A Way To Smash 2.03.6 APK MOD [Lượng Lớn Gợi Ý, Không Quảng Cáo]
A Way To Smash 2.03.6 APK MOD [Lượng Lớn Gợi Ý, Không Quảng Cáo]

A Way To Smash 2.03.6 APK MOD [Lượng Lớn Gợi Ý, Không Quảng Cáo]

Bởi The Toan - 8 Tháng Tư, 2024 (1 tuần ago) - 51MB
Tên A Way To Smash
Cập nhật 8 Tháng Tư, 2024
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành NoTriple-A Games
Kích thước 51MB
Phiên bản 2.03.6
Tính năng MOD Vô Hạn Gợi Ý, Không Quảng Cáo
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 8 Tháng Tư, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (51MB)

A Way To Smash Mod là trò chơi hành động nhàn rỗi gây nghiện mà bạn nên thử ít nhất một lần. Nó mang đến cho bạn những trận chiến đối kháng mạnh mẽ nhưng thư giãn. Thậm chí, nó được xem là một trò chơi thiền MOD APK – một hình thức giúp bạn thư giãn trí óc và tâm hồn. Trong mỗi trận chiến, bạn chỉ việc chạm vào màn hình để tấn công. Nhưng nó đòi hỏi sự nhanh nhẹn nếu bạn muốn chiến thắng mọi đối thủ. Chỉ cần chậm một giây thôi, bạn cũng có thể bị đánh vỡ. Mỗi đòn tấn công đi kèm với âm thanh dễ chịu và phấn khích. Có lẽ đó là lý do mà tựa game này được đánh giá là trải nghiệm thư giãn.

Tải A Way To Smash MOD APK – Thư giãn với hình thức đối kháng slow-motion

Trò chơi đối kháng đem lại sự thư giãn sao? Bạn chỉ tìm được cảm giác đó khi chơi A Way To Smash. Trò chơi này chỉ có một chế độ duy nhất nhưng có đến hàng trăm cấp độ. Ở mỗi cấp, bạn sẽ tận hưởng một cuộc chiến với nhiều đối thủ trên chiến trường. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả với chỉ một vài lượt tấn công. Đặc biệt, từng hành động của bạn được mô tả với hiệu ứng slow-motion kèm theo âm thanh kính vỡ. Vì vậy, mỗi trận chiến sẽ đưa bạn vào trạng thái đặc biệt. Hãy tận hưởng nó để hiểu rõ hơn về cơ chế lối chơi thú vị này.

a-way-to-smash-mod-apk

Thể hiện sự nhanh nhẹn của bạn

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ thù cùng lúc. Mỗi kẻ thù có những hình thức tấn công độc đáo và khoảng cách di chuyển cố định. Để đánh bại họ, bạn cần thành thạo các thao tác kỹ năng. Cụ thể, bạn chỉ việc nhấp hai lần vào đối tượng nào đó để tấn công. Sau đó, nhân vật sẽ dừng lại cho đến khi bạn nhấp đôi lần nữa. Sau mỗi lượt tấn công của bạn, kẻ thù cũng hành động một lượt. Chúng sẽ di chuyển tới một khoảng cách nhất định. Nếu bạn nằm trong khoảng cách đó, bạn sẽ bị tấn công.

Chỉ cần một lượt tấn công, bạn có thể tiêu diệt một kẻ thù. Kẻ thù của bạn cũng có cơ chế tương tự. Sự nhanh nhẹn là yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công trong cuộc chiến của bạn. Bạn cần nhấp đôi liên tục mà không ngừng nghỉ bất cứ giây nào. Nếu bạn chậm chạp, kẻ thù sẽ có cơ hội đánh bại bạn chỉ trong chớp nhoáng. Tiếp đó, bạn cần chọn mục tiêu khôn ngoan. Thông thường, những mục tiêu ở xa nhất là đối tượng được ưu tiên nhất. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tiếp cận mục tiêu tiếp theo.

a-way-to-smash-mod-android

Khám phá hệ thống nhân vật

A Way To Smash mang đến một bộ sưu tập nhân vật không quá đa dạng, nhưng đủ để bạn khám phá trong thời gian dài. Cụ thể, nó gồm có:

Bouncer: Đây là một võ sĩ với những lượt đánh bằng gậy đầy uy lực.

Street Fighter: Anh ta mang phong cách chiến đấu đậm chất đường phố với những đòn đánh nhanh bằng tay.

Cyber Warrior: Đó là một kiếm sĩ với tốc độ nhanh và khả năng chặt chém sắc bén.

Karate Boy: Anh ta là truyền nhân của bộ môn võ Karate và là người sở hữu những đòn tấn công bằng chân hết sức nhanh gọn.

Có thể thấy, mỗi nhân vật mang màu sắc hành động rất riêng. Vì vậy, bạn có thể chọn nhân vật phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Đặc biệt, mỗi nhân vật sẽ có những cuộc chiến với đối thủ xứng tầm. Nếu bạn chọn Cyber Warrior, đối thủ của bạn cũng là những cyber với khả năng dùng kiếm điêu luyện. Trong khi đó, nếu bạn nhập vai vào Karate Boy, bạn sẽ phải chạm trán với những cao thủ karate thực thụ. Và sự chênh lệch chỉ nằm ở sự nhanh nhẹn được tính bằng ms. Hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến không khoan nhượng nhé.

a-way-to-smash-mod/

Nhiều cấp độ với độ khó khác nhau

Hiện tại, tựa game này có đến hơn 150 cấp độ khác nhau với nhiều độ khó để lựa chọn. Do đó, dù bạn là người chơi mới hay chuyên nghiệp thì đều có thể tiếp cận trò chơi này dễ dàng. Nhưng độ khó của trò chơi sẽ liên tục tăng khi bạn lên cấp. Bạn sẽ đối đầu với nhiều kẻ thù hơn và thậm chí gặp Boss khủng. Boss khác với những đối thủ thông thường vì chúng có 3 mạng sống. Nói cách khác, bạn cần ba nhát chém, ba nắm đấm hoặc ba bằng chân để kết liễu kẻ thù. Vì vậy, những cuộc chiến trở nên khó lường hơn.

tai-a-way-to-smash-mod/

Thiết kế 3D đẹp mắt

Trò chơi này được thiết kế với đồ họa 3D đơn giản theo phong cách hoạt hình. Tuy vậy, nó vẫn mô tả sinh động mọi thứ trên chiến trường. Đặc biệt, hình ảnh các chiến binh trông khá thực tế. Mỗi người còn có các thao tác tấn công mềm mại và uyển chuyển. Hơn nữa, từng lượt tấn công sẽ đi kèm với âm thanh vỡ đã tai và hiệu ứng slow-motion. Những yếu tố này làm nên sự thư giãn tuyệt vời cho mỗi trận đấu. Nếu bạn muốn thay đổi góc nhìn, hãy vuốt tay trên màn hình hoặc phóng to các chi tiết.

Có thể nói rằng, A Way To Smash là trò chơi đối kháng tuyệt vời. Mặc dù mang phong cách hành động nhưng tựa game này lại mang đến sự thư giãn. Nó sẽ khiến bạn thích thú với những trận chiến slow-motion điệu nghệ. Từng hành động của bạn đều hết sức mượt mà, mang đến cảm giác nhập vai thực tế. Nếu bạn yêu thích điều này, hãy tải xuống trò chơi và tận hưởng nó bây giờ. Tất nhiên, tựa game này miễn phí dành cho bạn.

TẢI XUỐNG (51MB)