Radiation Island 1.2.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Sở Hữu Tất Cả]
Radiation Island 1.2.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Sở Hữu Tất Cả]

Radiation Island 1.2.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Sở Hữu Tất Cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (1.6GB)

Tận hưởng sự sinh tồn trong một thế giới song song của trò chơi Radiation Island. Theo nội dung của một câu chuyện về phòng thí nghiệm Philadelphia. Từ đó sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Khám phá những bí mật được mô phỏng lại trên một hòn đảo hoang vắng. Cùng với đó sẽ phải đối diện với rất nhiều mối nguy hiểm đáng sợ. Mục tiêu tìm mọi cách để tồn tại và duy trì sự sống. Từ cuộc phiêu lưu sinh tồn diễn ra, sẽ có cơ hội khám phá nhiều bí ẩn. Đi theo con đường do chính bạn tạo lên. Đồng thời được thưởng thức môi trường chân thực. Nhờ vào hiệu ứng đồ hoạ 3D thực tế. Tái hiện lại chu kì ngày và đêm diễn ra theo thời gian. Cùng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt sẽ thách thức khả năng sinh tồn của bạn. Thông qua đó hứa hẹn mang đến một hành trình thú vị.

Radiation Island MOD APK – Phiêu Lưu Sinh Tồn Trên Hòn Đảo Phóng Xạ

Câu chuyện của Radiation Island 1.2.3 APK MOD mở ra trên một hòn đảo phóng xạ. Nơi đây từng là khu vực thí nghiệm Philadelphia. Không rõ nguyên nhân tại sao, nhưng bạn bị mắc kẹt trên hòn đảo. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, ẩn chứa sự chết chóc. Cùng với rất nhiều thách thức đang chờ đợi phía trước. Một cuộc phiêu lưu sinh tồn sẽ được tái hiện lại. Nhập vai nhân vật trong trò chơi để bước vào hành trình. Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là thực hiện mọi hành động khác nhau. Từ đó tìm cách tồn tại và có thể tạo ra một cuộc sống của riêng mình. Không phải phụ thuộc vào bất cứ điều gì. Cũng như sống sót trước những mối nguy hiểm trên đảo phóng xạ. Theo đó sẽ có cơ hội khám phá những điều bí ẩn chưa được biết tới.

Radiation Island Mod

Lối chơi mở, khám phá các địa điểm

Radiation Island MOD lấy bối cảnh trên một hòn đảo rộng lớn. Mở ra nhiều địa điểm với các khu vực khác nhau. Theo lối chơi mở được sử dụng để xây dựng nội dung của tựa game. Từ cuộc phiêu lưu sinh tồn, có thể tự do di chuyển. Sẽ không bị giới hạn bất cứ phạm vi nào. Giúp bạn thoả sức khám phá và tìm hiểu về những bí mật. Thông qua đó sẽ tìm thấy những ngôi nhà bị bỏ hoang. Có thể thu thập được nhiều vật phẩm còn sót lại từ những người sinh sống trước. Hoặc bước vào ngôi làng cổ với những dấu tích còn sót của con người. Hay khu quân sự bỏ hoang đã từng tồn tại trên đảo. Còn nhiều khu vực khác sẽ được mở ra theo hành trình sinh tồn của bạn. Mỗi nơi sẽ cung cấp những vật phẩm đặc biệt riêng. Cũng như các mối nguy hiểm khác nhau cần phải đối mặt.

Thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí và công cụ

Từ các địa điểm được khám phá trong cuộc phiêu lưu của Radiation Island. Sẽ có cơ hội tìm thấy rất nhiều tài nguyên khác nhau. Có thể thu thập hoặc khai thác để tích luỹ. Nhằm phục vụ cho việc chế tạo và sinh tồn trên đảo. Chế tạo vũ khí để làm công vụ tấn công, sử dụng bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm. Ví dụ như kiếm, rìu, giáo, xẻng, vũ khí kích điện và cung tên. Còn nhiều loại khác đang chờ khám phá, tuỳ theo sự lựa chọn của bạn. Mỗi vũ khí sẽ mang một khả năng riêng, có thể dùng để tấn công cận chiến. Hoặc sử dụng cung tên để thực hiện cuộc đi săn. Cũng như gây sát thương mục tiêu từ khoảng cách xa. Bên cạnh đó, còn có thể chế tạo các công cụ để khai thác tài nguyên. Sử dụng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình khai thác. Ví dụ rìu sẽ giúp bạn chặt cây và thu thập gỗ nhanh hơn.

Săn thú, chống lại thây ma

Ngoài việc khai thác tài nguyên trên đảo phóng xạ của Radiation Island MOD APK. Còn có thể tham gia vào những cuộc đi săn để tìm kiếm thức ăn. Nhằm duy trì sự sống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thông qua các khu rừng rộng lớn sẽ phát hiện ra những loài thú. Ví dụ sói, gấu và sư tử. Chúng đều là những con thú nguy hiểm, sẽ không chủ động tấn công bạn. Nhưng sẽ lao đến gây sát thương, thậm chí lấy mạng sống của bạn nếu bị tấn công. Bên cạnh đó, sẽ phải đối diện với mối nguy hiểm do thí nghiệm Philadelphia tạo ra. Với sự xuất hiện của những thây ma khát máu. Chúng không chỉ đơn giản là di chuyển theo cách thường. Mà còn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để lao đến tấn công. Nhằm lấy đi mạng sống của bạn. Điều này sẽ khiến bản thân gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Tai Radiation Island Mod

Quá trình diễn ra hoạt động sinh tồn tại Radiation Island MOD. Hàng loạt sự thách thức khó khăn đang chờ bạn phía trước. Để có thể tồn tại sẽ cần đến kỹ năng cá nhân. Kết hợp với chiến lược thông minh trong việc sử dụng các loại vũ khí và công cụ. Cũng như tận dụng hiệu quả những vật phẩm thu thập được. Mọi thứ đều nhằm phục vụ cho cuộc phiêu lưu trên đảo phóng xạ. Thoát khỏi những thây ma đáng sợ, cũng như sống sót trong điều kiện môi trường chết chóc.

Tính Năng MOD APK Của Radiation Island Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn Tài Nguyên,
  • Sở Hữu Tất Cả

Link Tải Xuống Ngay Của Radiation Island MOD APK

Tên ID Radiation Island
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Atypical Games
Kích cỡ 1.6GB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.2.3
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Mở Khóa Tất Cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (1.6GB)