Truck Simulator PRO Europe {{version}} APK MOD (Vô Hạn Tiền)
Truck Simulator PRO Europe {{version}} APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Truck Simulator PRO Europe 2.6.2 APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Bởi The Toan - 2 Tháng Một, 2024 (2 tháng ago) - 1GB
TẢI XUỐNG (1GB)
Tên Truck Simulator PRO Europe
Cập nhật 2 Tháng Một, 2024
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Mageeks Apps & Games
Kích thước 1GB
Phiên bản 2.6.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Đánh giá
Genre
Update 2 Tháng Một, 2024 (2 tháng ago )

Truck Simulator PRO Europe Mod không chỉ là một trò chơi mô phỏng đơn thuần mà là một công việc kinh doanh thực thụ. Nói cách khác, nó mang đến cho bạn cơ hội để tự mình xây dựng, quản lý và điều hành một công ty vận chuyển khổng lồ. Nó có đến hàng trăm nhiệm vụ khác nhau và một bản đồ rộng lớn. Bạn có thể khám phá tất cả điều đó khi là một tài xế xe tải hoặc một nhà quản lý vận chuyển. Bạn sẽ có cơ hội lái xe qua những địa điểm nổi tiếng ở Châu Âu. Hơn nữa, bạn sẽ đi qua những con đường với giao thông nhộn nhịp không khác gì thực tế. Một trải nghiệm lái xe và phiêu lưu chân thực là dành cho bạn ở đây. Bạn đã sẵn sàng để khám phá?

Tải Truck Simulator PRO Europe – Trình mô phỏng lái xe tải thực tế

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành một tài xế lái xe tải? Trò chơi này có mọi thứ bạn cần để hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Nó mang đến một hệ thống nhiệm vụ dày đặc, cho phép bạn lái qua hơn 10 nước ở Châu Âu và nhiều địa điểm du lịch khác. Các nhiệm vụ này sẽ là bài kiểm tra thú vị cho giấy phép hành nghề của bạn. Sẽ có hàng tá thử thách khác nhau được mô phỏng thực tế. Đó là các luật lệ giao thông, xe cộ, biển hiệu, và hơn thế nữa. Bạn cần biết tất cả thứ này nếu muốn trở thành tài xế chuyên nghiệp. Thậm chí, bạn có thể trở thành nhà quản lý của doanh nghiệp vận tải.

truck-simulator-pro-europe-mod-apk

Xây dựng doanh nghiệp xe tải của bạn

Trò chơi này không chỉ giới hạn ở việc lái xe tải. Nó cho phép bạn xây dựng và quản lý một doanh nghiệp vận tải với độ ngũ xe tải khổng lồ. Bạn có thể nhận các đơn hàng, sau đó phân bổ nhiệm vụ cho đội xe, thuê trợ lý làm việc cho bạn và tự mình quản lý nhiều việc khác. Vậy tiêu chí hàng đầu là tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Để có được lợi nhuận, bạn cần sự phân bổ việc hợp lí để hoàn thành các đơn hàng đúng giờ, đúng nơi và đúng yêu cầu. Theo thời gian, bạn sẽ có quyền truy cập vào những nhiệm vụ lớn hơn. Chúng mang đến lợi nhuận cao hơn để tiếp tục mở rộng đội ngũ vận tải và thúc đẩy tiến độ giao hàng. Bạn có thể thành ông chủ để đế chế vận tải đường bộ vào ngày nào đó.

truck-simulator-pro-europe-mod-android

Tận hưởng cơ chế lái xe tải siêu thực

Mặc dù là một ông chủ nhưng bạn có thể tự mình thực hiện các chuyến giao hàng. Chỉ cần truy cập vào hệ thống nhiệm vụ, chọn nhiệm vụ yêu thích của bạn và bắt đầu ngay một chuyến đi. Bạn sẽ bắt đầu tại nhà để xe của công ty, sau đó di chuyển đến nơi nhận hàng, chất hàng lên xe và chở hàng hóa đến nơi yêu cầu. Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng đã được yêu cầu trước đó cộng thêm một ít bonus. Cứ như thế, có đến hàng tá nhiệm vụ hàng ngày dành cho bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng tinh thần để trở thành tài xế xe tải bận rộn nhất từ trước đến nay.

Nhưng sự bận rộn này sẽ không khiến bạn mệt mỏi. Ngược lại, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác lái xe thực tế chỉ có trong Truck Simulator PRO Europe. Bạn có thể lái xe bằng vô lăng hoặc mũi tên, sử dụng phanh, chân ga, còi xe, và tùy chỉnh góc nhìn tùy thích. Nó gồm có góc nhìn thứ nhất (nhìn từ buồng lái) và góc nhìn thứ ba (nhìn từ phía trước, nhìn từ phía sau). Mỗi góc nhìn mang đến cảm giác khác biệt, giúp bạn lái tốt hơn trong nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, có một bản đồ nhỏ ở góc trái màn hình. Nó sẽ định hướng cho hành trình của bạn từ điểm xuất phát đến nơi giao hàng.

truck-simulator-pro-europe-mod

Khám phá hệ thống xe và các tùy chỉnh

Có đến 8 chiếc xe tải khác nhau trong trò chơi này. Mỗi chiếc xe sở hữu diện mạo cùng âm thanh động cơ và hiệu suất khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh các chiếc xe thông qua nhiều lựa chọn. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi màu sơn và hoa văn cho các bộ phận từ đầu xe đến thân, bánh xe và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp các bộ phận và động cơ để cải thiện tốc độ, hiệu suất. Với những chiếc xe mạnh hơn và nhanh hơn, bạn sẽ sớm hoàn thành các nhiệm vụ giao hàng. Hơn nữa, chúng sẽ cho bạn cảm giác lái tốt hơn trong suốt chuyến đi.

tai-truck-simulator-pro-europe-mod

Thiết kế chân thực và sinh động

Trò chơi này sẽ khiến bạn choáng ngợp với thiết kế đồ họa cao cấp. Nó mang đến những hình ảnh chân thực được mô tả trên nền đồ họa 3D. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi và thực tế từ thiết kế xe tải đến giao diện điều khiển, môi trường xung quanh và cả hiệu ứng thời tiết. Bạn có thể tự chọn lái trong điều kiện trời sáng, hoàng hôn, tối, nắng, mưa, … Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến môi trường thực tế như thật, giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp thực sự của Châu Âu.

Đó là những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ Truck Simulator PRO Europe. Nó là một trong những trò chơi mô phỏng xe tải tốt nhất hiện nay trên điện thoại. Đừng chần chừ để tải xuống trò chơi bây giờ và khám phá nó. Hãy sẵn sàng tinh thần để trở thành tài xế xe tải đường dài và quản lý một doanh nghiệp vận tải đầy tiềm năng. Bạn có hào hứng với chuyến giao hàng đi qua khắp Châu Âu? Giờ là lúc để thực hiện nó.