Swamp Attack 2 {{version}} APK MOD (Vô Hạn Tiền)
Swamp Attack 2 {{version}} APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Swamp Attack 2 1.0.34.2004 APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Bởi The Toan - 16 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago) - 135MB
TẢI XUỐNG (135MB)
Tên Swamp Attack 2
Cập nhật 16 Tháng Một, 2024
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Hyper Dot Studios Limited
Kích thước 135MB
Phiên bản 1.0.34.2004
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Đánh giá
Genre
Update 16 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago )

Swamp Attack 2 Mod là phần thứ hai của loạt game hành động bắn súng nhàn rỗi hài hước. Nó sẽ mang bạn vào cuộc chiến mới nơi Slow Joe phải chống lại những kẻ thù mới trong đầm lầy. Lần nữa, bạn phải giúp Joe đánh bại chúng với khẩu súng trong tay. Bạn còn có thêm sự giúp đỡ từ những thành viên khác trong gia đình của ông ấy. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy nhiều vũ khí mới cùng những vật phẩm bổ trợ hữu ích. Hãy kết hợp tất cả chúng để có cuộc tiến công và phòng thủ tốt nhất. Đặc biệt, hệ thống kẻ thù nay mới mẻ và đa dạng hơn nhiều. Chúng là những sinh vật biến dị cộng với thây ma gớm giếc. Và chúng hứa hẹn mang đến làn gió mới cho trải nghiệm của bạn.

Tải Swamp Attack 2 – Phòng thủ trước đám quái vật ở đầm lầy

Như phần đầu của Swamp Attack 2, bạn sẽ tham gia vào chiến dịch sinh tồn dài hơi trước quái vật đầm lầy. Nhưng giờ đây, hành trình của bạn sẽ có những chương mới, kẻ thù mới và nhiều bất ngờ khác. Ở mỗi chương, trò chơi mang đến cho bạn nhiều nhiệm vụ kèm theo thưởng hấp dẫn. Bạn chỉ việc ngồi trên hiên nhà như mọi khi, chĩa súng vào kẻ thù và kết thúc màn chơi để nhận thưởng. Nhưng mọi thứ có thực sự đơn giản như vậy không? Tất nhiên là không. Kẻ thù sẽ ngày càng đông đúc và mạnh mẽ, đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ của bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng tinh thần cho một cuộc chiến sinh tồn khốc liệt mới. Nó vẫn hài hước như phần đầu nhưng thử thách hơn.

swamp-attack-2-mod-apk

Cơ chế lối chơi đơn giản và gây nghiện

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu ở Deep South và tiến vào màn chơi đầu tiên của chương 1. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù tiến vào từ đầm lầy. Bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để chọn mục tiêu để khai hỏa. Nhưng nếu có quá nhiều kẻ thù, bạn cần biết cách chọn mục tiêu ưu tiên. Nhóm kẻ thù sẽ tiến công theo từng đợt, và đợt sau sẽ mạnh mẽ hơn đợt trước. Chúng có thể là cá sấu, chim, hải ly, chuột cống, gấu, và thậm chí là thây ma. Tất cả chúng đều là những cơ thể biến dị và có những đặc điểm riêng. Một số sẽ di chuyển rất nhanh, trong khi những loài khác sẽ chậm chạp hơn nhưng mạnh mẽ hơn. Hãy phân loại kẻ thù để có phương án đối phó hợp lí.

Bên cạnh kẻ thù, bạn có thể tìm thấy nhiều chiến lợi phẩm giá trị trong đầm lầy. Đó có thể là vũ khí, đạn dược, vật phẩm nâng cấp … Chỉ cần chạm vào chúng để thu thập và sử dụng. Có thể thấy, cách chơi rất đơn giản nhưng gây nghiện. Bạn cũng cần có chút chiến lược nếu muốn chinh phục mọi cấp độ. Sau đó, bạn có thể mở khóa những chương mới với nhiệm vụ mới. Từ Deep South, bạn sẽ vượt qua những cấp độ để đến vùng đầm lầy Siberia ở Trung Quốc, sau đó là Nga. Ở mỗi nơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị.

swamp-attack-2-mod-android

Khám phá kho vũ khí và nhân vật

So với phần một, Swamp Attack 2 mang đến nhiều vũ khí hơn. Nó cũng có nhiều loại hơn với các thông số khác biệt. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng những khẩu súng ngắn, súng trường, lựu đạn, chất nổ, bom, và thậm chí là tên lửa. Mỗi loại vũ khí sẽ phù hợp để chiến đấu với một số loại kẻ thù nhất định. Chẳng hạn, các khẩu súng sẽ hiệu quả với các quái vật nhỏ và nhanh nhẹn. Nhưng bom hay chất nổ sẽ giúp bạn trừ khử đám quái vật to xác và chậm chạp. Bên cạnh đó, ở cửa hàng, bạn có thể mở khóa những phụ kiện khác. Đồng thời, hãy nâng cấp vũ khí của bạn để cải thiện sát thương.

Đặc biệt, trong phần mới này, bạn sẽ gặp những nhân vật mới. Họ là những thành viên trong gia đình của Joe. Đó là Người chị sở hữu khẩu súng phun lửa, bác Hairy có vũ khí nguy hiểm, bà già Mau khó tính … Mỗi thành viên có những đặc điểm riêng về chỉ số, vũ khí, và diện mạo. Bạn có thể luân phiên nhập vai họ hoặc tập hợp thành một đội để tạo cuộc tổng tiến công. Đó là cơ sở để bạn chiến thắng trong những màn chơi khó, khi bạn phải đối mặt với “bão quái vật” từ đầm lầy.

swamp-attack-2-mod

Hình ảnh hài hước, âm thanh sinh động

Về đồ họa, trò chơi này vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế 2D hài hước như phần trước đó. Vì vậy, bạn sẽ gặp lại Joe trong thân hình mập mạp ngồi trên hiên nhà quen thuộc của ông ta. Bên cạnh đó, các nhân vật mới cũng vui nhộn không kém. Nhưng diện mạo kẻ thù có phần mới mẻ hơn. Bạn sẽ gặp những loài biến dị mới, điển hình là thây ma. Ngoài ra, khung cảnh đầm lầy khá tươi sáng, cộng thêm các hiệu ứng chiến đấu đầy màu sắc. Nhờ đó, trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác hành động sôi động và mãn nhãn.

Đừng bỏ lỡ Swamp Attack 2 nếu bạn đang chờ đợi để gặp lại Joe trong cuộc chiến đầm lầy gây nghiện. Nó sẽ khiến bạn thích thú hơn nữa với nhiều tính năng và nội dung mới. Hãy sẵn sàng để tham gia vào chiến dịch đầm lầy mới, nơi bạn phải chống lại nhiều kẻ thù biến dị. Nhưng trước khi tham chiến, bạn cần trang bị vũ khí và phụ kiện tốt nhất. Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, giờ là lúc để chiến đấu và sinh tồn.