Summoner’s Greed 1.76.3_2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Bất Tử, Onehit]
Summoner’s Greed 1.76.3_2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Bất Tử, Onehit]

Summoner’s Greed 1.76.3_2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Bất Tử, Onehit]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (112MB)

Summoner’s Greed là tựa game phòng thủ tháp chiến lược vui nhộn. Tham gia game, bạn sẽ vào vai chỉ huy của đội quân quái vật ô hợp. Nhiệm vụ của bạn là thiết lập hàng phòng thủ và dẫn dắt đội quân đánh bại lực lượng hùng hậu của nhà vua. Mục tiêu là để giữ lại rương kho báu mà bạn đã đánh cắp từ lâu đài. Đây là cuộc chiến phòng thủ dài hơi trải qua hàng tá cấp độ. Mọi thứ sẽ ngày càng đa dạng và mạnh mẽ, mang đến những trận đấu ngày càng hoành tráng. Để chinh phục từng trận đấu, hãy mở khóa và nâng cấp những quái vật điên rồ nhất.

Summoner’s Greed MOD APK – Cuộc chiến phòng thủ chống lại quân đội nhà vua

Câu chuyện của trò chơi bắt đầu khi một pháp sư vĩ đại đã đánh cắp báu vật của nhà vua. Vị pháp sư này được triệu hồi bởi chính bạn MOD APK – người luôn khao khát báu vật quý giá. Giờ đây, nhà vua đã phá hiện ra kế hoạch của bạn và cho người đuổi theo. Bạn cần làm gì đó để bảo vệ báu vật đã đánh cắp khỏi lực lượng quân đội và anh hùng. Đó là khởi đầu cho một hành trình chiến đấu bất tận. Những gì bạn có là các thẻ quái vật và kỹ năng mạnh mẽ. Hãy tìm cách tận dụng chúng để đánh bại quân thù.

summoners-greed-mod-apk

Thành lập hàng phòng thủ quái vật

Cuộc chiến phòng thủ tháp sẽ diễn ra theo tiến trình cấp độ. Kẻ thù của bạn ở mỗi cấp là nông dân, thợ rừng, pháp sư, hiệp sĩ và chiến binh tinh nhuệ của nhà vua. Chúng sẽ ngày càng đông đúc và mạnh mẽ khi cấp độ càng cao. Vậy làm sao để giành lợi thế về mình? Bạn cần những hàng rào phòng thủ vững chắc nhất được thiết lập từ các thẻ quái vật. Có đến hàng tá loại thẻ khác nhau đang chờ bạn khám phá. Mỗi loại thẻ mang những kỹ năng và sức mạnh riêng. Việc của bạn là chiêu mộ những thẻ quái vật thích hợp vào đội hình

Bản đồ chiến trường sẽ có nhiều khu vực khác nhau. Kẻ thù sẽ di chuyển trên bản đồ theo quỹ đạo cố định từ ngoài vào trong. Để ngăn cản chúng, bạn cần đặt những quân bài quái vật tại những điểm quan trọng ở từng khu vực. Đặt thẻ gì và ở đâu là tùy vào chiến lược của bạn. Nói cách khác, chính bạn sẽ quyết định chiến lược và kết quả của mỗi trận đấu. Một trận đấu sẽ gồm nhiều đợt tấn công từ kẻ thù. Bạn phải đánh bại tất cả đợt tấn công để mở khóa thử thách mới.

summoners-greed-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp nhân vật

Bạn sẽ tìm thấy ở Summoner’s Greed hàng chục thẻ bài khác nhau. Đó có thể là thẻ bài slime thông thường, slime mặt cười, slime nổi giận, chó săn địa ngục, gấu Teddy, và hàng tá sinh vật kỳ lạ khác. Mỗi quái vật mang trong mình kỹ năng và sức mạnh riêng. Bạn có thể đánh giá sức mạnh của nó thông qua cấp bậc và chỉ số các thuộc tính. Về cấp bậc, hệ thống quái vật được chia thành các lớp từ thường đến hiếm, cao cấp và huyền thoại. Cấp bậc càng cao thì sức mạnh và độ linh hoạt của nhân vật càng lớn.

Về thuộc tính, mỗi quái vật có những chỉ số riêng về sức sát thương, khả năng phòng thủ, thời gian hồi chiêu, … Bạn có thể nâng cấp thẻ quái vật để cải thiện những chỉ số này, từ đó nâng cấp sức mạnh hàng phòng thủ. Bên cạnh đó, hãy tìm cách đa dạng đội hình phòng thủ với những chiến binh mới. Để triệu hồi một thẻ nhân vật bất kỳ, bạn cần chi quả cầu năng lượng. Để nâng cấp, bạn cần đến tiền vàng và đá quý. Nếu bạn mua sắm và nâng cấp không giới hạn, đừng bỏ lỡ phiên bản tại trang web này.

summoners-greed-mod/

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Bên cạnh việc sử dụng các thẻ quái vật, bạn còn hệ thống kỹ năng hết sức đa dạng. Có thể kể đến các kỹ năng phổ biến nhất như Fireball, Lightning, Deep Freeze, Monster Attack Boost và hơn thế nữa. Mỗi kỹ năng sẽ cho hiệu quả riêng mỗi khi được triệu hồi. Bên cạnh đó, mỗi kỹ năng sẽ mất khoảng thời gian hồi chiêu nhất định. Do đó, bạn cần cân nhắc chiến lược sử dụng kỹ năng hiệu quả. Để mở khóa và nâng cấp kỹ năng, bạn cũng cần chi tiêu tiền vàng và đá quý.

tai-summoners-greed-mod/

Hiệu ứng chiến đấu sôi động

Toàn cảnh cuộc chiến phòng thủ sẽ hiển thị trực quan trên màn hình dọc điện thoại. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng toàn bộ những hiệu ứng chiến đấu sôi động nhất. Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có hiệu ứng kỹ năng riêng, mang đến cảm giác mới mẻ bất tận. Hơn nữa, yếu tố âm thanh từ các kỹ năng cũng sôi động không kém. Bối cảnh chiến trường thì không thay đổi quá nhiều trong suốt tiến trình trải nghiệm. Nhưng với màu sắc tươi sáng, chiến trường mang đến sự thoải mái và thư giãn tuyệt vời.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Summoner’s Greed được yêu thích

  • Mod menu
  • Full kim cương
  • Full tiền
  • free shopping
  • unlock all characters
  • gems
  • lmhmod và gamehayvl

Những trận chiến phòng thủ tháp thú vị đang chờ bạn trong Summoner’s Greed. Đây là nơi mà bạn có thể tha hồ thể hiện chiến lược của mình. Hãy chiêu mộ những quái vật và kỹ năng mạnh nhất để đánh bại đội quân của nhà vua. Nếu không, bạn sẽ bị cướp mất kho báu ngàn năm có một. Giờ là lúc chuẩn bị cho hàng phòng thủ của bạn, hãy nhanh tay mở khóa, nâng cấp và sắp xếp đội hình.

Link Tải Xuống Ngay Của Summoner's Greed MOD APK

Tên ID Summoner's Greed
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành PIXIO
Kích cỡ 112MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.76.3_2
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Bất Tử, Onehit
Xếp hạng
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (112MB)