SAKURA School Simulator 1.042.03 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mở Khóa tất cả, Tiếng Việt, Bất Tử]
SAKURA School Simulator 1.042.03 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mở Khóa tất cả, Tiếng Việt, Bất Tử]

SAKURA School Simulator 1.042.03 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mở Khóa tất cả, Tiếng Việt, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (239MB)

SAKURA School Simulator là trò chơi giả lập học đường thú vị. Tựa game này được ví như “phiên bản anime” của series GTA đình đám. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một nữ sinh trung học và tận hưởng cuộc sống học đường đậm chất anime. Tuy nhiên, bối cảnh trò chơi không chỉ bó hẹp trong môi trường học tập mà còn mở rộng đến nhiều khía cạnh khác. Thế giới trò chơi là một không gian mở rộng lớn gồm nhiều khu vực và địa điểm khác nhau. Bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách từ đường phố đến công viên và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn sẽ có những trận chiến bất ngờ với nhiều kẻ thù khác.

SAKURA School Simulator MOD APK – Trình mô phỏng học đường anime

Lối chơi của SAKURA School Simulator tại MODLMH có phần giống với GTA. Nhưng thay vì trở thành gangster, giờ bạn sẽ trở lại học đường khi nhập vai vào nữ sinh trung học. Thế giới game rộng mở và ẩn chứa nhiều điều thú vị. Đặc biệt, bạn có thể tương tác với mọi thứ trong thế giới này. Phong cách hành động tự do được lấy cảm hứng từ GTA cho phép bạn khám phá, nhập vai, và hành động tùy thích. Hơn nữa, có nhiều nhân vật khác tham gia vào câu chuyện trò chơi. Hãy tương tác với họ theo cách bạn muốn. Tựa game này còn khiến bạn hứng thú với phong cách thiết kế anime chỉnh chu.

sakura-school-simulator-mod-apk

Nhập vai vào nữ sinh trung học

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ nhập vai một nữ sinh trung học. Ban đầu, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật từ kiểu tóc đến quần áo, màu da và nhiều chi tiết khác. Bạn cũng có quyền chọn nữ sinh hoặc nam sinh vì giới tính nhân vật không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sau này. Sau khi hoàn thành nhân vật, bạn sẽ bước vào thế giới game. Bối cảnh chính diễn ra tại trường học, nơi bạn có thể gặp gỡ những học sinh khác. Không chỉ có học sinh mà còn có bảo vệ, gác cổng, thầy cô và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, bạn được phép di chuyển tự do trong thế giới mở. Ngoài trường học, game còn có các khu vực như đường phố, công viên, khu dân cư, trung tâm thương mại, … Bạn có thể đến mọi nơi bằng cách đi bộ hoặc sử dụng jetpack. Tuy nhiên, mỗi nơi đều có những quy định và luật lệ riêng. Nếu bạn vi phạm các luật lệ này, những cuộc chiến có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chẳng hạn, bạn có thể lái xe trong trường học, và sau đó rượt đuổi với bảo vệ. Hoặc nếu bạn đua xe thì hãy sẵn sàng để chiến đấu với cảnh sát.

sakura-school-simulator-mod-android

Cơ chế điều khiển trực quan

Sức hấp dẫn của SAKURA School Simulator đến từ yếu tố mô phỏng chân thực và nhập vai. Nhưng bạn có thể cảm nhận được sức hấp dẫn này là nhờ vào hệ thống điều khiển linh hoạt. Trò chơi mang đến bộ điều khiển trực quan, gồm các nút ảo hiển thị trên màn hình. Khi chiến đấu, bạn sẽ cần đến joystick [để điều hướng nhân vật] và các nút ảo như tấn công, nhảy, hành động, jetpack, …Tất nhiên, bạn cần kết hợp những điều khiển này hợp lí để kiểm soát nhân vật và giành lợi thế.

Trong khi đó, trò chơi còn có bộ điều khiển riêng khi lái xe. Có nhiều xe loại phương tiện khác nhau trên bản đồ, từ xe máy, mô tô đến xe cảnh sát, xe hơi, và xe đua. Mỗi loại xe sẽ có hệ thống điều khiển tương thích. Nhưng về cơ bản, bạn có thể lái xe bằng cách nghiêng màn hình và sử dụng phanh kết hợp chân ga. Trò chơi còn hỗ trợ tính năng chuyển đổi góc nhìn [thứ nhất và thứ ba]. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực khi lái những chiếc xe yêu thích.

sakura-school-simulator-mod/

Khám phá nhiều khu vực mới

Thế giới trò chơi dường như không có giới hạn. Nó gồm nhiều khu vực khác nhau và mọi nơi đều được thiết kế chỉnh chu, chi tiết. Hơn nữa, ở mỗi khu vực, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật NPC với vai trò riêng. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu diện mạo độc đáo cùng các kỹ năng thú vị. Bạn có thể tương tác với họ thông qua lời thoại. Trò chơi cung cấp các lời thoại có sẵn. Việc của bạn là chạm để chọn lời thoại thích hợp và giao tiếp với NPC. Trong một số trường hợp, NPC sẽ đồng hành cùng game thủ trong nhiệm vụ.

tai-sakura-school-simulator-mod/

Thiết kế 3D với phong cách anime

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, tựa game này còn gây ấn tượng với chất lượng đồ họa. Mặc dù là game di động nhưng nó sở hữu đồ họa hệt như game PC. Mọi thứ được thiết kế trên nền tảng 3D với độ chân thực và sắc nét cao. Bên cạnh đó, các hình ảnh đều được xây dựng theo phong cách anime, phù hợp với sở thích của đông đảo game thủ trẻ. Mỗi nhân vật còn sở hữu diện mạo và hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Nhờ đó, trò chơi sẽ cho bạn cảm giác nhập vai tuyệt vời.

Thông tin MOD đã sửa đổi của SAKURA School Simulator được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • mở khóa tất cả
  • Việt hóa Tiếng việt
  • Bất tử
  • MOD trung quốc
  • lmhmod

Đừng chần chừ để tham gia SAKURA School Simulator và hành động theo cách của bạn. Bạn sẽ chơi thế nào khi trở thành nữ sinh trung học? Bạn sẽ học hành chăm chỉ hay chọc phá bảo vệ, đua xe, đánh nhau với bạn bè, rượt đuổi với cảnh sát? Không có giới hạn nào ở đây. Hãy hành động theo cách bạn muốn, tương tác tự do và cảm nhận niềm vui từ trò chơi.

Link Tải Xuống Ngay Của SAKURA School Simulator MOD APK

Tên ID SAKURA School Simulator
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành Garusoft Development Inc.
Kích cỡ 239MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.042.03
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khóa tất cả, Tiếng Việt, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (239MB)