WWE Mayhem 1.77.138 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tăng sát thương, Phòng thủ, Bot ngu]
WWE Mayhem 1.77.138 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tăng sát thương, Phòng thủ, Bot ngu]

WWE Mayhem 1.77.138 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tăng sát thương, Phòng thủ, Bot ngu]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (345MB)

Nếu bạn là fan của những giải đấu WWE đình đám thì nên thử ngay WWE Mayhem. Nó là tựa game mô phỏng bộ môn đấu vật lấy cảm hứng từ giải đấu WWE lớn nhất hành tinh. Nó sẽ mang đến cho bạn những cuộc chiến gay cấn nhất khi so tài với những võ sĩ boxing hàng đầu. Bạn cũng có cơ hội chiêu mộ vào đội hình những siêu sao và huyền thoại đấu vật trong đời thực. Hơn nữa, có đến hàng tá sự kiện trực tuyến mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy đưa đội võ sĩ của bạn vào võ đài và thể hiện sức mạnh của mình. Rất nhiều phần thưởng độc quyền có sẵn dành cho nhà vô địch của giải đấu và sự kiện.

WWE Mayhem MOD APK – Dẫn dắt đội võ sĩ đến vinh quang

Tham gia vào WWE Mayhem, bạn chính thức trở thành nhà huấn luyện của những võ sĩ quyền anh hàng đầu. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt họ đến chức vô địch tại các giải đấu WWE lớn được làm lại dựa trên thực tế. Có đến hàng trăm cuộc chiến đang chờ đội của bạn ở chế độ Storty. Thêm vào đó, trò chơi liên tục tổ chức các sự kiện nổi bật như WWE RAW, NXT và SmackDown Live vào hàng tuần. Tất nhiên, đó là những sự kiện lớn với phần thưởng siêu hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối thủ AI đáng gườm và cả người chơi thực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong các trận đấu TAG-TEAM.

wwe-mayhem-mod-apk

Thành lập đội hình võ sĩ

Bạn biết những cái tên nổi bật nào trong dàn siêu sao WWE? Trò chơi này mang đến cho bạn hàng loạt võ sĩ hàng đầu như John Cena, The Rock, Undertaker, Goldberg, Ronda Rousey, Andre the Giant, Triple H và hơn thế nữa. Họ đều là những võ sĩ quyền anh nổi tiếng ngoài đời thực. Và trong trò chơi này, họ được mô tả với diện mạo và sức mạnh hệt như ngoài đời. Vì vậy, nếu bạn là fan của võ sĩ nào ở đây, hãy cố gắng tích lũy tiền vàng và cấp độ để chiêu mộ họ vào đội hình. Một đội hình sẽ không giới hạn số lượng thành viên. Nhưng bạn cần có những cái tên đáng giá.

Bên cạnh các võ sĩ, bạn cũng cần chiêu mộ quản lý đội. Hãy chọn ra những nhà huấn luyện hàng đầu để cải thiện chất lượng đội hình. Tuy có nhà huấn luyện nhưng bạn có toàn quyền quyết định các hoạt động trong đội. Chẳng hạn, chính bạn là người quyết định kế hoạch tuyển chọn và chiêu mộ võ sĩ. Ngoài ra, bạn cũng quyết định chiến lược nâng cấp các thành viên. Nói cách khác, chính bạn sẽ quyết định thắng lợi và danh hiệu của toàn đội. Hãy xem chiến lược của bạn sẽ dẫn đội võ sĩ đi đến đâu trong hành trình giải đấu WWE.

wwe-mayhem-mod-android

Tham gia vào những thử thách WWE

Bạn có thể kiểm tra sức mạnh của đội hình võ sĩ trong nhiều chế độ của WWE Mayhem. Theo đó, ở chế độ câu chuyện, sẽ có đến hàng trăm cấp độ để dẫn bạn vào hàng trăm cuộc chiến 1v1 với võ sĩ AI. Đối thủ của bạn là những võ sĩ siêu sao hàng đầu. Bạn cần có chiến lược hành động khôn ngoan để chiến thắng và săn phần thưởng. Trong khi đó, ở chế độ Versus, bạn sẽ đối đầu với bạn bè ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Thành tích cuộc chiến sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Trong cuộc chiến, bạn có thể điều khiển võ sĩ của mình theo cách riêng. Hãy sử dụng các nút ảo trên màn hình để di chuyển và thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ. Tất nhiên, mỗi võ sĩ sẽ có những kỹ năng riêng. Bạn cần thành thục các kỹ năng này và biết cách kết hợp chúng với nhau để giành lợi thế. Không có giới hạn nào trong những trận đấu WWE. Vì vậy, hãy thoải mái hành động theo cách của bạn và chiến thắng bằng mọi hình thức.

wwe-mayhem-mod/

Nâng cấp các võ sĩ của bạn

Mỗi võ sĩ trong trò chơi này có những thông số riêng về HP và sức mạnh. Bạn có thể nâng cấp level của họ để cải thiện các thông số này. Khi đạt đến cấp độ nhất định, võ sĩ sẽ có thêm nhiều kỹ năng mới, giúp bạn đa dạng hóa chiến lược hành động. Ngoài ra, bạn có thể thêm các trang bị cần thiết để cải thiện võ sĩ. Hơn nữa, đừng bỏ lỡ những trang phục độc đáo ở cửa hàng để làm mới diện mạo của họ. Với sức mạnh tốt hơn và diện mạo đẹp hơn, bạn sẽ trở thành người nổi bật nhất trên võ đài WWE.

tai-wwe-mayhem-mod/

Đồ họa chân thực, âm thanh sinh động

Trò chơi này mô phỏng lại giải đấu WWE trên nền đồ họa 3D. Nhờ đó, nó làm nổi bật sự sôi động của các giải đấu vật nổi tiếng. Bên cạnh đó, các võ sĩ được mô phỏng với diện mạo gần với thực tế. Họ cũng có bộ kỹ năng và chiêu thức hành động đặc trưng. Các hiệu ứng chiến đấu mượt mà sẽ cho bạn cảm giác nhập vai thực tế. Hơn nữa, tiếng hò reo của khán giả sẽ mang lại sự hào hứng đích thực của các giải đấu WWE đình đám. Đừng bỏ lỡ những điều này trong các trận đấu của bạn.

Giờ là lúc để tham gia các giải đấu vật tuyệt nhất trong WWE Mayhem. Nó có mọi thứ bạn cần để tìm thấy sự hào hứng ở các trận đấu gay cấn. Hãy cho thấy sức mạnh của những võ sĩ hàng đầu dưới sự điều khiển của bạn. Đánh đấm, vật lộn, và thực hiện nhiều kỹ năng điên rồ khác mà không cần tuân theo giới hạn nào. Bạn đã sẵn sàng để làm điều đó chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của WWE Mayhem MOD APK

Tên ID WWE Mayhem
Cập nhật 25 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Reliance Entertainment Studios UK Pvt Ltd
Kích cỡ 345MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.77.138
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, Tăng sát thương, Phòng thủ, Bot ngu
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 25 Tháng Năm, 2024 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (345MB)