Tempest 1.7.7 APK MOD [Menu LMH, Premium, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]
Tempest 1.7.7 APK MOD [Menu LMH, Premium, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]

Tempest 1.7.7 APK MOD [Menu LMH, Premium, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (365MB)

Tempest MOD APK đã trở lại trong phiên bản cao cấp hơn nhưng với lối chơi như cũ. Nó sẽ mang bạn vào hành trình mới của những cướp biển thực thụ như Jolly Roger. Vậy bạn đã sẵn sàng cho những chuyến đi mới? Trò chơi này có đến hàng trăm nhiệm vụ thú vị để bạn khám phá một bản đồ thế giới đại dương rộng lớn. Ở đó, bạn phải tập hợp những hải tặc giỏi nhất, đóng con tàu mạnh mẽ nhất và trang bị những vũ khí hạng nặng. Khi bạn đã đủ hành trang, giờ là lúc để dong thuyền ra khơi và tìm kiếm kho báu. Bạn sẽ chơi như một thuyền trưởng thực thụ, hơn cả những hải tặc vĩ đại khác trong lịch sử. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại những chiếc tàu khác và quái vật biển. Cuối cùng, bạn sẽ chiếm lấy kho báu vĩ đại và ghi chiến tích.

Tempest MOD APK – Cuộc phiêu lưu vĩ đại của hải tặc

“Tempest” [bão tố] là nỗi sợ lớn nhất của bất kỳ hải tặc nào, ngoại trừ những hải tặc trong trò chơi này. Nó là niềm cảm hứng bất tận thôi thúc hải tặc ra khơi và làm nên những điều vĩ đại. Và đó là lúc hành trình của bạn bắt đầu. Hành trình này sẽ kéo dài qua hơn 100 nhiệm vụ với độ khó tăng dần theo thời gian. Qua đó, bạn sẽ cảm nhận được những thử thách điên rồ dành cho đoàn quân hải tặc. Để vượt qua bão tố và nhiều mối nguy hiểm khác trên đại dương, bạn không nên đi một mình. Bạn cần tập hợp một quân đoàn hải tặc mạnh mẽ để đồng hành trên tàu chiến lớn. Và bạn là thuyền trưởng MOD APK – người dẫn dắt quân đoàn hải tặc của mình.

tempest-mod-apk

Cơ chế điều khiển đơn giản, gây nghiện

Hệ thống nhiệm vụ sẽ dẫn dắt bạn đi qua những cuộc chiến và phiêu lưu vĩ đại nhất. Nhưng để vượt qua những nhiệm vụ này, trước hết, bạn phải nắm lòng cách lái tàu. Mặc dù nó khá đơn giản, nhưng bạn cần rèn luyện để sử dụng nhuần nhuyễn mọi thao tác. Cụ thể, bạn sẽ lái tàu thông qua joystick ở bên trái màn hình. Đồng thời, bạn có thể sử dụng ống nhòm để quan sát và chọn mục tiêu để bắn. Chỉ cần nhấp vào các nút ảo tương ứng trên màn hình để làm điều đó. Tuy nhiên, khi bạn ở giữa đại dương và bị bao vây bởi kẻ thù, bạn cần chiến lược hành động dứt khoác.

Hãy di chuyển thật khôn ngoan để né tránh tầm ngắm của kẻ thù. Đồng thời, hãy nhắm bắn thật chuẩn xác để phá hủy những con tàu chiến xung quanh. Đối thủ của bạn không chỉ là tàu chiến của hải tặc, mà còn là những quái vật biển khổng lồ. Đó có thể là Kraken, Leviathan, và nhiều quái vật không tên khác. Chúng là nỗi sợ của mọi thuyền trưởng, nhưng không phải bạn. Luôn có cách để chinh phục chúng, đó là bằng tàu chiến, súng cối, đại bác, súng phóng lửa và hơn thế nữa. Nếu bạn đánh bại chúng, thứ dành cho bạn là kho báu tiền thưởng giá trị. Và bạn sẽ được biết đến như Jolly Roger MOD APK – một hải tặc vĩ đại. Bên cạnh các nhiệm vụ cổ điển, bạn cũng có thể so tài và thách thức bạn bè trực tuyến.

tempest-mod-android

Nâng cấp tàu hải tặc của bạn

Để chinh phục những nhiệm vụ ngày càng khó nhằn trong Tempest 1.7.7 APK MOD , bạn phải nâng cấp tàu. Ở cửa hàng của trò chơi, bạn có thể tìm thấy những chiếc tàu mới cao cấp hơn. Hãy xem xét các chỉ số của mỗi loại tàu để lựa chọn thứ phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, một con tàu mạnh mẽ không thể thiếu vũ khí. Bạn cần trang bị cho nó những khẩu súng hạng nặng, dạn dược và hơn thế nữa. Đồng thời, bạn phải nâng cấp vũ khí và tàu theo thời gian. Nếu bạn muốn chinh phục những con tàu lớn, tàu của bạn phải lớn và mạnh hơn kẻ thù. Với sức mạnh lớn, bạn sẽ trở thành chúa tể đại dương.

tempest-mod/

Xây dựng đội quân hải tặc hùng hậu

Những con tàu sẽ không đi về đâu nếu thiếu người lái tàu. Đó là lý do mà bạn phải xây dựng một đội quân hải tặc. Họ là những người chịu trách nhiệm lái tàu, điều khiển vũ khí, thực hiện chiến lược và thu thập kho báu. Cấp độ của hải tặc càng cao thì bạn càng có lợi thế. Mỗi hải tặc trong trò chơi có những chỉ số và kỹ năng riêng. Bạn có thể xem xét điều này trước khi chiêu mộ bất kỳ ai vào đội hình. Hơn nữa, hãy nhớ nâng cấp đội quân hải tặc của bạn. Họ sẽ giúp bạn chinh phục đại dương với những chiếc lược tài tình.

tai-tempest-mod/

Hình ảnh chân thực, bối cảnh sinh động

Thế giới hải tặc được khắc họa rõ nét trong trò chơi này trên nền tảng đồ họa 3D. Bối cảnh đại dương hiện lên sống động trước mắt với tiếng sóng vỗ mạnh mẽ và đầy bí ẩn. Ở giữa lòng đại dương đó, bạn sẽ nhìn thấy con tàu chiến của mình. Nó được thiết kế tỉ mỉ từ bên ngoài đến nội thất bên trong, cánh buồm, vũ khí và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, các hiệu ứng và âm thanh chiến đấu cũng hết sức sinh động. Chúng làm nổi bật những cuộc chiến hải tặc trên đại dương rộng lớn.

Tính Năng MOD APK Của Tempest Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Premium
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Mua Sắm Miễn Phí

Hãy khám phá Tempest Mod menu tại MODLMH vì nó sẽ khiến bạn choáng ngợp. Đây là một trong những tựa game hay nhất về hải tặc trên điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng phiêu lưu khi hóa thân thành một thuyền trưởng vĩ đại. Những chuyến phiêu lưu qua nhiều vùng biển, những cuộc chiến vĩ đại trên đại dương và sự hấp dẫn của kho báu, đó là thứ mà bạn sẽ tìm thấy ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Tempest MOD APK

Tên ID Tempest
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành HeroCraft Ltd.
Kích cỡ 365MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.7.7
Thông tin MOD Menu, Premium, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (365MB)