Tailed Demon Slayer 1.6.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Max Level, VIP, Bất Từ, Onehit, Hồi Chiêu]
Tailed Demon Slayer 1.6.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Max Level, VIP, Bất Từ, Onehit, Hồi Chiêu]

Tailed Demon Slayer 1.6.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Max Level, VIP, Bất Từ, Onehit, Hồi Chiêu]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (223MB)

Chào mừng bạn đến với Tailed Demon Slayer và tham gia vào hành trình nhập vai thú vị. Đây là trò chơi RPG với phong cách hành động chặt chém và bối cảnh giả tưởng. Bước vào trò chơi, bạn sẽ vào vai anh hùng với sứ mệnh bảo vệ vùng đất của mình khỏi kẻ thù Undead. Đó là hành trình chiến đấu bất tận với vô vàn thử thách và kẻ thù. Nhưng bạn sẽ có cơ hội học hỏi và khám phá hàng loạt kỹ năng độc đáo. Bạn có quyền chuyển đổi vũ khí để thay đổi phong cách hành động của mình. Vậy bạn muốn chiến đấu như cung thủ, kiếm sĩ, sát thủ hay pháp sư?

Tailed Demon Slayer MOD APK – Cuộc chiến nhập vai chống lại bóng tối

Câu chuyện của Tailed Demon Slayer diễn ra ở thị trấn nhỏ Bestia. Đây từng là vùng đất bình yên và hạnh phúc cho đến khi bóng tối trỗi dậy lần nữa. Những kẻ thù Undead xuất hiện ở mọi ngóc ngách của thị trấn nhỏ và gieo rắc nỗi sợ hãi lên dân chúng. Nhưng giờ là lúc để kết thúc chuyện này. Một anh hùng nhỏ được tin cậy sẽ trở thành người bảo vệ thị trấn, đó chính là bạn. Hãy sẵn sàng cho một hành trình chiến đấu dài hơi như anh hùng thực thụ. Bắt đầu với những kỹ năng nghiệp dư và không ngừng tiến bộ để chinh phạt mọi kẻ thù!

tailed-demon-slayer-mod-apk

Hành động theo phong cách của bạn

Hành trình của bạn sẽ diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn bởi sự chuyển cấp. Trong hành trình đó, có đến hàng tấn quái vật và trùm lần lượt xuất hiện trên chiến trường. Bạn không cần tự mình điều khiển anh hùng tìm kiếm kẻ thù. Thay vào đó, anh hùng sẽ tự động xác định mục tiêu và đưa bạn vào cuộc chiến. Việc của bạn là triển khai các kỹ năng để đánh bại kẻ thù. Có đến 4 kỹ năng đặc biệt và 1 đòn đánh thường. Bạn nên học cách kết hợp chúng với nhau để tạo combo tấn công hiệu quả.

Tailed Demon Slayer tại MODLMH có tính năng “Auto”, cho phép bạn thưởng thức các cuộc chiến trong tư thế nhàn rỗi. Nhưng cách tốt nhất để nhập vai là tự mình học hỏi và khai phá các kỹ năng. Bộ kỹ năng của anh hùng sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại vũ khí bạn chọn. Có 4 loại vũ khí cơ bản gồm kiếm, phi tiêu, cung tên và gậy pháp sư. Mỗi vũ khí sẽ mang đến phong cách hành động riêng. Vậy đâu là phong cách yêu thích của bạn? Bạn muốn hành động nhanh với phi tiêu hay tấn công cận chiến với kiếm?

tailed-demon-slayer-mod-android

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Tailed Demon Slayer cho phép bạn nâng cấp ngay khi cuộc chiến đang diễn ra. Vậy bạn cần nâng cấp những gì? Nâng cấp quan trọng nhất là vũ khí. Bạn có quyền chuyển đổi giữa 4 loại vũ khí cơ bản và nâng cấp từng vũ khí theo chiến lược riêng. Mỗi vũ khí sẽ có hai thuộc tính quan trọng, sát thương và tốc độ gây sát thương. Sau mỗi đợt nâng cấp, các thuộc tính vũ khí sẽ được cải thiện để mang đến lợi thế cho bạn. Bên cạnh vũ khí, trò chơi còn có loạt trang bị khác như mũ, giáp, giày, dây chuyền, …

Anh hùng của bạn sẽ có 6 ô trang bị chính. Bạn cần chọn ra những trang bị và vũ khí thích hợp nhất để nâng cấp anh hùng. Sự kết hợp của những trang bị sẽ giúp cải thiện các thuộc tính chung như sát thương, phòng thủ, khả năng hồi phục, tốc độ, tỷ lệ chí mạng, thời gian hồi chiêu và hơn thế nữa. Ngoài ra, nếu bạn muốn cải tiến diện mạo nhân vật, đừng bỏ lỡ những tùy chọn skins cực chất. Cả diện mạo lẫn sức mạnh của anh hùng sẽ tiến hóa theo thời gian. Và bạn sẽ có cơ hội chứng kiến phiên bản cao cấp nhất của anh hùng.

tailed-demon-slayer-mod/

Phiêu lưu đến nhiều nơi

Thế giới ngục tối sẽ dần hiện ra trước mắt với những khung cảnh hùng vĩ. Nhiều địa điểm chiến trường cũng được giới thiệu trong hành trình bạn khám phá thế giới. Chiến trường mới sẽ mang theo những kẻ thù mới từ quái vật đến trùm khủng. Chính sự đa dạng trong hệ thống kẻ thù sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn. Thêm vào đó, nhiều thử thách mới sẽ đi kèm với phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, các tình tiết trong câu chuyện trò chơi sẽ dần lộ diện thông qua lời thoại của nhân vật.

tai-tailed-demon-slayer-mod/

Hiệu ứng mãn nhãn, âm thanh sôi động

Mặc dù là tựa game hành động nhàn rỗi nhưng các trận chiến ở đây sẽ khiến bạn khó quên. Mỗi cuộc chiến đều hết sức sôi động khi đi kèm với loạt hiệu ứng và âm thanh tuyệt vời. Từng kỹ năng của anh hùng sẽ được trau chuốt với hiệu ứng đẹp mắt. Nếu bạn kết hợp nhiều kỹ năng với nhau, đó sẽ là combo hiệu ứng mãn nhãn nhất. Các chiêu thức này nổi bật trên bối cảnh chiến trường đen tối. Và đó là trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Tailed Demon Slayer được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, VIP
  • Bất Tử, One Hit
  • Hồi Chiêu

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tải xuống Tailed Demon Slayer ngay bây giờ. Một hành trình phiêu lưu chiến đấu trong thế giới ngục tối đã chính thức mở ra. Bạn sẽ trở thành một phần trong đó khi nhập vai anh hùng. Hãy sử dụng những vũ khí và món đồ thích hợp nhất để đi xa nhất có thể. Hàng tấn kẻ thù Undead sẽ sợ hãi dưới thanh kiếm hoặc cung tên của bạn. Nhưng hãy nâng cấp thường xuyên để khám phá các ngưỡng sức mạnh tuyệt hơn.

Link Tải Xuống Ngay Của Tailed Demon Slayer MOD APK

Tên ID Tailed Demon Slayer
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành CookApps
Kích cỡ 223MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.6.9
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Max Level, VIP, Bất Từ, Onehit, Hồi Chiêu
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (223MB)