Manor Matters 4.9.0 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Sao, Năng Lượng]
Manor Matters 4.9.0 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Sao, Năng Lượng]

Manor Matters 4.9.0 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Sao, Năng Lượng]

Bởi The Toan - 16 Tháng Tư, 2024 (8 giờ ago) - 145MB
Tên Manor Matters
Cập nhật 16 Tháng Tư, 2024
Hỗ trợ Android 4.2+
Phát hành Playrix
Kích thước 145MB
Phiên bản 4.9.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Sao, Năng Lượng
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre ,
Update 16 Tháng Tư, 2024 (8 giờ ago )
TẢI XUỐNG (145MB)

Chào mừng đến với Manor Matters , trò chơi giải đố phiêu lưu với lối chơi gây nghiện. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một vị thám tử tài ba. Nhiệm vụ của bạn là điều tra một trang viên cũ kỹ đã bị bỏ hoang từ lâu. Có nhiều bí ẩn đang ẩn chứa ở đó và chỉ có bạn mới tìm được lời giải cho tất cả. Vì vậy, đừng bỏ dở quá trình trải nghiệm giữa chừng nếu bạn thực sự muốn khám phá mọi thứ. Xen kẽ giữa quá trình phiêu lưu của bạn là những câu đố. Đó là các câu đố tìm kiếm đồ vật ẩn và match-3 truyền thống mà bạn đã quá quen thuộc. Hãy thử tài tinh mắt và chiến lược giải đố của bạn để mở khóa nhiều vật phẩm giá trị.

Tải Manor Matters MOD APK – Tham gia vào cuộc phiêu lưu của vị thám tử

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu về câu chuyện của Manor Matters 4.9.0 APK MOD. Đó là về một hành trình thám hiểm của bạn MOD APK – vị thám tử được kế thừa tài sản từ Mr.Burke, một nhà thám hiểm đại tài. Ông ta đã mất tích hàng chục năm kể từ chuyến thám hiểm cuối cùng tại Ai Cập. Và giờ, trợ lý của ông ta MOD APK – Mr. Carl muốn bạn cai quản một trang viên như một tài sản kế thừa. Sau một chuyến đi bằng tàu, bạn đã đến được trang viên như lời đề nghị từ trợ lý. Nó là một khu vực rộng lớn và nguy nga nhưng đã bị bỏ hoang từ lâu. Hơn nữa, nó ẩn chứa điều gì đó kỳ lạ mà chính bạn phải khám phá.

manor-matters-mod-apk

Lối chơi giải đố cổ điển

Cuộc phiêu lưu của bạn chính thức bắt đầu sau khi đến được khuôn trang viên cũ kỹ. Nhiệm vụ của bạn là khám phá các khu vực khác nhau trong trang viên và tìm ra những bí ẩn điên rồ nhất. Để làm điều đó, bạn cần học cách giải quyết 2 loại câu đố cổ điển: match-3 và tìm đồ vật ẩn. Cách chơi match-3 rất quen thuộc với bạn, phải không? Bạn cần ghép các items cùng màu để khiến chúng nổ tung và ghi điểm. Các màn chơi match-3 sẽ giúp bạn mở khóa một số đồ vật, chẳng hạn nội thất và đồ trang trí. Chúng sẽ giúp bạn tân trang lại các căn phòng để xua tan dần bóng tối bên trong. Hãy chú ý đến số lượt di chuyển giới hạn và các yêu cầu của mỗi bảng giải đố.

Đối với câu đố tìm đồ vật ẩn, nó có phần đơn giản hơn về thao tác. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để tìm ra những món đồ được yêu cầu. Đó có thể là một con mèo, chiếc mặt nạ, một bức tượng, cây đàn, quyển sách và hơn thế nữa. Mỗi món đồ đều có ý nghĩa riêng. Bạn sẽ cần đến chúng trong hành trình thám hiểm của mình sau này. Có thể nói, các câu đố tìm đồ vật được phân bổ ngẫu nhiên và dày đặc trong trải nghiệm của bạn. Chúng sẽ giúp kiểm tra tài tinh mắt MOD APK – một kỹ năng quan trọng của một thám tử. Thông qua chuỗi câu đố, bạn sẽ dần tháo gỡ các bí ẩn. Thậm chí, bạn sẽ tìm được kho báu trong đống đồ vật cổ trong trang viên.

manor-matters-mod-android

Thiết kế và khôi phục trang viên

Khi tham gia vào Manor Matters , bạn không chỉ là một thám tử hay nhà thám hiểm. Bạn cũng có thể trở thành nhà thiết kế nội thất với nhiệm vụ khôi phục lại trang viên cũ. Nó đã khoác lên mình màu sơn tường cũ kỹ từ khá lâu. Hơn nữa, có hàng tá món đồ lỗi thời đang được bày trí lộn xộn trong các căn phòng. Hãy bắt tay vào việc dọn dẹp và loại bỏ các món đồ cũ. Sau đó, bạn có thể kiếm được đồ nội thất mới từ các bảng giải đố match-3 để tân trang các căn phòng. Hãy thêm ghế sofa vào phòng khách, thay đổi bàn ghế mới cho căn phòng làm việc, sắp xếp lại kệ sách …

manor-matters-mod/

Khám phá những bí ẩn

Bạn nghĩ rằng có điều gì đó đang ở bên trong trang viên này phải không? Điều này có thể đúng đấy vì nó đã bị bỏ hoang từ lâu. Bạn sẽ bắt gặp những con dơi đáng sợ đang ẩn nấp bên trong quần áo cũ hay hình dáng khổng lồ của một phù thủy. Chúng là ai và tại sao lại ở đây? Hãy bắt đầu quá trình thám hiểm của bạn để tìm ra chân tướng sự thật. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy nhớ đến trợ lý Carl MOD APK – người hiểu rõ về trang viên này hơn ai hết. Ngoài ra, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác trong câu chuyện gốc. Họ có thể gợi ý cho bạn những ý tưởng hay ho.

tai-manor-matters-mod/

Đồ họa 3D với hình ảnh sinh động

Câu chuyện của trò chơi được hình ảnh hóa trên đồ họa 3D. Nó mang đến một không gian trải nghiệm sinh động với những hình ảnh thực tế, chi tiết. Mọi thứ trong trang viên từ phòng ốc đến nội thất và nhiều thứ khác đều khá quen thuộc. Nhưng bạn sẽ dễ dàng nhận ra chúng được thiết kế theo phong cách thiết kế cổ điển. Ngoài ra, hầu hết mọi thứ đều có thể tương tác. Vì vậy, bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự phiêu lưu trong một không gian thực tế. Hơn nữa, nhạc nền sâu lắng sẽ giúp dẫn dắt cảm xúc của bạn.

Tính Năng MOD APK Của Manor Matters Được Yêu Thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Full Sao

Đừng bỏ lỡ Manor Matters tại MODLMH nếu bạn thích giải đố, phiêu lưu và thám hiểm. Có nhiều thứ hay ho dành cho bạn ở đây. Bạn sẽ có chuyến phiêu lưu thú vị trong trang viên cũ kỹ của nhà thám hiểm quá cố. Và chính bạn sẽ giải mã mọi bí ẩn ở đây bằng tài năng thám tử của mình. Hãy học cách giải đố match-3 và tìm đồ vật ẩn để hỗ trợ quá trình điều tra. Hơn nữa, bạn nên tương tác với mọi thứ để tìm ra các gợi ý thú vị.

TẢI XUỐNG (145MB)