ARK: Survival Evolved 2.0.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền vàng, Chạy Nhanh, Full Máu, Cấp Độ]

ARK: Survival Evolved 2.0.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền vàng, Chạy Nhanh, Full Máu, Cấp Độ]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
ARK: Survival Evolved 2.0.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền vàng, Chạy Nhanh, Full Máu, Cấp Độ]
TẢI XUỐNG NGAY (66MB)

ARK: Survival Evolved Mod là trò chơi sinh tồn với bối cảnh thời tiền sử. Đó là kỷ nguyên thịnh vượng nhất của các loài sinh vật khổng lồ, điển hình là khủng long. Bạn được đưa đến đây và phải học cách sống sót trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Nó thực sự là thử thách lớn dành cho bạn nhưng cũng hết sức thú vị để thử. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi là học làm mọi thứ để sống sót lâu nhất có thể. Bạn có thể học cách khai thác tài nguyên, dùng vật liệu để chế tạo và xây dựng, và chiến đấu với các sinh vật nguyên hiểm. Đặc biệt, bạn có thể làm mọi việc một mình hoặc chọn hợp tác với những người khác.

ARK: Survival Evolved MOD APK – Sinh tồn trong thế giới kỷ nguyên Jura

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở về kỷ nguyên Jura như trong bộ phim Jussaric World? Trò chơi này sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ này. Nó mang đến một thế giới mở rộng lớn được mô phỏng dựa trên những tài liệu về thế giới thời tiền sử. Đó là một thế giới rộng lớn với hơn 80 loài khủng long và sinh vật nguyên thủy độc đáo. Bạn là một cá thể nhỏ bé ở đó và phải nỗ lực để sinh tồn. Trước mắt bạn là một hòn đảo bí ẩn và đằng sau bạn là những cánh rừng bạt ngàn chưa từng được khai phá. Giờ là lúc để khám phá tất cả.

ark-survival-evolved-mod-apk

Khai thác, chế tạo và xây dựng

Sau khi tỉnh dậy, bạn nhanh chóng nhận ra mình đang lạc vào thế giới tiền sử bí ẩn. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, thay vào đó, bạn nên bắt đầu học cách làm quen với cuộc sống sinh tồn chưa từng có. Để sống sót, bạn cần có những tài nguyên cần thiết như gỗ, đá, kim loại, và đặc biệt là thức ăn và nước uống. Chúng có sẵn trong môi trường tự nhiên, nhưng bạn cần tìm kiếm và khai thác chúng. Bạn có thể dùng tài nguyên để xây dựng một nơi trú ẩn nhỏ, sau đó là cả một làng mạc và thậm chí là thành phố lớn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quần áo để tránh rét, các dụng cụ thủ công để khai thác, chặt gỗ và xây dựng. Hơn nữa, hãy dành những tài nguyên cần thiết để chế tạo vũ khí, chẳng hạn nỏ, cung tên, giáo, búa … Bạn sẽ cần chúng để chống lại các mối đe dọa trong môi trường hoang dã. Nếu bạn thấy đơn độc khi làm những điều này, hãy nghĩ đến việc co-op với người khác. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè, tham gia bộ lạc và hỗ trợ nhau bằng cách chia sẻ điểm tái sinh, XP và tài nguyên. Ngược lại, nếu bạn thích cạnh tranh, chế độ PvP là chiến trường dành cho bạn.

ark-survival-evolved-mod-android

Chiến đấu chống lại các sinh vật khổng lồ

Thế giới môi trường của ARK: Survival Evolved có đến hơn 80 loài sinh vật khác nhau. Trong đó, chủng loài khủng long chiếm số lượng lớn và có hệ sinh thái cực kỳ đa dạng. Bạn có thể bắt gặp những loài khủng long trên mặt đất, dưới biển, trên không và thậm chí dưới lòng đất. Chúng có thói quen sinh sống khác nhau và có thể thuộc loài ăn thịt hoặc ăn thực vật. Bên cạnh đó, còn có các loài thú rừng nguy hiểm khác như báo, sói, … Bạn cần những kế hoạch khác nhau để chống lại từng loài.

Bên cạnh việc chinh phục chúng, hãy thử nghĩ đến việc thuần hóa kẻ thù. Với trí khôn của con người, bạn có thể khiến những loài thú rừng khuất phục. Chúng có thể trở thành thú cưỡi để giúp bạn di chuyển trên mặt đất, dưới biển và trên bầu trời. Hơn nữa, chúng sẽ đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi săn. Không gì tuyệt hơn khi sở hữu một con khủng long săn mồi to lớn hoặc một loài có thể bay ngàn dặm trên không. Cuộc sống sinh tồn của bạn sẽ trở nên dễ thở và thú vị hơn nhiều đấy.

ark-survival-evolved-mod/

Khám phá thế giới bí ẩn

Trò chơi này sẽ khiến bạn choáng ngợp với quy mô môi trường khám phá. Đó là một không gian rộng lớn và không giới hạn. Bên trong nó là một hệ sinh thái tự nhiên đa dạng gồm những thảm thực vật, rừng rậm, đồi núi, biển cả và các loài sinh vật khổng lồ. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy ở đó những công trình cổ xưa bí ẩn nằm sâu trong lòng đất. Các kho báu giá trị có thể ẩn bên trong những công trình này cùng nhiều dấu tích tiền sử chưa từng được biết đến. Nếu muốn khám phá tất cả, hãy lập nhóm để sống sót lâu hơn.

tai-ark-survival-evolved-mod/

Tận hưởng trải nghiệm nhập vai chân thực

Trò chơi mang đến trải nghiệm nhập vai sinh tồn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Đó là nhờ vào phong cách đồ họa 3D cùng sự trau chuốt kỹ lưỡng về hình ảnh, hiệu ứng và chuyển động. Bạn sẽ nhập vai và hòa mình vào một thế giới tiền sử thật đến khó tin. Trong đó, có những loài sinh vật khổng lồ đặc trưng được thiết kế dựa trên tài liệu nghiên cứu lịch sử. Hơn nữa, các hiệu ứng âm thanh từ môi trường cũng chân thực không kém. Bạn có thể tận hưởng mọi thứ ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba.

Thông tin MOD đã sửa đổi của ARK: Survival Evolved được yêu thích

  • Mod Menu
  • Lượng Lớn Vàng
  • Chạy Nhanh
  • Full Máu
  • Cấp Độ
  • Bất Tử
  • lmhmod

Tóm lại, ARK: Survival Evolved là trò chơi nhập vai sinh tồn tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy ở đây chuyến phiêu lưu chưa từng có về thời tiền sử. Hãy cùng chạy ngược dòng thời gian và khám phá những gì chỉ có trên màn ảnh. Nay bạn sẽ tận mắt chứng kiến và thậm chí hòa mình vào thế giới tiền sử cổ xưa. Rất nhiều loài khủng long và sinh vật kỳ bí sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của ARK Survival Evolved MOD APK

Tên ID ARK Survival Evolved
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 7.0
Phát hành Studio Wildcard
Kích cỡ 66MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.0.29
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền vàng, Chạy Nhanh, Full Máu, Cấp Độ
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (66MB)