thây ma. Nhưng bạn sẽ tìm thấy ở đây những chương nội dung mới cùng hàng loạt nhiệm vụ chưa từng có trong những trò chơi sinh tồn thông thường. Hầu hết các nhiệm vụ thuộc chiến dịch chống thây ma ở quy mô lớn trên mặt đất và trên không. Sứ mệnh của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và giải cứu các căn cứ quan trọng. Đây là cuộc chiến dài hơi diễn ra ở nhiều địa phận khác nhau. Bạn cần học cách dùng vũ khí và chiến lược quân sự.

zombie-gunship-survival-mod-apk

Hỗ trợ quân đội từ trên không

Khác với những trò chơi thông thường, trò chơi này mang đến cho bạn góc nhìn sinh tồn mới. Bạn là một trong những chỉ huy quan trọng nhất của lực lượng không quân. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ các nhóm quân bộ trên mặt đất bằng phi thuyền AC 130 của mình. Nói cách khác, bạn sẽ chiến đấu từ trên cao và sở hữu những vũ khí hiện đại nhất. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn cần xác định mục tiêu, ưu tiên các mục tiêu quan trọng, điều khiển vũ khí để tiêu diệt mục tiêu và giải cứu đồng minh của mình. Nếu thất bại, bạn phải bắt đầu lại nhiệm vụ lần nữa.

Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và nhiều phần quà khác. Bạn cần sử dụng chúng để xây dựng hệ thống phòng thủ quân sự. Hãy xây dựng các rào chắn, tháp pháo, và nâng cấp chỉ số phòng thủ. Cùng với đó, bạn cần tiếp tục những nhiệm vụ mới ngay khi đồng minh cần bạn. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng loạt nhiệm vụ ở từng chương. Mỗi nhiệm vụ là một tình huống khác biệt, khiến bạn phải liên tục thay đổi chiến lược chiến đấu. Nếu muốn nhiều thử thách hơn, đừng bỏ qua các sự kiện nhiệm vụ trực tuyến.

zombie-gunship-survival-mod-android

Khám phá hệ thống vũ khí đa dạng

Những cuộc chiến trong Zombie Gunship Survival là nơi để phô diễn sức mạnh của các vũ khí tối tân nhất. Cụ thể, nó có các loại vũ khí như súng máy, súng trường, súng bắn tỉa, pháo tự động, pháo kích … Mỗi loại vũ khí có những thuộc tính nhất định, quyết định ưu thế và nhược điểm của nó. Bạn là người xác định những điều này để chọn ra những vũ khí thích hợp cho từng chiến dịch, từng nhiệm vụ. Đây cũng là một phần trong chiến lược hành động dành cho chỉ huy.

Mỗi khẩu súng trong trò chơi sẽ có nhiều thuộc tính khác nhau. Có thể kể đến những chỉ số quan trọng như sát thương, tốc độ bắn, độ chính xác, thời gian hồi chiêu … Bạn có thể nâng cấp súng để cải thiện các chỉ số này, từ đó giành lợi thế tốt hơn trên chiến trường. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến cho bạn những mẫu chuyên cơ độc nhất vô nhị dành riêng cho chiến tranh quân sự. Hãy mở khóa những mẫu yêu thích của bạn, tích hợp chúng với vũ khí tối tân và mang ra chiến trường.

zombie-gunship-survival-mod/

Nhiều địa điểm chiến trường khác nhau

Mỗi nhiệm vụ trong trò chơi là một chiến dịch nhỏ. Chiến dịch này sẽ diễn ra ở một địa điểm nhất định trong khu vực quân sự. Như vậy, hệ thống nhiệm vụ sẽ dẫn bạn đi qua nhiều chiến trường khác nhau. Địa hình, bản đồ của từng chiến trường là khác biệt nên bạn cần các chiến lược riêng để chiến đấu. Hơn nữa, bạn sẽ gặp nhiều loại kẻ thù trên từng chiến trường. Đó có thể là những thây ma yếu ớt hoặc trùm khổng lồ với sức sống dẻo dai. Hãy phân loại kẻ thù và tìm ra chiến lược tấn công hợp lí nhất.

tai-zombie-gunship-survival-mod/

Môi trường chiến tranh chân thực, sôi động

Trò chơi được thiết kế với phong cách đồ họa 3D, nhờ đó mô tả chân thực mọi chi tiết trên màn hình. Các công trình, cơ sở phòng thủ, vũ khí, con người, phương tiện … đều mang vẻ đẹp thực tế. Hơn nữa, các hiệu ứng chiến đấu sôi động làm chiến trường bùng nổ hơn bao giờ hết. Mỗi cuộc chiến đều là chiến dịch quân sự hoành tráng. Bạn sẽ tận hưởng nó dưới góc nhìn thứ nhất trực quan. Trò chơi còn có góc nhìn từ kính hồng ngoại, cho cảm giác bắn súng thực tế như một phi công quân sự thực thụ.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Zombie Gunship Survival được yêu thích

  • Mod menu
  • Mod gold, money
  • lmhmod

Đã đến lúc khởi hành cho chuyến bay của bạn trong các chiến dịch chống thây ma của Zombie Gunship Survival. Hãy tận hưởng trò chơi này để tìm thấy cảm giác sinh tồn mới mẻ. Đây là cơ hội để thử qua hàng tá vũ khí và phương tiện chuyên cơ quân sự độc đáo. Hơn nữa, trò chơi còn có hàng tá nhiệm vụ dành cho bạn trong vai trò chỉ huy. Đừng bỏ cuộc cho đến khi thế giới sạch bóng zombies.

Link Tải Xuống Ngay Của Zombie Gunship Survival MOD APK

Tên ID Zombie Gunship Survival
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Flaregames
Kích cỡ 50M
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.6.98
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Đạn, Dễ Thắng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (50M)