Who Dies First 2.85 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Chìa Khóa]
Who Dies First 2.85 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Chìa Khóa]

Who Dies First 2.85 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Chìa Khóa]

Bởi The Toan - (Khoảng 7 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (42MB)

Kiểm tra sự thông minh của bạn trong tựa game Who Dies First MOD APK. Thông qua những câu đố để tìm ra ai là người chết trước. Theo đó mở ra lối chơi giải trí thú vị, với hàng loạt câu chuyện hài hước. Nhưng song song với đó là sự ngu ngốc trong từng hành động. Từ đó sẽ tạo ra những cái chết ngờ nghệch. Tại đây, những câu đố được lấy cảm hứng từ các câu chuyện ngoài cuộc sống. Kết hợp với hiệu ứng vật lý domino để mang đến cho bạn sự trải nghiệm hài hước nhất. Nội dung xoay quanh các hành động ngu ngốc của nhân vật stickman. Thông qua đó còn được thưởng thức chế độ chơi đa dạng. Với sự độc đáo về chủ đề và nội dung để bạn khám phá. Mục tiêu thu thập những chiếc chìa khoá vàng để mở ra nhiều tính năng mới.

Who Dies First MOD APK – Lựa Chọn Xem Ai Là Người Chết Trước Trong Các Câu Chuyện

Lối chơi của Who Dies First 2.85 APK MOD mở ra rất thú vị. Theo một trình tự cần phải tuân thủ theo. Tham gia vào mỗi câu chuyện hài hước giữa các stickman. Bắt đầu từ việc xem câu chuyện diễn ra. Từ đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung của câu chuyện. Sau đó sẽ bước sang tình huống thực tế để lựa chọn người nào sẽ chết trước. Khi bạn đã đưa ra quyết định sẽ phải nhấn bắt đầu để tình huống được tái hiện lại. Lúc này chỉ cần theo dõi và chờ đến kết quả cuối cùng. Sau đó có thể tiếp tục bước sang một câu chuyện mới. Với nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn phía trước. Hãy vận dụng sự logic và thông minh của bộ não để vượt qua.Who Dies First

Thu thập chìa khoá vàng

Chìa khoá vàng là vật phẩm duy nhất trong Who Dies First MOD. Được sử dụng để thực hiện các hoạt động giao dịch. Sở Hữu nhiều tính năng mới để tìm hiểu sâu hơn nội dung trò chơi. Thông qua các câu chuyện với sự lựa chọn của bạn theo thời gian. Một câu chuyện có thể nhận được tối đa 10 chìa khoá vàng. Nhưng mỗi giây trôi qua sẽ giảm đi một chìa khoá. Nếu bạn không nhanh chóng đưa ra quyết định để lựa chọn người chết trước. Khi đó sẽ nhận được ít hoặc thậm chí không nhận được một chiếc nào. Bên cạnh đó cũng cần phải lưu ý về sự thất bại trong mỗi câu chuyện. Khi đó sẽ bị giảm đi 5 chìa khoá vàng mà bạn đã tích luỹ được từ những câu chuyện đã vượt qua trước đó.Game Who Dies First

Hơn 100 cấp độ, phức tạp dần

Hơn 100 cấp độ chơi đang chờ bạn khám phá. Mỗi cấp độ của Who Dies First mở ra một câu chuyện thú vị. Xen lẫn sự hài hước và mang đến những cái chết độc đáo. Theo đó sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi về cái chết. Ví dụ ai là người sẽ chết trước? ai ngu nhất sẽ phải chết? tham lam sẽ tự giết chính mình? Còn nhiều cái chết khác sẽ được tái hiện lại trong từng câu chuyện. Đồng thời sự phức tạp sẽ ngày một tăng lên trong những cấp độ tiếp theo. Đặc biệt mỗi cấp độ sẽ không lặp lại một câu chuyện đã diễn ra. Cùng với đó là các hoạt động ngu ngốc từ nhân vật stickman. Khiến bạn khó có thể đưa ra lựa chọn người nào sẽ chết trước.Tai Who Dies First

Có 3 chế độ chơi

Để đa dạng hoá lối chơi và tăng sự trải nghiệm của bạn trong Who Dies First. Trò chơi cung cấp 3 chế độ khác nhau. Gồm chế độ câu chuyện, chế độ vật lý và trò chơi may mắn. Theo đó, mỗi chế độ được xây dựng nội dung theo phong cách riêng. Cùng với các hoạt động diễn ra mang tính hài hước để tìm ra người chết trước. Nhưng song song với đó là sự phức tạp trong quá trình đưa ra quyết định.

  • Chế độ câu chuyện: Mở ra những câu chuyện hài hước, ngôn tình và ngu ngốc.
  • Chế độ vật lý: Sử dụng cơ chế domino để tiêu diệt nhân vật stickman khác. Với hiệu ứng độc đáo được tái hiện lại sau sự huỷ diệt thú vị.
  • Trò chơi may mắn: Xoay quanh những câu chuyện liên quan đến sự may rủi. Không theo một quy tắc nào và diễn ra theo sự ngẫu nhiên. Điều này sẽ kiểm tra độ may mắn của bạn đến mức nào?

Download Who Dies First

Tính Năng MOD APK Của Who Dies First Được Yêu Thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Full Chìa Khóa

Có thể thấy những câu chuyện của Who Dies First rất thú vị. Đều xoay quanh cuộc sống thường ngày. Ví dụ một câu chuyện về chủ đề ngôn tình. Trên một tuyến đường phố về một cặp tình nhân. Nhưng với sự xuất hiện của một chàng trai điều khiển siêu xe di chuyển qua. Điều này khiến bạn gái của anh chàng đang ngồi cùng bên đường đòi mua. Nhưng không đủ tiền để sở hữu được chiếc xe như vậy. Sau đó đã bị người yêu từ bỏ và đi theo anh chàng lái siêu xe. Giữa sự tức giận và chán nản, cùng với sự vui sướng của người đi siêu xe. Bạn sẽ phải lựa chọn người nào sẽ bị chết trước trong tình huống này. Kết quả cuối cùng của câu chuyện đó là anh chàng bị từ bỏ vứt xe đạp vào hai người họ. Khiến phương tiện di chuyển nổ tung, dẫn đến sự mất mạng. Hãy cùng MODLMH khám phá.

Link Tải Xuống Ngay Của Who Dies First MOD APK

Tên ID Who Dies First
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Stupid games
Kích cỡ 42MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.85
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Chìa Khóa
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (7 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (42MB)