Ronin: The Last Samurai 2.10.670 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, Sát Thương, Bot IM, Lượng Tiền Rất Lớn]
Ronin: The Last Samurai 2.10.670 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, Sát Thương, Bot IM, Lượng Tiền Rất Lớn]

Ronin: The Last Samurai 2.10.670 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, Sát Thương, Bot IM, Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (394MB)

Ronin: The Last Samurai là trò chơi hành động chặt chém đậm chất samurai Nhật Bản. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trận chiến đối kháng hấp dẫn và cổ điển. Trong cuộc chiến, bạn có toàn quyền kiểm soát chiến binh samurai của mình. Bằng cách kết hợp các đòn tấn công và phòng thủ, bạn có thể tạo ra loạt combo chiến đấu mạnh mẽ. Yếu tố làm nên chiến thắng nằm ở kỹ năng và khả năng phán đoán của bạn. Hãy phân tích từng chuyển động của kẻ thù để tìm ra phương án chiến đấu thích hợp. Những trận chiến sẽ để lại nhiều ấn tượng thú vị với phong cách đồ họa cổ đầy sáng tạo.

Ronin: The Last Samurai MOD APK – Lối chơi nhập vai hành động chặt chém

Samurai là biểu tượng của đất nước hoa anh đào. Bạn sẽ gặp lại biểu tượng này trong Ronin: The Last Samurai tại MODLMH. Thậm chí, bạn sẽ hóa thân thành chiến binh samurai thực thụ và có những trận chiến nhập vai khó quên. Bối cảnh và câu chuyện trò chơi xoay quanh chiến binh samurai cuối cùng. Anh ta phải chiến đấu để sống sót trong thời đại Shogun, nơi có hàng trăm kẻ thù đang đợi sẵn. Bắt đầu và kết thúc với chỉ một thanh kiếm, liệu anh hùng có thể đi đến cuối cùng? Chính bạn sẽ quyết định hành trình và số phận của chiến binh này.

ronin-the-last-samurai-mod-apk

Nhập vai và chiến đấu theo cách của bạn

Trong giai đoạn mở đầu, trò chơi sẽ cung cấp các hướng dẫn chi tiết để giúp game thủ làm quen với lối chơi. Sau đó, bạn sẽ có những cuộc chiến thực thụ mà mình có toàn quyền kiểm soát nhân vật. Chỉ cần nhấp vào “Battle” để đến ngay với hệ thống chiến dịch có sẵn. Bạn chỉ việc chọn chiến dịch được mở khóa để tiến vào những cấp độ chiến đấu. Trong từng cấp độ, trò chơi mang đến cuộc chiến giữa samurai và nhiều kẻ thù khác. Mục tiêu của bạn là đánh bại mọi kẻ thù, mở khóa cấp độ mới và thăng cấp nhân vật.

Vậy làm sao để chiến thắng? Yếu tố cốt lõi nằm ở cách hành động và khả năng phán đoán của bạn. Trên màn hình, có các nút ảo được thiết lập, tương ứng với các kỹ năng của samurai. Việc của bạn là kết hợp chúng với nhau một cách hợp lí để đánh bại kẻ thù. Các kỹ năng này gồm một vài chiêu thức tấn công và một chiêu thức đỡ đòn. Bạn cần sử dụng kỹ năng đúng lúc để kịp thời phản ứng với các tình huống trên chiến trường. Nếu kẻ thù tấn công thì bạn cần phòng thủ, và ngược lại. Hãy sáng tạo phong cách chiến đấu theo cách bạn muốn.

ronin-the-last-samurai-mod-android

Nâng cấp nhân vật

Cho đến nay, Ronin: The Last Samurai chỉ có một vài nhân vật để mở khóa. Nhưng mỗi nhân vật được xây dựng chỉnh chu từ diện mạo đến các thuộc tính và kỹ năng. Cụ thể, mỗi nhân vật sẽ có 3 thuộc tính quan trọng, gồm HP, ATK [sát thương] và Posture [ám chỉ sự linh hoạt trong tư thế của nhân vật]. Cấp độ nhân vật càng cao thì các chỉ số này càng cao, nghĩa là sức mạnh càng lớn. Do đó, bạn cần tham chiến nhiều hơn để cải thiện cấp độ của samurai.

Ngoài ra, bạn có thể mua sắm trang bị cho nhân vật để nâng cấp nhanh hơn. Trò chơi mang đến 6 ô trang bị, cho phép bạn thêm vào vũ khí, áo giáp, găng tay, dây chuyền, vòng cổ và thú cưng. Bên cạnh đó, hệ thống item cũng hết sức đa dạng. Vũ khí hay skin, giáp, … đều có nhiều loại khác nhau. Bạn có thể nâng cấp từng món đồ và tích hợp vào các ô trang bị. Để mở khóa nhiều item hơn, hãy thường xuyên tham gia các chiến dịch để nhận thưởng. Đồng thời, hãy chọn ra những món đồ thích hợp nhất cho từng chiến binh.

ronin-the-last-samurai-mod/

Khám phá nhiều chương mới

Ở chế độ chiến dịch, trò chơi mang đến nhiều chương nối tiếp nhau. Ở mỗi chương, bạn sẽ có những nhiệm vụ riêng biệt. Các cuộc chiến ở từng nhiệm vụ sẽ cho bạn gặp gỡ nhiều kẻ thù độc đáo từ zombie đến ninja, đấu sĩ và bậc thầy Katana. Mỗi dạng kẻ thù đều có những đặc điểm riêng. Có kẻ thiên về tấn công tầm xa, trong khi kẻ khác sẽ mạnh về tấn công cận chiến. Do đó, bạn cần có chiến lược riêng để đối đầu với từng kẻ thù. Nếu có nhiều mục tiêu, hãy tìm ra kẻ thù ưu tiên để tối ưu hiệu quả chiến đấu.

tai-ronin-the-last-samurai-mod/

Phong cách đồ họa tranh thủy mặc

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, đồ họa của trò chơi này cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Đó là phong cách đồ họa tranh thủy mặc cổ điển nổi tiếng ở Nhật Bản. Nó được kết hợp với thiết kế anime, tạo nên sự hài hòa giữa phong cách mới và cũ. Chính phong cách này tạo nên vẻ đẹp kỳ diệu của những chiến binh samurai và bối cảnh chiến trường. Từng chuyển động, kỹ năng cũng hết sức mượt mà, cho cảm giác chặt chém sảng khoái.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Ronin: The Last Samurai được yêu thích

  • MOD Menu
  • Bất tử
  • Sát Thương
  • Bot IM
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền

Đừng bỏ lỡ Ronin: The Last Samurai nếu bạn thích phong cách chặt chém. Trò chơi này sẽ khiến bạn hào hứng với các cuộc chiến kỹ năng hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc chiến như thế chưa? Hãy bắt đầu rèn luyện với thanh kiếm của bạn, kết hợp các kỹ năng và suy nghĩ chiến lược hành động. Nhiều kẻ thù đang chờ sẵn trên chiến trường. Giờ là lúc đánh bại chúng để trở thành chiến binh samurai vĩ đại nhất.

Link Tải Xuống Ngay Của Ronin: The Last Samurai MOD APK

Tên ID Ronin: The Last Samurai
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Dreamotion Inc.
Kích cỡ 394MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.10.670
Thông tin MOD Menu, Bất tử, Sát Thương, Bot IM, Vô Hạn Full Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (394MB)