The Walking Dead: Our World 19.1.3.7347 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Onehit, không giật]
The Walking Dead: Our World 19.1.3.7347 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Onehit, không giật]

The Walking Dead: Our World 19.1.3.7347 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Onehit, không giật]

Bởi The Toan - 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần ago) - 129MB
Tên The Walking Dead: Our World
Cập nhật 6 Tháng Tư, 2024
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Next Games
Kích thước 129MB
Phiên bản 19.1.3.7347
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất tử, Onehit, không giật
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (129MB)

Sẵn sàng cho một cuộc chiến khốc liệt trong thế giới hậu khải huyền. Thông qua trò chơi hành động bắn súng The Walking Dead: Our World. Đây là một tựa game được kết hợp với yếu tố phiêu lưu. Xoay quanh những trận đấu chống lại thây ma đầy kịch tính. Bạn sẽ tham gia với tư cách là một tay súng, bằng việc nhập vai thành nhân vật trong game. Sau đó thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để vượt qua thử thách. Thành công sống sót trước sự tấn công dữ dội từ kẻ thù. Hơn nữa, ngoài những trận chiến chống zombie. Còn có cơ hội cạnh tranh với những người chơi sinh tồn khác. Thông qua chế độ trực tuyến nhiều người. Cùng họ so tài và thể hiện kỹ năng để trở thành một chiến binh vĩ đại. Đồng thời sẽ được thưởng thức hàng loạt tính năng hấp dẫn từ nhà phát hành cung cấp.

Tải The Walking Dead: Our World MOD APK – Trận Đấu Chống Lại Những Zombie Để Bảo Vệ Thế Giới

Theo một câu chuyện về ngày tận thế của trò chơi The Walking Dead: Our World. Trước sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Nhưng một nguyên nhân nào đó đã gây ra sự bùng phát của dịch bệnh. Những người lây nhiễm nhanh chóng mất mạng, bởi không có thuốc cứu chữa. Điều này gây ra thảm họa diệt vong cho toàn thế giới. Chưa dừng lại ở đó, những người chết đi sẽ sống lại một lần nữa. Nhưng họ trở thành thây ma đáng sợ, với cơn thịnh nộ thèm khát máu. Không ngừng tìm kiếm con mồi để tấn công, nhằm lây lan virus. Điều này tạo ra một bối cảnh chết chóc cho toàn nhân loại. Giờ đây, những người may mắn sống sót sẽ phải chiến đấu. Ngoài việc bảo vệ bản thân và sinh tồn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Họ còn phải chống lại những thây ma để bảo vệ thế giới, trước khi vượt khỏi tầm kiểm soát.

The Walking Dead- Our World Mod Icon

Hệ thống nhân vật

Trước khi bắt đầu nhiệm vụ sinh tồn trong The Walking Dead: Our World. Bạn sẽ lựa chọn để nhập vai thành một trong số các nhân vật được cung cấp. Bao gồm Daryl, Rick, Alpha và Mercer. Họ đều là những anh hùng, sở hữu các khả năng độc đáo riêng. Đồng thời được thiết thế theo phong cách ấn tượng khác nhau. Ví dụ Daryl là một tay súng bắn tỉa, có thể sử dụng các loại vũ khí có tầm ngắm xa. Rick là một người có sự tấn công linh hoạt, thường sử dụng các loại súng ngắn để chiến đấu. Alpha với ưu điểm sử dụng nhiều loại súng dài để tấn công theo cách của riêng mình. Cuối cùng là Mercer với khả năng tấn công cận chiến vượt trội. Có thể dùng kiếm, rìu hoặc các loại vũ khí tương tự để chống lại thây ma. Tùy thuộc lối chơi của bạn, nhập vai thành nhân vật yêu thích để tham gia trận chiến.

The Walking Dead- Our World Mod

Nhiệm vụ theo từng trận đấu, độ khó

Hệ thống nhiệm vụ của The Walking Dead: Our World rất hấp dẫn. Theo từng trận đấu mở ra với những điều kiện khác nhau. Nhập vai một nhân vật được trang bị vũ khí. Bạn sẽ phải chiến đấu với những zombie để sinh tồn. Mục đích quét sạch toàn bộ kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ. Kết thúc trận chiến với thành tích xuất sắc và nhận thưởng. Dựa theo độ khó của nhiệm vụ sau khi hoàn thành. Từ đó sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng. Sau đấy có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu hành động. Tham gia vào những trận chiến trong thử thách mới. Độ khó sẽ tăng lên với sự thay đổi về nhiều yếu tố. Không chỉ môi trường mở ra trong bối cảnh khác. Mà số lượng thây ma sẽ tăng lên với số lượng lớn hơn. Khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình chiến đấu. Thậm chí sẽ mất mạng nếu không thể chống lại chúng.

Quá trình chiến đấu

Lối chơi của The Walking Dead: Our World khá thú vị. Trong mỗi trận chiến chống lại thây ma được diễn ra. Nhân vật sẽ không cần di chuyển để khám phá thế giới. Cũng như không thể tự do triển khai chiến lược tấn công theo cách của riêng mình. Thay vào đó, sẽ đứng im tại một chỗ và chiến đấu với những thây ma đang tiến đến. Sử dụng vũ khí được trang bị để tấn công liên tục. Với sự kịch tính và dữ dội trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ. Số lượng đạn sẽ giảm dần, sau khi dùng hết cần phải nạp lại. Đồng thời xuất hiện nhiều loại zombie khác nhau. Sức chịu đựng của chúng cũng rất ấn tượng. Để có thể tiêu diệt, quét sạch trước khi bị mất mạng. Cần phải bắn thật chính xác vào phần đầu. Khi đó có thể hạ gục từng kẻ địch chỉ với một viên đạn duy nhất.

Tai The Walking Dead- Our World Mod

Trong cuộc phiêu lưu chống lại những thây ma tại The Walking Dead: Our World. Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để sử dụng. Chúng là những công cụ chính để tấn công zombie. Được chia thành nhiều loại, mỗi loại sẽ có các sự lựa chọn độc đáo riêng. Ví dụ súng ngắn với độ linh hoạt, súng dài với khả năng tấn công dữ dội. Hoặc súng bắn tỉa với ưu điểm gây sát thương lớn từ khoảng cách xa. Sự khác biệt giữa những loại vũ khí còn được thể hiện qua thông số. Gồm sát thương, số lượng đạn, thời gian tải lại. Theo lối tấn công của bạn, có thể lựa chọn để sử dụng loại vũ khí yêu thích.

TẢI XUỐNG (129MB)