X Survive 1.0797 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm MIễn Phí, Không Đói, Không Khát]
X Survive 1.0797 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm MIễn Phí, Không Đói, Không Khát]

X Survive 1.0797 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm MIễn Phí, Không Đói, Không Khát]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (159MB)

X Survive Mod là tựa game nhập vai sinh tồn sandbox với thế giới mở 3D. Nó sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu sinh tồn chưa từng có trên hành tinh lạ ngoài vũ trụ. Có thể nói, bạn sẽ trải nghiệm những điều kỳ lạ chỉ có ở thế giới khoa học viễn tưởng. Vì vậy, hãy sẵn sàng để khám phá mọi thứ và tìm kiếm cơ hội sinh tồn trên hành tinh này. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại những sinh vật nguy hiểm. Đồng thời, bạn có thể thu thập tài nguyên và dựng xây cơ sở ẩn nấp. Không có giới hạn nào quy định cách xây dựng của bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo để xây nhà nhỏ hoặc thậm chí là biệt thự làm từ carbon. Bạn đã sẵn sàng để làm điều này chưa?

X Survive MOD APK – Sinh tồn trên hành tinh lạ ngoài vũ trụ

Bối cảnh trò chơi bắt đầu sau vụ tai nạn phi thuyền khi bạn lái ra ngoài vũ trụ. Chiếc phi thuyền đã bị hỏng nặng và hạ cánh xuống hành tinh lạ, tên X. giờ đây, bạn phải tìm cách sửa chữa phi thuyền để trở về trái đất. Nhưng trước hết, hãy khám phá xem hành tinh X có thể mang đến điều gì cho bạn. Nó có thể chứa những tài nguyên quý hiếm mà bạn chưa từng biết. Hơn nữa, nó có thể ẩn chứa những điều bí ẩn ngoài vũ trụ, chẳng hạn sinh vật đột biến. Để khám phá tất cả, bạn nên bắt đầu xây dựng trạm trú ẩn ở đây. Một hành trình sinh tồn và thám hiểm dài hơi đang chờ bạn.

x-survive-mod-apk

Xây dựng mọi thứ theo cách của bạn

Hành tinh X được xây dựng trong thế giới sandbox rộng lớn. Nó chứa đến hơn 500 khối khác nhau mà bạn có thể dùng để xây dựng. Vậy chính xác thì bạn sẽ xây dựng những gì? Đó là tùy vào giới hạn sáng tạo của bạn. Trò chơi này cho phép bạn xây dựng mọi thứ từ những tài nguyên có sẵn. Bạn có thể chặt cây lấy gỗ, khám phá các vật liệu hiếm, khai thác khoáng sản, kim loại và chế tạo vật liệu. Từ những thứ có sẵn hoặc được tạo ra từ đôi bàn tay của bạn, hãy tận dụng chúng để xây một ngôi nhà nhỏ, sau đó là một trạm trú ẩn và thậm chí là một đế chế khổng lồ.

Quá trình xây dựng sẽ diễn ra song song hành trình sinh tồn của bạn. Nói cách khác, bạn phải liên tục khai thác, chế tạo và xây dựng cho đến khi hoàn thành trạm trú ẩn mơ ước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chế tạo nhiều thứ khác. Đó có thể là phương tiện, vũ khí, dụng cụ, thuốc hỗ trợ … Chúng cần thiết cho quá trình khai thác và sinh tồn của bạn trên hành tinh X. Đặc biệt, toàn bộ quá trình này sẽ diễn ra trên điện thoại ngay khi ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục nó ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

x-survive-mod-android

Chiến đấu chống lại các mối đe dọa

Trong quá trình khai phá hành tinh X trong X Survive , có nhiều bất ngờ sẽ tìm đến bạn. Một trong số đó là những sinh vật biến dị kỳ quái ngoài hành tinh. Chúng xuất hiện ở mọi ngóc ngách trên bản đồ, đặc biệt là những nơi khó đoán nhất. Và chúng thèm khát con mồi hoặc muốn tự vệ trước sự xâm phạm bất ngờ của bạn trên hành tinh này. Bạn cần sẵn sàng với vũ khí trong tay nếu muốn sống sót. Hãy học cách chiến đấu như một chiến binh thực thụ để kéo dài thời gian sinh tồn.

Về cách chiến đấu, nó có phần đơn giản hơn nhiều tựa game sinh tồn thông thường. Bạn có thể di chuyển nhân vật bằng joystick, nhảy, bắn súng, chạy, … thông qua các nút ảo trên màn hình. Nhưng điều quan trọng là cách hành động của bạn trong mỗi tình huống. Hãy kết hợp các thao tác với nhau và bắn chính xác để tiêu diệt kẻ thù.  Bên cạnh đó, khi lái xe, trò chơi sẽ cung cấp giao diện điều khiển mới. Mọi thứ sẽ thay đổi tương thích với trải nghiệm của bạn. Vì vậy, bạn có thể tiếp cận trò chơi này dễ dàng.

x-survive-mod/

Khám phá và phiêu lưu vô tận

Thế giới trò chơi trải dài qua nhiều khu vực khác nhau và có diện tích rất rộng lớn. Nó bao gồm nhiều dạng địa hình từ sa mạc đến đồi núi, vùng biển và hơn thế nữa. Đặc biệt, hầu hết mọi khu vực đều có tính tương tác cao. Nói cách khác, bạn có thể chạm, di chuyển, phá hủy … đối với các đồ vật, cây cối, và nhiều thứ khác trên bản đồ. Có nhiều bí ẩn nằm sâu bên trong những khu vực. Bạn nên dành nhiều thời gian để khám phá tất cả. Hơn nữa, đừng ngại thực hiện những chuyến đi xa khỏi phi thuyền của bạn.

tai-x-survive-mod/

Đồ họa 3D thực tế và chi tiết

Trò chơi này sẽ gây ấn tượng cho bạn với thiết kế 3D chân thực. Nó mang đến trải nghiệm chỉnh chu nhờ sự đầu tư về hình ảnh, âm thanh và nhiều thứ khác. Hình ảnh nhân vật trông khá thực tế. Hơn nữa, từng chuyển động của nhân vật như nhảy, bắn súng, chạy … rất mượt mà. Bên cạnh đó, bản đồ trò chơi được mô tả với độ chi tiết cao. Bạn sẽ tận hưởng vẻ đẹp của nó từ góc nhìn thứ ba trực quan.

Vậy nếu bạn thích trải nghiệm sinh tồn thì nên thử ngay X Survive. Nó đã có mặt khá lâu trên thị trường nhưng chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt, nếu bạn là người thích chủ đề khoa học viễn tưởng, tựa game này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy tải xuống trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng quá trình sinh tồn bất tận ở đây. Một thế giới sandbox với vô số bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Link Tải Xuống Ngay Của X Survive: Open World Sandbox MOD APK

Tên ID X Survive: Open World Sandbox
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Free Square Games
Kích cỡ 159MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.0797
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mua Sắm MIễn Phí, Không Đói, Không Khát
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (159MB)