Tiny Gladiators {{version}} APK MOD (Menu, Full Tiền, Kim Cương, Full Tất Cả, Linh Hồn, One Hit, Bất Tử, PVP Online)
Tiny Gladiators {{version}} APK MOD (Menu, Full Tiền, Kim Cương, Full Tất Cả, Linh Hồn, One Hit, Bất Tử, PVP Online)

Tiny Gladiators 2.4.4 APK MOD (Menu, Full Tiền, Kim Cương, Full Tất Cả, Linh Hồn, One Hit, Bất Tử, PVP Online)

Bởi The Toan - 15 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago) - 100MB
TẢI XUỐNG (100MB)
Tên Tiny Gladiators
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành BoomBit Games
Kích thước 100MB
Phiên bản 2.4.4
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, Full Tất Cả, Linh Hồn, One Hit, Bất Tử, PVP Online
Đánh giá
Genre
Update 15 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago )

Tiny Gladiators Mod mang đến cho bạn những trận đấu võ đài vui nhộn giữa các chiến binh tí hon. Lối chơi của nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai (RPG) và hành động. Nó sẽ khiến bạn thích thú với loạt trận chiến gay cấn, nhiều màu sắc và không kém phần kịch tính. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù trên đường đi, dù đó là bọn tay sai hay trùm mạnh mẽ. Mỗi chiến thắng sẽ dẫn bạn vào những thử thách mới, từ đó khám phá những tình tiết mới trong câu chuyện gốc. Một hành trình phiêu lưu hành động dài hơi đang chờ bạn ở đây. Hơn nữa, bạn còn có những màn so tài khó quên với bạn bè trực tuyến.

Tải Tiny Gladiators – Những cuộc chiến đối kháng vui nhộn

Cho đến nay, trò chơi này có đến 4 chế độ chơi cùng hệ thống cấp độ dày đặc. Nhờ đó, nó mang đến một sân chơi hoành tráng cho những ai thích thể loại đối kháng 1v1 hoặc nhiều người chơi. Những trận chiến đối kháng này diễn ra với cơ chế đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Bạn chỉ việc nhấp trên màn hình để hành động, nhưng mọi thứ không hề đơn giản như vậy. Đối thủ của bạn có thể là bất cứ ai tùy vào chế độ bạn chọn và cấp độ bạn có. Những cuộc chiến sẽ không ngừng gia tăng độ khó, kèm theo đó là những phần thưởng tuyệt vời. Hãy chiến đấu như chiến binh thực thụ để săn phần thưởng thuộc về bạn.

tiny-gladiators-mod-apk

Khám phá một số chế độ có sẵn

Chế độ cơ bản nhất trong trò chơi này là chiến dịch. Nó gồm có hàng trăm cấp độ với thử thách lớn dần theo thời gian. Ở mỗi cấp độ, bạn phải đánh bại 1 kẻ thù nhất định để mở khóa cấp độ mới. Cứ như thế, bạn sẽ có một hành trình phiêu lưu hành động với đầy rẫy bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn sẽ đi theo tiến trình cốt truyện để khám phá nhiều nội dung mới. Sau một số giai đoạn, bạn còn phải chạm trán với trùm – cấp độ khó nhưng kèm theo thưởng siêu hấp dẫn. Mục tiêu của bạn ở là đạt được tối đa 3 sao để nhận thưởng tối đa.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có chế độ PvP – nơi bạn sẽ giao tranh với bạn bè trong đấu trường 1v1. Mục tiêu của bạn tất nhiên là đánh bại kẻ thù và kiếm điểm thăng hạng trên bảng thành tích. Nếu bạn tự tin với kỹ năng của mình, bạn cũng có thể tham gia vào chế độ Survival. Mỗi ngày trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một lượt vào tháp sinh tồn này. Nếu muốn có nhiều lượt hơn, bạn phải chi trả kim cương. Hơn nữa, đây là đấu trường dành cho nhiều người chơi. Bạn phải đánh bại nhiều kẻ thù liên tục để có cơ hội kiếm gia tài khủng ở ngọn tháp.

tiny-gladiators-mod-android

Tham gia vào đấu trường

Vào đấu trường của Tiny Gladiators , bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất – đánh bại đối thủ trước khi anh ta làm điều đó với bạn. Để hành động, bạn chỉ cần rèn luyện các thao tác cơ bản. Đó là di chuyển (sử dụng mũi tên trái và phải), tấn công, nhảy, và sử dụng kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng đặc biệt sẽ cần thời gian nhất định để hồi chiêu. Trong khi các đòn tấn công thường sẽ không bị giới hạn. Bạn cần kết hợp các kỹ năng này với nhau để tạo combo hành động hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn không thể chỉ là chiến binh chỉ biết tấn công. Bạn còn phải biết đến yếu tố chiến thuật để giành lợi thế trước mọi kẻ thù. Bên cạnh tấn công, hãy học cách phòng thủ bằng cách di chuyển thật khéo léo. Hơn nữa, bạn cần biết sử dụng kỹ năng đúng thời điểm để tối ưu hiệu quả sát thương. Bạn có thể biết được tình hình của kẻ thù dựa trên thanh HP của anh ta. Hãy dựa vào điểm này để chọn thời điểm tấn công thích hợp. Đặc biệt, bạn cần nâng cấp anh hùng của mình nếu muốn giữ lợi thế.

tiny-gladiators-mod

Nâng cấp anh hùng của bạn

Quá trình nâng cấp diễn ra đồng thời hành trình chiến đấu của bạn. Bất kể khi nào bạn có được tiền thưởng, hãy tìm đến cửa hàng để mua sắm những trang bị cần thiết cho anh hùng. Có 3 loại trang bị, gồm mũ, giáp và vũ khí. Mỗi loại sẽ gồm hàng tá lựa chọn khác nhau để lựa chọn. Việc chọn trang bị cũng khá quan trọng vì nó giúp cải thiện chỉ số Power tổng thể của anh hùng. Chỉ số này không chỉ phụ thuộc vào loại vũ khí và còn bị ảnh hưởng bởi chỉ số giáp. Bên cạnh đó, hãy nâng cấp anh hùng và trang bị để cải tiến chỉ số này hơn nữa.

tai-tiny-gladiators-mod

Hình ảnh vui nhộn, bối cảnh tươi sáng

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trận đối kháng hết sức hài hước. Sự hài hước ấy đến từ phong cách thiết kế nhân vật. Hầu hết các anh hùng và kẻ thù trong trò chơi đều có hình dạng tí hon. Nhưng chúng trông khá cool khi được trang bị với giáp, mũ và vũ khí xịn xò. Bên cạnh đó, các chuyển động của nhân vật cũng hết sức mượt mà. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi nhập vai vào anh hùng và triển khai từng kỹ năng. Bối cảnh chiến trường thì thay đổi qua các màn chơi, mang đến sự mới mẻ cần thiết.

Tính năng MOD của Tiny Gladiators được yêu thích

  • MOD Menu
  • Full Tiền, Kim Cương
  • Full Tất Cả
  • Hack Linh Hồn

Vậy nếu bạn yêu thích Tiny Gladiators, đừng chần chừ để tải game về điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trận đấu đối kháng đỉnh cao ngay khi ngoại tuyến và trực tuyến. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn trong từng trận đấu để chinh phục mọi kẻ thù. Phần thưởng dành cho bạn là rương kim cương cùng nhiều vật phẩm giá trị khác. Hơn nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội để thăng hạng và thách thức bạn bè.