Zombero 1.25.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, đạn, Bất tử, Sát thương]
Zombero 1.25.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, đạn, Bất tử, Sát thương]

Zombero 1.25.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, đạn, Bất tử, Sát thương]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (121MB)

Hãy tham gia vào Zombero để đồng hành cùng anh hùng trong cuộc chiến mới ở thế giới hậu tận thế. Đây là tựa game nhập vai bắn súng với góc nhìn top-down đặc trưng. Nó sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu sinh tồn không hồi kết qua hàng trăm cấp độ và nhiệm vụ. Sứ mệnh của bạn là tiêu diệt kẻ thù, thây ma và quái vật ở mỗi màn chơi. Sau đó, bạn sẽ chọn nâng cấp thích hợp để sẵn sàng cho những cuộc chiến mới. Chiến thắng sẽ đem lại cho bạn những phần thưởng tuyệt vời để mở khóa và nâng cấp nhiều hơn. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội mở khóa thử thách mới và địa điểm mới. Hãy sẵn sàng cho hành trình dài hơi với những cuộc chiến nhàn rỗi gây nghiện.

Zombero MOD APK – Lối chơi bắn súng với góc nhìn top-down

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong thế giới hậu tận thế. Nó mang đến những thây ma và quái vật gớm giếc để thử thách khả năng sinh tồn của bạn. Từ đó, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu sinh tồn để chống lại thây ma. Đó là hành trình dài hơi với mức độ ngày càng khó. Bạn sẽ tận hưởng hành trình đó ở góc nhìn top-down quen thuộc. Góc nhìn này cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn mọi cuộc chiến. Vì vậy, hãy sẵn sàng tinh thần để bước vào hành trình sinh tồn bất tận. Với yếu tố roguelike, bản đồ trò chơi sẽ thay đổi ngẫu nhiên qua các màn. Và bạn sẽ có một hành trình đầy những thứ mới.

zombero-mod-apk

Tham gia vào cuộc phiêu lưu sinh tồn bất tận

Bắt đầu với màn chơi đầu tiên, bạn sẽ nhập vai vào anh hùng sát thủ với khẩu súng trong tay. Việc của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù ở mỗi màn chơi, từ đó mở khóa cấp độ mới. Cứ như thế, hành trình của bạn sẽ trải qua hàng trăm màn ở hàng trăm bản đồ khác nhau. Để hành động, bạn chỉ việc sử dụng joystick ở giữa màn hình. Cụ thể, nhấp vào nó để di chuyển, thả tay ra để tấn công lên mục tiêu. Đơn giản là vậy, nhưng kẻ thù sẽ không đứng yên để bị bắn. Chúng sẽ liên tục di chuyển và tấn công trở lại.

Vì vậy, bạn cần có chiến lược hành động khôn ngoan. Thứ nhất, bạn phải di chuyển thật khéo léo để né đòn và tiếp cận mục tiêu để bắn chính xác. Tiếp theo, bạn có thể tận dụng các chướng ngại trên bản đồ để ẩn nấp. Đặc biệt, bạn cần chọn những nâng cấp hiệu quả và thích hợp nhất. Nâng cấp sẽ xuất hiện ở mỗi màn chơi. Nó cho phép bạn nâng cấp một yếu tố cho anh hùng. Đó có thể là chọn đạn mới, bắn nhiều phát, bắn nhanh hơn, làm chậm kẻ thù … Hãy chọn thứ thích hợp dựa trên tình thế chiến trường.

zombero-mod-android

Nâng cấp anh hùng

Những nâng cấp ở giữa các màn chơi chỉ là tạm thời. Nếu muốn cải thiện sức mạnh anh hùng trong Zombero , bạn cần những trang bị thực tế. Theo đó, bạn có thể trang bị cho anh hùng áo giáp, kính mắt, mặt nạ, vũ khí, trang phục, giày … Mỗi món đồ đều có ý nghĩa nhất định và góp phần vào việc cải thiện các thuộc tính của anh hùng. Trang phục giúp anh hùng đẹp hơn, áo giáp giúp tăng khả năng chống sát đạn, vũ khí mới cao cấp hơn giúp tăng sát thương …

Những trang bị nói trên sẽ được mở khóa từ các rương phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ được mở khóa những trang bị nhất định khi đạt đến cấp độ yêu cầu. Trong số các loại trang bị, hệ thống vũ khí là đa dạng nhất. Nó gồm những khẩu súng khác nhau từ súng ngắn đến súng máy, súng trường, súng điện, súng lửa và hơn thế nữa. Bạn có thể nâng cấp súng để cải thiện hiệu quả của chúng. Vũ khí tốt hơn sẽ giúp bạn giành nhiều lợi thế hơn trong cuộc chiến.

zombero-mod/

Sở Hữu địa điểm mới

Hành trình sinh tồn của anh hùng sẽ trải qua hàng trăm bản đồ ở các khu vực khác nhau. Đó có thể là bên trong những nông trại, vùng đất băng giá và chính địa ngục của ma quỷ. Ở mỗi khu vực, bối cảnh môi trường sẽ thay đổi linh hoạt qua các màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ diễn ra trên một bối cảnh riêng với kẻ thù và phần thưởng riêng. Nhờ đó, hệ thống kẻ thù trở nên hết sức đa dạng. Chúng có thể là thực vật biến dị, thây ma, dơi khổng lồ, rồng huyền thoại và nhiều hơn nữa.

tai-zombero-mod/

Hiệu ứng chiến đấu bắt mắt

Tuy có cơ chế hành động nhàn rỗi nhưng trò chơi này sẽ khiến bạn mê mẩn với phong cách hình ảnh đẹp mắt. Thế giới trò chơi hiện lên sinh động dưới góc nhìn từ trên xuống. Nó cho phép bạn quan sát toàn cảnh chiến trường và tận hưởng trọn vẹn hiệu ứng chiến đấu. Những pha bắn súng, thả bom và phá hủy đi kèm với hiệu ứng mãn nhãn. Hơn nữa, từng pha hành động sẽ có âm thanh thực tế đi kèm. Nhờ đó, trò chơi sẽ khiến bạn hài lòng với từng trận đấu.

Đừng bỏ lỡ Zombero nếu bạn thích phong cách bắn súng sinh tồn nhàn rỗi. Một cuộc chiến dài hơi trong bối cảnh hậu tận thế đang chờ bạn ở đây. Thế giới đã thay đổi nhưng bản lĩnh của bạn thì không. Hãy kiên trì chiến đấu qua hàng trăm cấp độ và diệt sạch thây ma khỏi thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm những địa điểm bí ẩn nhất. Và bạn sẽ tìm thấy ở đó những phần thưởng xứng đáng.

Link Tải Xuống Ngay Của Zombero MOD APK

Tên ID Zombero
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Alda Games
Kích cỡ 121MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.25.0
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, đạn, Bất tử, Sát thương
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 22 Tháng Năm, 2024 (4 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (121MB)