Rodeo Stampede 4.3.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn Coins, Sở Hữu VIP, Không có quảng cáo]

Rodeo Stampede 4.3.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn Coins, Sở Hữu VIP, Không có quảng cáo]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 giờ ago)
Rodeo Stampede 4.3.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn Coins, Sở Hữu VIP, Không có quảng cáo]
TẢI XUỐNG NGAY (178,4MB)

Rodeo Stampede Mod là trò chơi hành động siêu hài hước. Ở đó, nhiệm vụ của bạn là thu thập những động vật khác nhau và mang chúng về sở thú của bạn. Để làm điều đó, bạn sẽ tham gia vào những đường đua. Bạn sẽ cưỡi những “người bạn 4 chân” và băng qua nhiều khu rừng rậm rạp. Chỉ việc nhấp và giữ ngón tay đúng lúc để chuyển đổi qua nhiều động vật khác nhau. Khi bạn bắt gặp một loài mới, hãy nhanh chóng bắt lấy chúng. Đừng quên chụp một bức ảnh tuyệt đẹp để ghi lại kỷ niệm cho chuyến đi săn của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy loài mới xuất hiện trong sở thú của bạn. Còn gì tuyệt hơn? Bạn không chỉ là nhà thám hiểm, nhà săn thú mà còn là nhà quản lý sở thú tài ba.

Rodeo Stampede MOD APK – Xây dựng và quản lý sở thú của bạn

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành nhà quản lý sở thú trong mơ? Rodeo Stampede MOD APK sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật. Nó được xây dựng trong một thế giới giả tưởng thú vị. Ở đó, nó mang đến một sở thú trên bầu trời sau những tầng mây. Nhiệm vụ của bạn là phát triển sở thú này thành một đế chế rộng lớn để thu hút cư dân. Từ đó, bạn sẽ kiếm nhiều tiền để tha hồ nâng cấp, mở rộng sở thú hơn nữa. Nhưng bạn sẽ thu thập động vật hoang dã ở đâu? Đó là từ những đường đua nhịp độ nhanh. Hãy nhanh chóng lao vào đường đua và tìm kiếm những giống loài mới. Bạn sẽ biến sở thú của mình thành địa điểm du lịch đông đúc nhất trên thế giới.

rodeo-stampede-mod-apk

Tham gia vào đường đua vui nhộn

Bước vào đường đua, mục tiêu của bạn là đua lâu nhất và bắt được nhiều động nhất có thể. Vậy phương tiện đua của bạn là gì? Đó là những con động vật chạy liên tục trên đường đua. Bạn sẽ bắt đầu với một con ngựa vằn, tiếp đó là heo, trâu, bò, chim, khỉ, gà, đà điều, và thậm chí là rồng và khủng long. Mỗi loài có tốc độ chạy khác nhau nên sẽ có hàng tá bất ngờ trên đường đua của bạn. Để cưỡi chúng, bạn cần nhấp và thả đúng lúc. Cụ thể, bạn phải nhấp để nhảy lên cao, sau đó thả tay đúng thời điểm để đáp trên lưng của một con vật khác. Mỗi con vật chỉ cho bạn cưỡi trong một khoảng thời gian nhất định. Khi nhìn thấy dấu hiệu [!], hãy nhanh chóng chuyển đổi thú cưỡi của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần phải điều khiển con vật của mình đúng cách để vượt qua chướng ngại. Đó có thể là tảng đá, cây cối, bờ sông, thùng gỗ hay bất cứ thứ nào khác. Bạn cần di chuyển qua trái hoặc phải để né tránh những chướng ngại này. Việc này không quá khó cho đến khi tốc độ chạy nhanh hơn. Những chướng ngại sẽ xuất hiện với tần suất cao hơn, khiến bạn dễ va chạm. Vì vậy, hãy giữ sự tập trung nhất định để chinh phục đường đua của bạn. Trên đường đua, bạn sẽ được thông báo nếu có loài động vật mới xuất hiện. Bạn cần nhanh chóng cưỡi nó và chụp một bức hình để kỷ niệm.

rodeo-stampede-mod-android

Xây dựng sở thú theo cách của bạn

Khi bạn bắt được một con thú mới trên đường đua, nó sẽ được chuyển về sở thú của bạn trong Rodeo Stampede MOD menu. Cứ như thế, sở thú của bạn sẽ ngày càng phát triển và đa dạng. Từ đó, nó sẽ thu hút đông đảo khách tham quan để giúp bạn kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, đừng quên cải tạo và mở rộng sở thú của bạn theo thời gian. Bạn cần trồng nhiều cây xanh hơn để làm thức ăn cho động vật, trang trí chuồng trại, vệ sinh và phân chia sở thú thành nhiều khu vực khác nhau. Hãy né tránh những loài động vật xung đột để chúng phát triển an toàn. Việc xây dựng và cải tạo sở thú sẽ đòi hỏi nhiều chi phí đầu tư. Do đó, bạn cần có chiến lược quản lý tài chính hiệu quả.

rodeo-stampede-mod/

Tùy chỉnh diện mạo

Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được cho nhiều việc, chẳng hạn mở khóa những items mới. Trò chơi mang đến khá nhiều skins khác nhau để bạn tùy chỉnh nhân vật của mình. Bạn có thể biến thành một anh chàng cao bồi lịch lãm, một cô gái đua ngựa cá tính, hay bất cứ ai. Với diện mạo mới, các nhân vật trong trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm hứng mới. Nhưng skins không làm thay đổi tốc độ hay độ chính xác của nhân vật trên đường đua. Vì vậy, kết quả đường đua sẽ tùy thuộc vào kỹ năng của bạn. Chơi càng tốt, thưởng càng cao. Đó là nguyên tắc của trò chơi này.

tai-rodeo-stampede-mod/

Hình ảnh thân thiện và hài hước

Có thể thấy, trò chơi này mang đến sự thân thiện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì nó được thiết kế trên nền đồ họa 3D với phong cách hoạt hình khối vuông. Mặc dù mọi thứ khá đơn giản nhưng vẫn rất chân thực. Bạn sẽ thấy nhiều loài động vật hoang dã siêu hài hước và không khác gì thực tế. Những con voi lớn, rồng sử thi, ngựa vằn tốc độ và nhiều loài khác đều có mặt trên đường đua. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng ở đó hoặc ngay trong sở thú của bạn. Nhạc nền vui nhộn cũng góp phần tạo nên sự thư giãn tuyệt vời.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Rodeo Stampede được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn Coins
  • VIP

Vậy, đừng chần chừ để tải Rodeo Stampede tại MODLMH về điện thoại của bạn bây giờ. Nó sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi mô phỏng và hành động hài hước. Bạn có thể tham gia những đường đua với những người bạn động vật vui nhộn. Bạn cũng có thể tự mình phát triển và trang trí một sở thú khổng lồ. Hãy tận hưởng niềm vui với thế giới tự nhiên hoang dã ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Rodeo Stampede MOD APK

Tên ID Rodeo Stampede
Cập nhật 15 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4+
Phát hành Yodo1 Games
Kích cỡ 178,4MB
Thuộc thể loại ,
Phin bản mới 4.3.0
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Mở khóa VIP, Không có quảng cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi ,
Update 15 Tháng Bảy, 2024 (3 giờ ago )
TẢI XUỐNG NGAY (178,4MB)