The Fishercat 4.3.6 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bánh Răng, Không Quảng Cáo]

The Fishercat 4.3.6 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bánh Răng, Không Quảng Cáo]

By The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
The Fishercat 4.3.6 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bánh Răng, Không Quảng Cáo]
TẢI XUỐNG NGAY (88MB)

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành con mèo và đi câu? Đó là câu chuyện mà The Fishercat sẽ mang đến cho bạn. Đây là trò chơi mô phỏng hài hước nhưng đáng yêu, thích hợp để thư giãn mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Bước vào trò chơi, bạn sẽ đồng hành cùng chú mèo và học cách câu cá để xây dựng bể cá của riêng mình. Có đến hơn 150 loài cá với đặc điểm khác nhau đang chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó, có hàng tá công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho mỗi chuyến đi câu của bạn. Hãy mở khóa những món đồ hữu ích nhất để câu nhiều hơn. Hơn nữa, đừng quên nâng cấp thuyền và trang trí đảo.

The Fishercat MOD APK – Học cách câu cá và khám phá đại dương

Không cần đến lối chơi phức tạp hay đồ họa 3D cao cấp, The Fishercat tại MODLMH vẫn thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Đó là nhờ vào sự thư giãn mà tựa game này mang lại. Trò chơi này được thiết kế với câu chuyện vui, bình dị và gần gũi. Đó là câu chuyện về một chú mèo sống một mình trên đảo hoang và có sở thích câu cá. Bạn sẽ trở thành người bạn mới của chú mèo này khi tham gia trò chơi. Và những gì bạn cần làm là học cách câu cá hoặc đơn giản là khám phá đại dương hùng vĩ.

the-fishercat-mod-apk

Lối chơi đơn giản và vui nhộn

Chú mèo của bạn sẽ bắt đầu chuyến đi câu với con thuyền nhỏ. Kèm theo đó là một chiếc bình oxi với 100% lượng oxi. Bạn sẽ đi câu cùng chú mèo và phải nỗ lực câu nhiều nhất có thể. Chuyến đi câu sẽ kết thúc khi bình oxi về 0%. Trong khoảng thời gian quý báu đó, hãy thể hiện tài năng câu cá của bạn. Có đến hàng trăm con cá và nhiều loại sinh vật biển khác trong đại dương. Nhưng ở những cấp độ đầu, bạn chỉ nên tập trung vào những con nhỏ, phù hợp với lực kéo và độ dài của cần câu.

Vậy làm sao để câu? Bạn cần thành thạo hai thao tác quan trọng. Thứ nhất, bạn cần chạm và giữ ngón tay vào mục tiêu muốn câu. Sau khi điều chỉnh góc bắn thích hợp, hãy thả tay khỏi màn hình để phóng mũi câu. Quy trình câu cá chỉ gồm 2 giai đoạn như vậy. Nhưng bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình câu. Mục tiêu sẽ không đứng yên mà di chuyển liên tục theo quỹ đạo không có định. Do đó, để phóng mũi câu trúng mục tiêu, bạn phải thao tác thật nhanh nhẹn, gọn gàng và chính xác.

the-fishercat-mod-android

Nâng cấp để câu nhiều hơn

Theo thời gian, The Fishercat sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách mới. Bạn sẽ có cơ hội mở khóa những vùng biển mới với những loài sinh vật biển mới. Nhưng các sinh vật có kích thước to hơn đòi hỏi kỹ năng câu cao hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn câu được những con cá lớn hay mực khổng lồ, hãy nâng cấp tất cả những gì mình có. Trước hết, bạn cần nâng cấp cần câu để cải thiện độ dài sợi dây câu, lực kéo cần và tốc độ phóng mũi câu. Tiếp đó, hãy mở khóa những món đồ hỗ trợ để câu nhiều hơn.

Trò chơi mang đến cho bạn nhiều thứ hay ho để mở khóa. Chẳng hạn, bạn có thể dùng một tấm lưới để bắt nhiều cá cùng lúc; quả bom điện để gây sát thương trên diện rộng; mồi câu giun để thu hút mục tiêu … Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp thuyền bè và bình oxi. Thuyền cao cấp hơn sẽ có sự cân bằng tốt hơn, giúp các lượt phóng chính xác hơn. Với bình oxi có dung lượng cao hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian cho mỗi chuyến đi câu của mình. Để mở khóa những món đồ này, tiền vàng là thứ không thể thiếu.

the-fishercat-mod/

Khám phá nhiều vùng biển mới

Có đến hàng tá khu vực biển khác nhau trong thế giới của trò chơi này. Nhưng bạn không thể khám phá tất cả chúng trong một lượt. Theo thời gian, khi đạt đến cấp độ nhất định, trò chơi sẽ tự động mở ra vùng biển mới. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá những sinh vật mới trong mỗi chuyến đi câu. Có đến hơn 150 loài cá và sinh vật biển như mực, tôm, cua, và thậm chí là thủy quái. Hãy đưa chúng về bể cá của bạn để tạo nên hệ sinh thái biển của riêng mình.

tai-the-fishercat-mod/

Đồ họa 2D dễ thương và nhiều màu sắc

Thế giới đại dương hiện lên sinh động trên nền tảng đồ họa 2D của trò chơi này. Đó là thế giới muôn màu và có hàng tá loài sinh vật độc đáo. Chú mèo của bạn và những sinh vật biển được thiết kế đơn giản nhưng sinh động. Từng chuyển động như bơi, nhảy, phóng mũi câu, … đều hết sức linh hoạt và chân thực. Hơn nữa, bạn sẽ có trải nghiệm đi câu với nhạc nền nhẹ nhàng, thư thái. Đó quả thực là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin MOD đã sửa đổi của The Fishercat được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Bánh Răng
  • Không Quảng Cáo

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thư giãn trên điện thoại, hãy tải ngay The Fishercat. Tựa game này sẽ mang bạn đến với thế giới đại dương bao la MOD APK – nơi bạn có thể bắt gặp hàng tá loài sinh vật biển độc đáo nhất. Ở đó, bạn sẽ học cách câu cá bằng nhiều công cụ khác nhau. Hãy cho thấy sự nhanh nhẹn của bạn để câu nhiều cá nhất có thể. Hơn nữa, hãy dành thời gian để khám phá hệ sinh thái biển ngay trên điện thoại.

Link Tải Xuống Ngay Của The Fishercat MOD APK

Name ID The Fishercat
Cập nhật 9 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Publisher LoadComplete
Kích cỡ 88MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 4.3.6
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Bánh Răng, Không Quảng Cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 9 Tháng Bảy, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (88MB)