Racing Fever: Moto 1.98.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vé, Không QC]
Racing Fever: Moto 1.98.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vé, Không QC]

Racing Fever: Moto 1.98.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vé, Không QC]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (110MB)

Bạn có muốn thưởng thức một tựa game đua mô tô hoàn toàn mới? Trải nghiệm sự tăng tốc trên những con đường đầy phương tiện lưu thông? Mọi thứ đang chờ đợi khi đến với trò chơi Racing Fever: Moto. Đây là một thể loại game đua xe mô tô. Diễn ra trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Với sự kết hợp của đồ hoạ 3D sắc nét. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao để tái hiện lại môi trường trong những cuộc đua. Cung cấp 4 góc nhìn để có thể lựa chọn. Trong đó, góc camera từ người lái xe sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thực. Song song với đó là những cuộc đua cạnh tranh kịch tính. Mở ra 4 khu vực với 4 kẻ cầm đầu của các băng đảng. Theo đó sẽ phải vượt qua nhiều cuộc đua để có thể đánh bại chúng. Chứng minh kỹ năng của bản thân để trở thành tay đua chuyên nghiệp.

Racing Fever: Moto MOD APK – Đua Xe Mô Tô Trong Nhiều Chế Độ Khác Nhau

Racing Fever: Moto mở ra những cuộc đua xe mô tô tại 4 khu vực. Mỗi khu vực tái hiện lại một địa điểm, được chia thành nhiều thử thách. Theo đó sẽ bắt đầu từ khu vực làng quê. Đua xe cạnh tranh với những đối thủ khác trong các băng đảng. Mục tiêu vượt qua họ trên những con đường để tiến đến vạch đích với vị trí dẫn đầu. Từ đó giành chiến thắng và nhận tiền thưởng giá trị. Lần lượt vượt qua từng thử thách để chinh phục một khu vực. Có thể đánh bại kẻ cầm đầu bằng cách vượt qua chúng trện đường. Khi đó sẽ tiếp tục bước sang khu vực mới. Địa điểm đua được thay đổi theo một chủ đề khác.Racing Fever- Moto

Thử thách khó dần

Chứng minh kỹ năng đua mô tô của bạn trong Racing Fever: Moto. Bằng cách giành chiến thắng thuyết phục, khiến đối thủ về đích sau bạn. Khi đó có thể tiếp tục một cuộc đua mới. Độ khó của thử thách sẽ tăng lên, với nhiều sự thay đổi khác nhau. Đường đua mở ra trong một môi trường khác. Mật độ giao thông dày đặc, với rất nhiều phương tiện lưu thông trên đường. Đặc biệt là khả năng đua của đối thủ cạnh tranh. Được cải thiện vượt trội hơn so với những đối thủ trước. Điều đó sẽ khiến bạn gặp nhiều thách thức trong quá trình cạnh tranh. Nhưng song song với đó, tiền thưởng nhận được sau những thử thách sẽ lớn hơn rất nhiều.Tai Racing Fever- Moto

Các chế độ chơi

Đến với Racing Fever: Moto sẽ được thưởng thức nhiều chế độ chơi khác nhau. Sự khác biệt giữa mỗi chế độ được thể hiện qua nội dung. Với những quy tắc đưa ra, cần phải tuân thủ. Cùng hàng loạt nhiệm vụ khó khăn cần phải vượt qua. Có thể kể đến các chế độ như:

  • Chế độ thoát: Phá vỡ tốc độ giới hạn của bạn bằng việc chạy trốn khỏi lực lượng cảnh sát giao thông.
  • Chế độ hàng ngày: Diễn ra những cuộc đua mỗi ngày để tham gia. Thực hiện các điều kiện để nhận tiền thưởng sau khi giành chiến thắng.
  • Chế độ riêng tư: Cho phép bạn tự tạo ra một cuộc đua theo quy tắc của riêng mình. Thông qua các tuỳ chỉnh để thiết lập nội dung đua xe. Từ mật độ giao thông, điều kiện thời tiết, môi trường, tốc độ, thậm chí là số lượng xe cảnh sát.
  • Chế độ nhiều người chơi: Mở ra những cuộc đua trực tuyến nhiều người. Với sự tham gia của các tay đua đến từ khắp nơi trên thế giới. Vượt qua từng người trong quá trình đua xe cạnh tranh để giành chiến thắng. Từ đó có cơ hội ghi tên lên bảng xếp hạng thành tích.

Download Racing Fever- Moto

Nhiều xe trên đường, ảnh hưởng từ môi trường

Quá trình diễn ra những cuộc đua xe mô tô trên đường tại Racing Fever: Moto. Mật độ các phương tiện lưu thông dày đặc. Gồm các loại xe như xe tải, xe con, xe suv,… và còn nhiều hơn nữa. Chúng di chuyển trên nhiều làn đường khác nhau. Tạo ra một hệ thống chướng ngại vật cản đường. Khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn để có thể tiến về phía trước. Nếu va chạm phải sẽ đồng nghĩa xảy ra tai nạn. Cuộc đua sẽ phải kết thúc sớm và không thể hoàn thành nhiệm vụ. Hơn nữa, điều kiện môi trường và góc nhìn cũng là một trong những yếu tố tạo ra khó khăn. Với tốc độ di chuyển nhanh, kết hợp với môi trường tối. Khiến bạn khó có thể quan sát sự xuất hiện của các phương tiện từ xa. Điều đó sẽ dẫn đến những tình huống khó xử lý.

Có 16 xe mô tô

Trong Racing Fever: Moto có 16 chiếc xe mô tô khác nhau. Chúng được thiết kế ấn tượng với sự độc đáo về kiểu dáng. Từ những mẫu xe tay ga, xe vượt địa hình, cho đến xe mô tô theo phong cách thể thao và xe mô tô kiểu dáng cổ điển. Mỗi loại được mô phỏng rất chân thực, dựa vào nguồn cảm hứng từ các phương tiện mô tô ngoài đời thực. Để có thể mở khoá từng chiếc xe sẽ cần đến một khoản tiền lớn. Từ những cuộc đua sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc giành chiến thắng trước các đối thủ khác. Có thể lựa chọn chiếc xe yêu thích để mở khoá.Game Racing Fever- Moto

Thông tin MOD đã sửa đổi của Racing Fever: Moto được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • LMHMOD

Khả năng vận hành của từng chiếc xe trong Racing Fever: Moto thể hiện qua các thông số. Gồm tốc độ tối đa, sự tăng tốc, sự điều khiển, phanh và nitro. Theo đó, mỗi thông số đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành xe. Sẽ mang đến những lợi thế lớn khi đua với các đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh đó, sau khi sở hữu được một chiếc xe mô tô. Có thể dùng tiền để thay đổi màu sắc, tạo ra một chiếc xe nổi bật hơn.

Link Tải Xuống Ngay Của Racing Fever: Moto MOD APK

Tên ID Racing Fever: Moto
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Gameguru Advertisement FZC
Kích cỡ 110MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.98.0
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vé, Không QC
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (110MB)