Wing Fighter MOD APK 1.7.510 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng)
Wing Fighter MOD APK 1.7.510 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng)

Hack Wing Fighter MOD APK 1.7.510 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng)

Bởi TT - 3 Tháng Sáu, 2023
Tên Wing Fighter
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành MINIGAME ENTERTAINMENT LIMITED
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng
Kích thước 429MB
Phiên bản 1.7.510
Chuyên mục Hành Động
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 3 Tháng Sáu, 2023 (2 giờ ago )

Nếu bạn yêu thích phong cách bắn súng arcade cổ điển thì đừng nên bỏ lỡ Wing Fighter. Trò chơi này là nơi mà bạn sẽ tìm thấy những trận chiến đỉnh cao trên bầu trời. Trong mỗi cuộc chiến, bạn là chỉ huy của phi công không quân và lái máy bay chiến đấu. Mục tiêu của bạn là chống lại những cỗ máy ngoài hành tinh đang âm mưu xâm chiếm thế giới. Đây sẽ là cuộc chiến dài hơi qua hàng trăm cấp độ. Kẻ thù sẽ ngày càng đa dạng và mạnh mẽ. Tất nhiên, bạn cần sự nâng cấp theo thời gian để chống lại nhiều tên trùm. Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến oanh liệt nhất ngay bây giờ.

Tải Wing Fighter – Trò chơi bắn súng trực tuyến arcade

Wing Fighter được xem là phiên bản hiện đại của trò chơi bắn ruồi cổ điển. Dựa trên lối chơi bắn súng arcade, trò chơi này được làm lại và mang đến những trận chiến mới với quy mô mới. Theo đó, bạn sẽ có các cuộc chiến hoành tráng hơn, nhiều máy bay chiến đấu xịn xò hơn cùng loạt trang bị và nâng cấp chưa từng có. Bạn cần tận dụng tốt những điều này để giành lợi thế trong cuộc chiến bắn súng mới. Sứ mệnh của bạn là dẫn dắt nhóm phi công đánh bại mọi kẻ thù. Các hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

wing-fighter-mod-apk

Cơ chế bắn súng đơn giản

Giống với các trò chơi arcade thông thường, tựa game này có cơ chế lối chơi đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển máy bay chiến đấu. Kẻ thù sẽ lần lượt xuất hiện từ trên cao. Chúng bay lượn khắp bầu trời và thả đạn về phía máy bay của bạn. Để giành lợi thế trong cuộc chiến, bạn cần điều hướng máy bay thật khôn ngoan. Hãy tập trung vào những mục tiêu gần nhất để bắn hạ chúng. Đồng thời, hãy né tránh các làn đạn lớn từ kẻ thù bằng cách di chuyển máy bay.

Sau khi hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ có cuộc chiến mới ở cấp độ mới. Kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn theo tiến trình cấp độ. Nhưng bạn cũng nhận được nhiều gợi ý nâng cấp hơn. Trò chơi sẽ tự động đưa ra 3 lựa chọn nâng cấp sau mỗi màn chơi. Đó có thể là kỹ năng mới, hồi phục HP, tăng tốc độ bắn, tăng số đạn, … Việc của bạn là chọn nâng cấp thích hợp để có thêm lợi thế trong cuộc chiến mới. Ngoài những tùy chọn nâng cấp này, bạn còn có thể áp dụng hàng tá buff và trang bị độc đáo khác.

wing-fighter-mod-android

Khám phá hệ thống máy bay và trang bị

Wing Fighter sẽ không làm bạn thất vọng với hệ thống máy bay chiến đấu. Cụ thể, nó có đến hơn 100 phương tiện với thiết kế và sức mạnh tuyệt vời. Mỗi chiếc máy bay đều sở hữu các thuộc tính riêng về HP, sát thương, giáp và nhiều chỉ số khác. Những thuộc tính này sẽ cho biết lợi thế của từng phương tiện. Bạn có thể dựa vào đó để chọn máy bay chiến đấu phù hợp cho từng cuộc chiến. Hơn nữa, bạn cần nâng cấp máy bay để cải tiến các chỉ số sức mạnh.

Để nâng cấp máy bay, bạn cần chi tiền vàng cho việc cải tiến level. Bên cạnh đó, bạn có thể mua sắm hàng loạt trang bị hữu ích như vũ khí, giáp, máy bay hỗ trợ, … Trò chơi cho phép bạn tự do tùy biến máy bay chiến đấu của mình. Vì vậy, hãy thỏa sức sáng tạo để nâng cấp máy bay với các trang bị do chính bạn chọn. Hơn nữa, bạn có thể thử áp nhiều buff khác vào máy bay. Với sự hỗ trợ của nhiều nguồn, bạn sẽ sở hữu những mẫu máy bay chiến đấu mạnh mẽ nhất. Và đó là vũ khí để bạn đánh bại trùm khổng lồ.

wing-fighter-mod

Mở khóa chiến trường mới

Bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt sau một số màn chơi. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng tá cảnh quan mới trong quá trình chiến đấu. Bối cảnh mới sẽ mang đến không gian bầu trời mới. Kèm theo đó là loạt kẻ thù mới với diện mạo và sức mạnh chưa từng có. Chính điều này tạo nên sự đa dạng trong lối chơi hành động của trò chơi. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán khi có nhiều sự thay đổi trong trải nghiệm. Sống sót càng lâu thì có càng nhiều thứ để khám phá.

tai-wing-fighter-mod

Hiệu ứng mãn nhãn, âm thanh sống động

Sự khác biệt của trò chơi này so với các tựa game arcade cổ điển là ở đồ họa. Thay vì sử dụng phong cách thiết kế cổ điển, trò chơi mang đến những hình ảnh hiện đại kèm theo loạt hiệu ứng mãn nhãn. Các mô hình máy bay chiến đấu tối tân sẽ cho bạn cảm giác chưa từng có. Hơn nữa, hệ thống kẻ thù cũng là những mô hình người máy phức tạp với sức mạnh tuyệt vời. Nhờ đó, các cuộc chiến luôn diễn ra ở quy mô lớn với mức độ hoành tráng. Âm thanh từ cuộc chiến sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ

Tính năng MOD của Wing Fighter được yêu thích

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương
  • lmhmod

Đừng chần chừ để tải và chơi Wing Fighter ngay bây giờ. Những trận chiến bắn súng hoành tráng ở đây đang chờ bạn khám phá. Hãy chọn máy bay chiến đấu và các trang bị phù hợp trước khi bắt đầu. Và bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời với các màn bắn súng máy bay đỉnh cao. Chinh phục bầu trời và leo lên thứ hạng cao trên bảng thành tích, bạn đã sẵn sàng để làm điều đó chưa?

Tải Wing Fighter APK + MOD 1.7.510 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng) Android

0 /5 (0 Đánh giá)