Rovercraft 1.41.7.141087 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Sở Hữu Tất Cả]
Rovercraft 1.41.7.141087 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Sở Hữu Tất Cả]

Rovercraft 1.41.7.141087 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Sở Hữu Tất Cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (97MB)

Rovercraft Mod là trò chơi đua xe thú vị và đầy sáng tạo. Tựa game này không hiện đại và mới mẻ như nhiều game đua xe 3D hiện nay. Tuy nhiên, bạn sẽ có những đường đua ngoạn mục trên nhiều dạng địa hình khó nhằn. Trước khi tham gia đường đua, bạn sẽ tự mình thiết kế xe đua. Trò chơi này mang đến hàng tá item độc đáo để bạn thỏa sức sáng tạo, lắp ráp. Hãy tạo ra những cỗ máy địa hình thực thụ để chạy xa nhất có thể. Phi hành gia của bạn là người cầm lái và đi đến nhiều hành tinh khác nhau. Hàng loạt thử thách, chế độ và sự kiện luôn chờ sẵn kèm theo phần thưởng bất ngờ.

Rovercraft MOD APK – Thiết kế xe đua và vượt qua các địa hình

Những trò chơi đua xe tốc độ cao đôi khi khiến game thủ nhàm chán. Đó là lúc bạn nên thử một lối chơi thử thách hơn như Rovercraft. Trò chơi này tập trung vào thử thách lái xe địa hình. Nhờ đó, bạn sẽ mê mẩn trải nghiệm này nếu có cảm hứng với thể loại địa hình hiểm trở. Tham gia game, bạn sẽ vào vai một phi hành gia đang trong hành trình khám phá vũ trụ. Ở mỗi hành tinh, bạn cần vượt qua các bề mặt lầy lội để khám phá nhiều hơn. Và một chiếc xe địa hình là không thể thiếu trong hành trình này.

rovercraft-race-mod-apk

Lắp ráp nên chiếc xe địa hình thực thụ

Trước khi tham gia vào thử thách địa hình, bạn cần một chiếc xe phù hợp. Trò chơi cho phép bạn tự mình tạo nên chiếc xe này. Ở nhà để xe được thiết kế trên màn hình 2D, bạn sẽ nhìn thấy các bộ phận có sẵn ở đó. Bạn có thể thu thập thêm các bộ phận và làm giàu nhà xe theo thời gian. Chỉ cần chạm vào từng bộ phận và kéo nó đến vị trí bạn muốn. Thế là bạn có thể lắp ráp nên chiếc xe địa hình theo ý tưởng của mình. Tuy cách lắp ráp đơn giản nhưng bạn cần có chiến lược khôn ngoan.

Các thử thách trong trò chơi sẽ ngày càng khó. Đó là lý do mà bạn cần nâng cấp và sáng tạo nhiều hơn. Hãy nghĩ đến các mô hình xe đua địa hình hoàn mỹ nhất để chạy xa nhất có thể. Bạn sẽ học được gì đó từ các trải nghiệm ở mỗi cấp độ. Chẳng hạn, nếu bạn ngã xe về sau và thất bại, bạn sẽ biết nên thêm một bộ phận nào đó chắn ở phía sau. Hoặc nếu bạn va chạm với các vật nhọn ở trên đầu, có lẽ bạn cần thêm rào chắn. Không có giới hạn nào trong cách thiết kế và lắp ráp xe. Hãy thoải mái sáng tạo theo cách bạn muốn.

rovercraft-race-mod-android

Khám phá vô vàn thử thách

Sau khi chế tạo xe địa hình, Rovercraft sẽ mang bạn vào các đường đua. Đây là nơi để thử nghiệm mô hình xe đua địa hình của bạn. Các đường đua được thiết kế dựa trên bề mặt của các hành tinh khác nhau. Đó có thể là đường đất khô cứng, đường bùn lầy lộ hoặc băng tuyết trơn trượt. Với mỗi dạng địa hình, bạn cần có chiến lược đua phù hợp. Ở mỗi địa hình, bạn cũng có nhiều lần đua để tha hồ khám phá.

Để lái xe, bạn cần kết hợp linh hoạt hai nút ảo trên màn hình, chân ga và phanh. Điểm quan trọng nằm ở cách sử dụng hai nút ảo này trong từng tình huống. Nếu cảm thấy xe chạy nhanh dễ gây tình huống nguy hiểm, bạn nên giảm tốc bằng phanh. Ngược lại, trên những đoạn đường bằng phẳng, bạn có thể tăng tốc để về đích nhanh hơn. Bên cạnh đó, ở một số cấp, bạn có thêm tính năng “Boost”. Chỉ cần chạm vào đó để tăng tốc tức thời, giúp bạn chạy nhanh hơn để ghi thành tích cao hơn. Tất nhiên, bạn cần sử dụng nó đúng lúc để hạn chế rủi ro.

rovercraft-race-mod/

Nhiều chế độ thú vị

Trò chơi này hiện có 3 chế độ chính, gồm Challenge, Planet và Tournament. Mỗi chế độ sẽ có hệ thống nhiệm vụ riêng kèm theo phần thưởng hấp dẫn. Cụ thể, chế độ Planet gồm có nhiều chương, mỗi chương ứng với một hành trinh. Bạn có thể mở khóa tất cả hành tinh từ trái đất đến sao hỏa, thiên vương tinh, sao chổi, … theo tiến trình cấp độ. Trong khi đó, ở chế độ Challenge và Tournament, bạn sẽ có cuộc cạnh tranh với đối thủ trực tuyến. Hãy nỗ lực để leo lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.

tai-rovercraft-race-mod/

Thiết kế 2D đơn giản và cổ điển

So với các trò chơi đua xe phổ biến, tựa game này có chất lượng đồ họa kém hơn. Mọi thứ chỉ được thiết kế trên nền đồ họa 2D mang phong cách cổ điển. Vì vậy, bạn chẳng thể tìm thấy những pha lái xe mượt mà và sôi động như trên đường đua cao tốc. Thay vào đó, bạn sẽ có trải nghiệm đua xe địa hình gồ ghề, chậm rãi nhưng thực tế. Các hiệu ứng âm thanh cũng không quá sôi động. Tuy nhiên, bối cảnh đường đua khá đa dạng, mang đến nhiều khung cảnh lạ trên các hành tinh.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Rovercraft được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full tiền, Kim cương
  • Năng lượng
  • Sở Hữu Xe

Nói chung, Rovercraft sẽ không làm bạn thất vọng. Tựa game này hứa hẹn mang đến cảm giác hào hứng bất tận với các đường đua địa hình 2D. Hãy sẵn sàng cho các đường đua nơi bạn sẽ lái xe do chính mình thiết kế. Đừng chần chừ để mở khóa nhiều bộ phận hơn và sáng tạo mô hình xe của bạn. Giờ là lúc để sáng tạo, lắp ráp xe địa hình và thử sức trên bề mặt các hành tinh.

Link Tải Xuống Ngay Của Rovercraft MOD APK

Tên ID Rovercraft
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Mobirate
Kích cỡ 97MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.41.7.141087
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Mở Khoá Tất Cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (97MB)