RMT: Simulator 0.8 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, mở khóa, không quảng cáo]
RMT: Simulator 0.8 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, mở khóa, không quảng cáo]

RMT: Simulator 0.8 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, mở khóa, không quảng cáo]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (141MB)

RMT: Simulator Mod là trò chơi mô phỏng lái xe quân sự được lấy bối cảnh tại Nga. Nó mang đến cho bạn những nhiệm vụ thú vị khi hóa thân thành lực lượng quân sự. Bạn có thể lái nhiều loại phương tiện khác nhau được sử dụng trong quân đội. Bên cạnh đó, bạn có quyền sử dụng các vũ khí hạng nặng cho các chiến dịch quân sự được giao. Cảm giác này chắc sẽ khác với trải nghiệm lái xe hay đua xe ô tô thông thường. Nó không có những đường cao tốc mượt mà cho bạn, thay vào đó, bạn phải lái xe qua nhiều địa hình hiểm trở trên bản đồ thực địa. Hãy sẵn sàng để làm điều đó bây giờ.

RMT: Simulator MOD APK – Trình mô phỏng lái phương tiện quân sự

Nếu bạn đã chán với những trò chơi mô phỏng lái xe thông thường, RMT: Simulator sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo. Nó không giống với bất kỳ trình mô phỏng nào khác vì nó được xây dựng với bối cảnh tại Nga. Bên cạnh đó, nó có hệ thống nhiệm vụ đặc biệt dành riêng cho quân đội. Bạn sẽ phải hoàn thành chúng như một thành viên trong lực lượng vũ trang chính thống. Nhiệm vụ của bạn là lái xe và thực hiện các chiến dịch quân sự. Qua đó, bạn sẽ tận hưởng cảm giác lái các phương tiện quân sự chưa từng có trên điện thoại. Thật thú vị, phải không?

rmt-simulator-mod-apk

Khám phá các nhiệm vụ được giao

Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ cho bạn biết nên làm gì trong trải nghiệm của mình. Nhưng về cơ bản, đó là các nhiệm vụ như vận chuyển thiết bị quân sự, đột kích cơ sở bí mật, dò thám địa hình, kiểm tra các khu vực biên giới … Có thể thấy, đây là những nhiệm vụ dành cho lực lượng quân đội. Nhưng đừng quá lo lắng vì các nhiệm vụ này sẽ được giới hạn để chỉ nằm trong chủ đề lái xe. Nói cách khác, bạn không cần học hỏi quá nhiều kỹ năng chiến đấu. Việc của bạn là lái xe, khám phá bản đồ và tận hưởng cảm giác sử dụng thiết bị quân sự.

Tuy nhiên, các nhiệm vụ sẽ ngày càng khó khăn khi bạn lên cấp. Qua đó, trò chơi sẽ cho bạn cơ hội khám phá nhiều hơn về hoạt động quân sự tại Nga. Bên cạnh đó, trò chơi không giới hạn trải nghiệm của bạn trong bất kỳ khuôn khổ nào. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ theo cách riêng, miễn là đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Theo đó, bạn sẽ quyết định chuyến đi, điểm đến, phương tiện, vũ khí của mình. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh điều kiện thời tiết, thời điểm trong ngày, góc nhìn, và nhiều thứ khác.

rmt-simulator-mod-android

Cơ chế lái xe đơn giản và quen thuộc

Tuy có sự khác biệt về hệ thống nhiệm vụ nhưng RMT: Simulator vẫn sở hữu giao diện lái xe quen thuộc như trong nhiều trò chơi khác. Về cơ bản, nó gồm có một vài thao tác chính như: điều hướng [bằng mũi tên trái/phải], kiểm soát tốc độ [bằng phanh tay, phanh chân và chân ga], mở cửa [nhấp vào biểu tượng cửa xe] và một số thao tác phụ khác. Bạn cần kết hợp các thao tác này với nhau để lái xe và hoàn thành các chuyến đi. Tất nhiên, bạn cần đảm bảo không bị lật xe hay va chạm với các chướng ngại trên bản đồ.

Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn chuyển đổi giữa hai loại góc nhìn, thứ nhất và thứ ba. Góc nhìn thứ ba cung cấp không gian quan sát rộng và toàn diện, trong khi góc nhìn thứ nhất cho bạn cảm giác như đang thực sự ngồi trong xe và nhìn ra ngoài qua cửa kính. Đặc biệt, bạn còn có thể tự mình thực hiện các pha bắn súng. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng “shoot” trên màn hình để làm điều đó. Tuy nhiên, bạn cần giữ phương tiện của mình đứng yên để đạt độ chính xác cao.

rmt-simulator-mod/

Khám phá bản đồ rộng lớn và chi tiết

Trò chơi này mang đến một không gian trải nghiệm rộng lớn được thiết kế dựa trên bản đồ tại Nga. Không gian đó được biết đến là khu tập huấn quân sự, gồm những công trình lớn như nhà kho, bãi đậu xe, trung tâm huấn luyện và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, mật độ công trình trên bản đồ khá thưa thớt, giúp bạn có không gian rộng lớn để lái xe và phiêu lưu. Hơn nữa, nó sẽ có nhiều dạng địa hình khác nhau từ đồng bằng đến đồi núi, nước trũng … Bạn cần kiểm soát xe tốt khi lái trên những địa hình hiểm trở.

tai-rmt-simulator-mod/

Tận hưởng môi trường 3D thực tế

Điểm nhấn của tựa game này có lẽ nằm ở khía cạnh đồ họa. Nó sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao, cho hình ảnh chân thực và sinh động. Đặc biệt, những phương tiện có sẵn trong trò chơi như xe tải, xe kéo, xe tăng … đều được thiết kế tỉ mỉ. Chúng sẽ cho bạn cảm giác lái xe chân thực hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bản đồ trò chơi cũng chân thực không kém. Các thao tác, chuyển động trong trò chơi cũng khá mượt mà. Hầu như không có tình trạng lag xảy ra trong trải nghiệm của bạn.

Vậy nếu bạn thích chủ đề quân sự và lái xe, thì RMT: Simulator là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tựa game này mang đến cho bạn nhiều mẫu xe quân sự thực tế để lái và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Đó là trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử ít nhất một lần. Một thế giới mở rộng lớn tại Nga đang chờ bạn đặt chân đến và khám phá. Hãy lái xe qua mọi ngóc ngách trên bản đồ khi ngồi trên chiếc xe tăng, xe kéo hoặc xe ô tô quân sự.

Link Tải Xuống Ngay Của RMT: Simulator MOD APK

Tên ID RMT: Simulator
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành M.O.A.B
Kích cỡ 141MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 0.8
Thông tin MOD Vô hạn tiền, mở khóa, không quảng cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (141MB)