Stickman Ninja MOD APK – 3v3 Battle 4.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, OneHit, Xóa Bỏ Quảng Cáo]

Stickman Ninja MOD APK – 3v3 Battle 4.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, OneHit, Xóa Bỏ Quảng Cáo]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 ngày ago)
Tên ID Stickman Ninja
Cập nhật 18 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành PhanGia
Kích cỡ 146MB
Thuộc thể loại ,
Phiên bản mới 4.9
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Bất Tử, OneHit, Xóa Bỏ Quảng Cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại ,
Update 18 Tháng Tư, 2024 (3 ngày ago )
Stickman Ninja MOD APK – 3v3 Battle 4.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, OneHit, Xóa Bỏ Quảng Cáo]
TẢI XUỐNG NGAY (146MB)

Stickman Ninja Mod là chiến trường stickman hoành tráng nhất dành cho chế độ 3v3. Tham gia game, bạn sẽ tìm thấy những cuộc chiến nảy lửa khi nhập vai vào anh hùng. Trò chơi mang đến bộ sưu tập anh hùng đa dạng nhất từ trước đến nay. Mỗi anh hùng được thiết kế với bộ kỹ năng riêng cùng diện mạo ấn tượng. Vậy bạn thích phong cách anh hùng nào? Hãy mở khóa anh hùng yêu thích nhất và nâng cấp để chứng kiến sự phát triển của anh ta. Nhiều kỹ năng mới và ngưỡng sức mạnh mới sẽ được mở khóa. Và bạn sẽ có hàng loạt tùy chọn khác nhau để chinh phục đấu trường.

Mô tả về Stickman Ninja MOD APK – Lối chơi hành động với phong cách stickman

Phong cách stickman kết hợp với lối chơi nhập vai và hành động nhịp độ nhanh làm nên sức hấp dẫn của Stickman Ninja MOD menu. Sự kết hợp này được thể hiện qua từng cấp độ trong hành trình phiêu lưu của bạn. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ có một trận chiến khó lường với sự tham gia của 6 anh hùng. Tất nhiên, nhiệm vụ của bạn là đánh bại những đối thủ khác để giành thắng lợi. Chỉ có chiến thắng mới mang bạn đến nhiều nhiệm vụ mới và trình độ mới. Những trận chiến sẽ ngày càng thú vị khi bạn càng mạnh mẽ.

stickman-ninja-mod-apk

Nhập vai và tham gia trận đấu 3v3

Trong mỗi trận đấu, bạn cần thành lập nhóm 3 anh hùng stickman. Tiếp đó, bạn sẽ đưa họ vào chiến trường để so tài cùng 3 đối thủ khác. Bạn có thể luân phiên nhập vai vào từng anh hùng để sử dụng những kỹ năng của họ. Mỗi anh hùng có đến 4 kỹ năng đặc biệt, một chiêu thức hỗ trợ và đòn tấn công thường. Bạn cần kết hợp các kỹ năng này cùng việc điều hướng bằng joystick để tạo ra những combo tấn công hiệu quả. Ngoài ra, chú ý đến thời gian hồi chiêu của từng kỹ năng trước khi sử dụng nó.

Để theo dõi tình hình thế trận, bạn có thể dựa trên thanh máu và HP của mỗi anh hùng. Bạn cần nhanh chóng nhập vai vào anh hùng mới khi anh hùng của bạn hết năng lượng hoặc giảm sút HP. Cách bạn luân phiên các anh hùng trong một trận chiến cũng nằm trong kế hoạch tác chiến. Nói cách khác, bạn không chỉ cần thành thạo kỹ năng mà còn phải có chiến lược khôn ngoan. Hơn nữa, bạn cần luyện tập thường xuyên để hòa nhập với nhịp độ trận chiến. Đừng chần chừ quá lâu nếu muốn bạn không muốn phản công. Trò chơi này chỉ dành cho những sát thủ thực thụ.

stickman-ninja-mod-android

Khám phá bộ sưu tập anh hùng

Stickman Ninja có thể khiến bạn thích thú khi mang đến loạt anh hùng stickman cực chất. Các anh hùng này được thiết kế với cảm hứng từ các anh hùng nổi tiếng trong nhiều bộ truyện manga. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu diện mạo, kỹ năng, cấp độ và các thuộc tính riêng biệt. Về cấp độ, anh hùng sở hữu cấp D là thấp nhất và SSS là cao nhất. Về kỹ năng, mỗi anh hùng có cây kỹ năng riêng với các chiêu thức mới được mở khóa theo tiến trình cấp độ. Cấp càng cao thì hệ thống kỹ năng càng đa dạng.

Bên cạnh đó, mỗi anh hùng có 4 thuộc tính quan trọng, gồm Damage, HP, Speed và Chakra. Các chỉ số thuộc tính càng cao thì sức mạnh anh hùng càng lớn. Để nâng cấp các thuộc tính này, bạn chỉ việc nâng cấp “level” của anh hùng. Nhưng để nâng cấp, bạn cần không ít đá quý và tiền vàng. Phiên bản của trò chơi này sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều tiền để mở khóa tất tần tật những anh hùng mạnh mẽ nhất. Đừng ngần ngại chọn những nhân vật yêu thích của bạn, kết hợp họ vào đội hình và mang ra đấu trường.

stickman-ninja-mod/

Theo dõi tiến trình cốt truyện

Chế độ câu chuyện của trò chơi gồm hàng trăm cấp độ. Bạn chỉ có quyền truy cập cấp độ mới khi hoàn thành nhiệm vụ ở cấp độ trước đó. Qua đó, trò chơi sẽ dẫn bạn đi qua nhiều cuộc chiến, gặp gỡ nhiều kẻ thù và khám phá nhiều đấu trường khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội chiến đấu trên chiến trường sa mạc, hầm ngục hoặc rừng rậm bí ẩn. Hơn nữa, hàng loạt đối thủ xứng tầm đang chờ bạn ở mỗi chiến trường. Bạn nên chuẩn bị đội hình mạnh nhất để đánh bại họ khi chạm mặt.

tai-stickman-ninja-mod/

Tận hưởng các cuộc chiến bùng nổ

Tựa game này sở hữu phong cách thiết kế stickman đơn giản nhưng ấn tượng. Hình ảnh anh hùng được trau chuốt khá chỉnh chu từ diện mạo đến hiệu ứng kỹ năng. Chính họ sẽ tạo nên sức nóng và sự bùng nổ trên chiến trường. Các hiệu ứng từ chiêu thức lửa, băng, gió và hơn thế nữa cho cảm giác khác biệt. Hơn nữa, các combo với sự kết hợp của nhiều chiêu thức càng ấn tượng hơn. Bạn sẽ có cảm giác như chứng kiến những màn đọ sức thực thụ trên phim ảnh.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Stickman Ninja được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • lmhmod

Đó là lý do mà bạn không nên bỏ lỡ Stickman Ninja tại MODLMH. Tựa game này thực sự sẽ khiến bạn mê mẩn với các trận chiến bùng nổ. Hãy tải xuống trò chơi để nhập vai anh hùng stickman yêu thích của bạn. Và bạn sẽ có những màn đọ chiêu thức mãn nhãn ngay trên màn hình. Yếu tố nâng cấp không giới hạn cho phép bạn khám phá các ngưỡng sức mạnh mới. Nhờ đó, các trận chiến sẽ ngày càng thú vị hơn nữa.

Link Tải Xuống Ngay Của Stickman Ninja MOD APK

TẢI XUỐNG NGAY (146MB)