SAS: Zombie Assault 4 2.0.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, max level, bất tử, mở khóa vũ khí]
SAS: Zombie Assault 4 2.0.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, max level, bất tử, mở khóa vũ khí]

SAS: Zombie Assault 4 2.0.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, max level, bất tử, mở khóa vũ khí]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (135MB)

SAS: Zombie Assault 4 Mod là trò chơi bắn súng sinh tồn thứ tư trong series SAS đình đám trên mobile. Phiên bản mới nhất này sở hữu những tính năng mới cùng nhiều bổ sung đáng chú ý. Nhờ đó, nó hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm sinh tồn mới thú vị và cao cấp hơn. Như mọi lần, bạn sẽ cùng đồng minh trong tổ chức SAS thế giới tham gia vào chiến dịch thanh trừng thây ma. Đó là một chiến dịch dài hơi trải qua nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ. Hơn nữa, cuộc chiến giờ đây trở nên khốc liệt hơn khi có nhiều kẻ thù mới. Vì vậy, bạn nên sẵn sàng tinh thần và trang bị những vũ khí tối tân nhất để chống trả. Sinh tồn và trở thành anh hùng, hoặc chết và trở thành thây ma. Bạn sẽ là ai trong cuộc chiến này?

Mô tả về SAS: Zombie Assault 4 MOD APK – Phần mới nhất của loạt game sinh tồn đình đám

Phần thứ tư này của SAS: Zombie Assault vẫn giữ phong cách sinh tồn top-down đã làm nên thương hiệu của nó. Và tất nhiên, nó vẫn là trò chơi sinh tồn với bối cảnh thế giới hậu tận thế điển hình. Nhưng giờ đây, bạn có một hành trình mới. Đám thây ma bùng mạnh và phát triển nhanh chóng hơn, đòi hỏi đến sự chống trả của lực lượng đặc vụ cao cấp nhất. Một lần nữa, bạn trở thành một trong những thành viên chủ chốt trong lực lượng SAS. Nhiệm vụ của bạn là chống lại thây ma và khôi phục nền văn minh bị tàn phá. Trò chơi có hai chế độ chính để bạn trải nghiệm nhiệm vụ hành động này. Đó là Single và Multiplayer. Như vậy, bạn có thể sinh tồn một mình hoặc co-op với người khác.

sas-zombie-assault-4-mod-apk

Tham gia vào chiến dịch khốc liệt nhất

Nếu bạn chọn chế độ Multiplayer, bạn có thể chơi với 3 người bạn ngẫu nhiên. Hoặc là bạn có thể chơi một mình trong những nhiệm vụ của chế độ Single. Dù là ở chế độ nào, trò chơi luôn mang đến cho bạn một chiến dịch hấp dẫn ở nhịp độ nhanh. Chiến dịch này bao gồm nhiều nhiệm vụ với độ khó tăng dần. Mục tiêu của cuối cùng của chiến dịch là loại bỏ thây ma khỏi hành tinh trái đất. Đồng thời, bạn phải tìm ra phương thuốc hoặc vacxin để chống lại dịch bệnh một lần và mãi mãi. Để đạt mục tiêu cuối cùng, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách theo tiến trình cấp độ. Trong đó, thử thách lớn nhất của bạn là lũ thây ma gớm giếc và khát máu.

Trên chiến trường, bạn phải làm việc hiệu quả với đồng minh, nếu bạn chơi ở chế độ nhiều người. Đồng thời, hãy tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu của từng loại thây ma để đối đầu với chúng. Bạn cũng cần biết cách sử dụng các vũ khí khác nhau, điển hình là súng. Thêm vào đó, hãy triển khai các chiến dịch phối hợp bắn súng, pháo tự động, đội xung kích, máy bay chiến đấu, thuốc diệt thây ma … Hãy làm mọi thứ để phá hủy mọi kẻ thù trên chiến trường. Chỉ cần sử dụng các joystick và nút ảo trên màn hình để làm điều đó. Nhưng bạn cần chiến lược khôn ngoan chứ không thể hành động bừa bãi.

sas-zombie-assault-4-mod-android

Khám phá hệ thống vũ khí và trang bị

SAS: Zombie Assault 4 mang đến cho bạn nhiều thứ để khám phá. Cụ thể, nó có hơn 160 khẩu súng khác nhau từ súng ngắn, súng trường đến súng máy, súng phun lửa, súng bắn sét, súng tên lửa và hơn thế nữa. Mỗi loại súng đều có ưu thế riêng để bạn dùng trong nhiều tình huống. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy hàng tá nhân vật với hệ thống kỹ năng độc đáo. Họ là những đặc vụ cao cấp với khả năng bắn súng đỉnh cao. Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp họ để cải thiện các chỉ số thống kê. Thử thách sẽ ngày càng khốc liệt, chỉ có nâng cấp mới giúp bạn sống sót lâu hơn.

Vậy làm sao để nâng cấp anh hùng? Bạn có thể mở khóa những vũ khí mới, nâng cấp các thuộc tính như sát thương, tốc độ bắn, thời gian thay đạn, khả năng hồi máu và chống sát thương. Bên cạnh đó, bạn cần tích hợp những trang bị mạnh mẽ như áo giáp chống sát thương vật lý, áo giáp chịu nhiệt, áo giáp chống hóa học, giày, mũ bảo vệ, găng tay … Có rất nhiều thứ hay ho khác trong cửa hàng của trò chơi. Nhưng bạn cần chi trả tiền để sở hữu chúng. Vì vậy, hãy chăm chỉ làm nhiệm vụ để kiếm tiền và nâng cấp nhiều hơn. Bạn có thể tiến xa hơn trong chiến dịch này nếu có chiến lược nâng cấp hiệu quả.

sas-zombie-assault-4-mod/

Đồ họa chất lượng cao

Bên cạnh lối chơi và hệ thống nội dung, trò chơi này sẽ gây ấn tượng cho bạn với phong cách đồ họa 3D chân thực. Nó mô tả chiến trường từ góc nhìn top-down đặc trưng, làm nổi bật bối cảnh thành phố với đầy rẫy thây ma chết chóc. Ở góc nhìn này, bạn cũng dễ dàng tận hưởng mọi hiệu ứng chiến đấu. Việc di chuyển và quan sát bản đồ cũng hết sức đơn giản. Bên cạnh đó, âm thanh từ tiếng súng và nhạc nền cũng khá sôi động, góp phần tạo nên sức hút của trò chơi.

Vậy, bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch thanh trừng mới chưa? SAS: Zombie Assault 4 sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều cải tiến mới mẻ. Giờ đây, bạn sẽ có chiến dịch mới với hàng trăm nhiệm vụ thú vị. Hãy tận hưởng cảm giác nhập vai bắn súng với góc nhìn từ trên xuống. Hơn nữa, một kho vũ khí và trang bị độc đáo đang chờ bạn khám phá. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì để nâng cấp khả năng của bạn và chinh phục chiến dịch sinh tồn dài hơi này.

Link Tải Xuống Ngay Của SAS: Zombie Assault 4 MOD APK

Tên ID SAS: Zombie Assault 4
Cập nhật 18 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành ninja kiwi
Kích cỡ 135MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.0.2
Thông tin MOD Vô hạn tiền, max level, bất tử, mở khóa vũ khí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 18 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (135MB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kóne

Modv1 bị lỗi ad ơi mình dùng mà tiền ko tăng lên