Totally Reliable Delivery Service 1.4121 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full Tiền, Map, Sở Hữu tất cả]

Totally Reliable Delivery Service 1.4121 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full Tiền, Map, Sở Hữu tất cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 12 tháng ago)
Totally Reliable Delivery Service 1.4121 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full Tiền, Map, Sở Hữu tất cả]
TẢI XUỐNG NGAY (52MB)

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác của một nhân viên giao hàng? Có thể đến với tựa game Totally Reliable Delivery Service. Đây là một trò chơi mô phỏng dịch vụ giao hàng. Nhiệm vụ của bạn vận chuyển các đơn hàng tới những địa điểm khác nhau. Từ đó hoàn thành công việc để nhận tiền thưởng, có cơ hội nhận thêm trang bị. Nội dung của tựa game này được diễn ra theo phong cách ragdoll. Kết hợp lối chơi vui nhộn trong thế giới mở. Lấy bối cảnh tại một thành phố rộng lớn. Có cơ hội khám phá nhiều địa điểm khác nhau thông qua các nhiệm vụ giao hàng. Đặc biệt hơn nữa khi được chơi ở ba chế độ. Gồm chơi nhiều người trực tuyến, chơi đơn và chơi cạnh tranh với đối thủ. Đồng thời sẽ được tận hưởng đồ hoạ 3D hoạt hình tươi sáng.

Totally Reliable Delivery Service MOD APK – Trở Thành Nhân Viên Giao Hàng Tới Các Địa Điểm Khác Nhau

Trở thành một nhân viên giao hàng trong Totally Reliable Delivery Service tại MODLMH. Trước khi bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ. Bạn có thể tuỳ chỉnh diện mạo và ngoại hình nhân vật. Thông qua các tuỳ chỉnh khác nhau được cung cấp sẵn. Với nhiều sự lựa chọn trên các bộ phận của nhân vật. Gồm kiểu tóc, màu mắt, kính đeo, khuôn mặt, màu da, quần áo và giày. Dựa vào sự thiết kế của bạn để lựa chọn các tuỳ chỉnh khác nhau. Từ đó có thể tạo hình nhân vật theo phong cách mong muốn. Sau đó sẽ bắt đầu nhiệm vụ với hàng loạt kiện hàng cần phải vận chuyển. Theo thời gian diễn ra, bạn có thể tiếp tục thay đổi ngoại hình của nhân vật. Thông qua các trang bị được nhận thưởng ở một số công việc hoàn thành.Totally Reliable Delivery Service

Thành phố rộng lớn

Trong thành phố rộng lớn của Totally Reliable Delivery Service. Có nhiều địa điểm khác nhau bạn cần phải vận chuyển hàng tới. Bằng việc di chuyển trên những tuyến đường rộng lớn qua các toà nhà cao tầng. Đi lên cây cầu bắc qua dòng sông. Hoặc đi qua những con ngõ nhỏ để tới vị trí giao hàng cụ thể. Theo lối chơi mở được kết hợp với yếu tố vật lý ragdoll. Bạn có thể di chuyển tự do và không giới hạn phạm vi. Cùng với sự vui nhộn từ các hành động của nhân vật trong quá trình giao hàng.

Theo cơ chế ragdoll vật lý, sẽ xảy ra những vụ tai nạn khi va chạm. Hoặc kiện hàng quá nặng sẽ khiến nhân viên khó có thể nâng đỡ. Hơn nữa sẽ được lái các phương tiện khác nhau để vận chuyển với tốc độ nhanh hơn. Nhưng nếu va chạm vào các chướng ngại vật trên đường sẽ khiến xe bị lật.Game Totally Reliable Delivery Service

Cơ chế điều khiển

Dựa theo cơ chế điều khiển của trò chơi Totally Reliable Delivery Service. Nhân viên giao hàng có thể thực hiện các hành động khác nhau. Thông qua các biểu tượng được hiển thị đặc trưng riêng. Dơ tay trái và tay phải lên để nâng đồ vật. Sử dụng tay trái và tay phải để tương tác với các đồ vật khác nhau. Bằng sự kết hợp linh hoạt sẽ giúp nhân viên nâng được những đơn hàng có trọng lượng và kích thước khác nhau. Đồng thời cũng có thể nhảy lên, ngã sấp mặt xuống mặt đường. Bên cạnh đó, bạn sẽ dùng điều hướng ảo dạng tròn để di chuyển nhân viên.

Quá trình thực hiện nhiệm vụ giao hàng còn có thể biểu đạt cảm xúc theo dạng icon. Thông qua tính năng cảm xúc được thể hiện dưới dạng biểu tượng. Đồng thời còn có thể thay đổi góc nhìn camera và xem bản đồ chi tiết của thành phố.Tai Totally Reliable Delivery Service

Các chế độ chơi

Như đã giới thiệu ở phần mở đầu của Totally Reliable Delivery Service. Có 3 chế độ chơi để bạn tham gia. Gồm chế độ chơi đơn, solo và nhiều người chơi. Mỗi chế độ được thiết kế nội dung theo cách riêng. Nhưng vẫn xoay quanh hoạt động vận chuyển hàng hoá tới các địa điểm.

  • Chế độ chơi đơn: Thực hiện nhiệm vụ một mình và không phải tuân thủ bất kì quy tắc nào.
  • Chế độ solo: Cạnh tranh với nhân viên giao hàng khác để xem ai hoàn thành công việc trước.
  • Chế độ nhiều người: Với sự góp mặt tối đa 4 nhân viên giao hàng. Đều là những người chơi trực tuyến đến từ khắp nơi trên thế giới. Có thể cùng nhau làm việc và hỗ trợ giao hàng để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiều phương tiện giao hàng

Trên đường phố của Totally Reliable Delivery Service có nhiều phương tiện khác nhau. Chúng đều có thể sử dụng miễn phí để vận chuyển hàng hoá. Giúp tốc độ di chuyển nhanh hơn, từ đó rút ngắn thời gian giao hàng. Mỗi phương tiện được thiết kế theo phong cách riêng. Sự khác biệt giữa chúng không chỉ ở hình dạng. Mà còn được thể hiện qua sự tiện lợi khi chở hàng. Ví dụ xe có thùng chở với kích cao và rộng. Khi đó sẽ giúp nhân viên chở được nhiều hàng hoá và khó bị rơi sau những vụ va chạm.Download Totally Reliable Delivery Service

Thông tin MOD đã sửa đổi của Totally Reliable Delivery Service được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn Tiền
  • Full Tiền
  • Full Map
  • Sở Hữu tất cả

Để nhận kiện hàng trong Totally Reliable Delivery Service. Bạn cần phải di chuyển tới các cây chứa hàng hoá. Chúng xuất hiện tại nhiều địa điểm khác nhau trên đường phố. Sử dụng tay để tương tác, kích hoạt cần khởi động để hàng trong cây chứa rơi ra. Sau đó sẽ nhặt chúng lên và bắt đầu nhiệm vụ. Sau khi giao tới khách hàng hoặc tới địa điểm yêu cầu. Khi đó sẽ hoàn thành công việc và nhận tiền thưởng. Hơn nữa còn có cơ hội nhận trang phục mới để thay đổi diện mạo.

Link Tải Xuống Ngay Của Totally Reliable Delivery Service MOD APK

Tên ID Totally Reliable Delivery Service
Cập nhật 26 Tháng Bảy, 2023
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành tinyBuild
Kích cỡ 52MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.4121
Thông tin MOD Menu, Vô hạn Full Tiền, Map, Mở khóa tất cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 26 Tháng Bảy, 2023 (12 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (52MB)