Tower Conquest 23.0.18g APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Đá Qúy, Full hero]
Tower Conquest 23.0.18g APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Đá Qúy, Full hero]

Tower Conquest 23.0.18g APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Đá Qúy, Full hero]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (134MB)

Tower Conquest Mod là một trong những tựa game phòng thủ tháp hay nhất trên mobile. Trò chơi này sẽ mang bạn vào thế giới giả tưởng để tìm kiếm vinh quang từ những trận đấu chiến lược. Vào game, nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội phòng thủ và đánh bại những người khác. Đội hình phòng thủ là sự kết hợp giữa nhiều anh hùng với bộ kỹ năng khác nhau. Mỗi anh hùng mang phong cách chiến đấu và quá trình lên cấp riêng biệt. Bạn cần hiểu rõ về họ nếu muốn tìm ra những cách kết hợp hiệu quả. Hàng loạt thử thách từ chiến dịch đến đấu trường đang chờ bạn ở đây. Hãy đưa đội quân của bạn ra trận!

Mô tả về Tower Conquest MOD APK – Lối chơi chiến lược phòng thủ đơn giản

So với những trò chơi Tower Defense khác, Tower Conquest có phần đơn giản hơn về cách chơi. Nhưng sức hấp dẫn của tựa game này không hề nhỏ khi đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt [chỉ tính riêng trên Google Play]. Đó là nhờ sự đầu tư chỉnh chu ở mọi khía cạnh từ hệ thống anh hùng đến thiết kế và hiệu ứng. Nhờ đó, trò chơi này hứa hẹn mang đến những trận đấu chiến lược nhàn rỗi nhưng thú vị. Hơn nữa, có nhiều chế độ chơi và hàng loạt nhiệm vụ mỗi ngày. Đây là lúc để khám phá những điều đó.

tower-conquest-mod-apk

Tham gia những trận đấu chiến lược

Nội dung chính của trò chơi này là những trận chiến phòng thủ 1:1. Trước khi tham chiến, bạn sẽ biết được đội hình của đối phương. Từ đó, bạn sẽ có một khoảng thời gian để thành lập đội hình của mình. Một đội hình sẽ gồm 5 anh hùng khác nhau với sức mạnh riêng biệt. Nhưng các anh hùng có thể hỗ trợ lẫn nhau để phòng thủ và bảo vệ căn cứ của bạn. Điều quan trọng nhất là chiến lược lựa chọn và sắp xếp đội hình. Bạn cần nghĩ ra nhiều tổ hợp đội hình hiệu quả để giành lợi thế.

Trò chơi cho phép bạn lưu lại các đội hình đã thiết lập trước đó. Vì vậy, thay vì phải xây dựng lại từ đầu, bạn có thể chọn đội hình có sẵn. Tuy nhiên, việc điều chỉnh đội hình cho từng trận đấu là điều cần thiết. Hãy dựa trên đội hình kẻ thù và tìm ra phương pháp khắc chế thích hợp. Ngoài ra, bạn cần có chiến lược quản lý, kiểm soát đội hình khôn ngoan. Vào chiến trường, bạn có quyền chiêu mộ anh hùng tham chiến. Nhưng mỗi thẻ anh hùng sẽ mất một khoảng thời gian để hồi phục. Vì vậy, hãy tìm cách tối ưu sức mạnh theo thời gian thực.

tower-conquest-mod-android

Khám phá hệ thống anh hùng đa dạng

Cho đến nay, Tower Conquest có hơn 70 nhân vật trong bộ sưu tập. Đặc biệt, hệ thống nhân vật sẽ được thành 5 thế giới khác nhau, gồm Kingsmen, Undead, Robots, Jade Empire và Invaders. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những lợi thế sức mạnh riêng. Do đó, bạn cần xem xét hồ sơ của từng nhân vật trước khi quyết định chọn họ vào đội hình. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu các thuộc tính riêng về sức sát thương, khả năng phòng thủ, tốc độ, … Đây cũng là những tiêu chí quan trọng để quyết định lợi thế nhân vật.

Nhìn vào hệ thống nhân vật, bạn có thể sự đa dạng chưa từng có. Đây là lần đầu tiên mà các nhân vật từ nhiều thế giới [cả chính diện và phản diện] sẽ tập hợp cùng nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng trong lối chơi chiến thuật của tựa game này. Ngoài ra, hệ thống nhân vật còn có chiều sâu cao. Mỗi nhân vật được thiết kế với diện mạo, kỹ năng và thuộc tính riêng. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp họ để cải thiện cả về diện mạo lẫn sức mạnh của nhân vật. Số lượng nhân vật và skins còn được cập nhật thường xuyên.

tower-conquest-mod/

Nhiều thử thách đang chờ đón

Trò chơi này luôn có thứ gì đó chờ bạn mỗi ngày. Đó có thể là hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn ở “Daily Tasks”. Hoặc đó là những cuộc chiến theo cấp độ ở chế độ chiến dịch. Ngoài ra, bạn còn có những trận đấu 1:1 với người chơi thực ở đấu trường. Đó là nơi mà bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ người chơi khác. Chiến thắng hay thất bại sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trên bảng thành tích. Đặc biệt, còn có loạt sự kiện và bản đồ mới mà bạn không nên bỏ lỡ.

tai-tower-conquest-mod/

Tận hưởng hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn

Những trận chiến trong trò chơi này diễn ra với cơ chế đơn giản và nhàn rỗi. Nhưng những hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn là thứ tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu diện mạo cùng hiệu ứng kỹ năng riêng biệt. Hơn nữa, hiệu ứng âm thanh và màu sắc sôi động khiến mỗi trận chiến đều bùng nổ. Bản đồ chiến trường cũng thay đổi linh hoạt theo thời gian. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác như đang phiêu lưu qua nhiều nơi ở thế giới giả tưởng.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Tower Conquest được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Lượng Lớn kim cương
  • Lượng Lớn đá quý
  • Full hero
  • lmhmod

Giờ là lúc để tham gia Tower Conquest và tìm kiếm vinh quang của chính bạn. Tựa game phòng thủ tháp này sẽ cho bạn những trận đấu chiến lược đỉnh cao. Nó mang đến hàng loạt nhân vật để tạo ra những tổ hợp đội hình mạnh mẽ nhất. Việc của bạn là sáng tạo theo cách riêng và chinh phục cuộc chiến bằng đội hình của mình. Nhiều game thủ trực tuyến đang chờ bạn so tài ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Tower Conquest MOD APK

Tên ID Tower Conquest
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành SuperGaming Intl
Kích cỡ 134MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 23.0.18g
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đá Qúy, Full hero
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 28 Tháng Hai, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (134MB)