Armed Heist 3.1.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Bất Tử, Sát thương cao]
Armed Heist 3.1.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Bất Tử, Sát thương cao]

Armed Heist 3.1.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Bất Tử, Sát thương cao]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 giờ ago)
TẢI XUỐNG NGAY (85MB)

Lấy chủ đề bắn súng trực tuyến để xây dựng lối chơi của Armed Heist MOD. Nội dung xoay quanh cuộc tấn công vào ngân hàng để cướp tiền. Nhập vai một tay súng theo phong cách của riêng bạn. Sau đó tham gia vào hoạt động cướp ngân hàng cùng những người đồng đội. Từ đó sẽ kiếm được thật nhiều tiền sau khi hoàn thành thử thách. Trò chơi này thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba. Kết hợp lối chơi hành động trong bản đồ mở. Với các nhiệm vụ theo nhiều thử thách khác nhau đang chờ khám phá. Kiểm tra kỹ năng của một tên cướp bằng các hoạt động cướp xe vận chuyển tiền và tấn công vào ngân hàng. Đồng thời có cơ hội tìm hiểu về nhiều khẩu súng độc đáo. Thưởng thức đồ hoạ 3D trong nhiều môi trường khác nhau. Cùng giao diện điều khiển được sắp xếp phù hợp để sử dụng dễ dàng.

Mô tả về Armed Heist MOD APK – Cướp Ngân Hàng Và Chống Lại Lực Lượng Cảnh Sát

Trước khi bắt đầu nhiệm vụ cướp ngân hàng trong trò chơi Armed Heist 3.1.3 APK MOD. Hệ thống cho phép tuỳ chỉnh nhân vật theo phong cách riêng. Thông qua các sự lựa chọn với nhiều loại khác nhau để sử dụng. Từ mặt nạ, trang phục, cho đến kiểu dáng. Tuỳ thuộc sự thiết kế của bạn, có thể tạo ra một tên cướp mong muốn. Ví dụ một gã hề giết người với chiếc mặt nạ đáng sợ. Một tên tội phạm nguy hiểm, thậm chí là một đặc công. Với sự kết hợp giữa các trang bị được cung cấp để tạo hình của nhân vật. Sau đó sẽ nhập vai để bắt đầu nhiệm vụ của một tên cướp. Thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành các thử thách. Dựa theo những trang bị được thu thập để sử dụng. Từ đó có thể tiếp tục thay đổi ngoại hình, giúp nhân vật trở nên nổi bật hơn.

Armed Heist Mod
Hệ thống vũ khí đa dạng

Để thực hiện nhiệm vụ tội phạm về cuộc tấn công vào ngân hàng trong Armed Heist. Sẽ có cơ hội sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng được chia thành nhiều thể loại như súng ngắn, súng trường, súng dài, súng bắn tỉa,… và nhiều hơn nữa. Mỗi loại có nhiều sự lựa chọn để trang bị cho nhân vật. Sở hữu các thông số kỹ thuật riêng. Từ số lượng đạn tối đa, thời gian tải đạn, cho đến sát thương tạo ra. Đồng thời tuỳ từng loại súng sẽ được thiết kế kiểu dáng riêng. Mang ưu, nhược điểm không giống nhau. Để khai thác hiệu quả sẽ cần phải tìm hiểu chi tiết. Bên cạnh đó, súng còn có thể nâng cấp và sửa đổi. Thông qua các bộ phận như bộ trấn áp, chuôi, nòng súng và còn một số khác. Mỗi tuỳ chỉnh sẽ thay đổi hiệu suất của súng. Giúp tên cướp tấn công vượt trội hơn.


Hơn 70 thử thách, độ khó tăng dần

Đến với Armed Heist MOD APK để tham gia vào hơn 70 thử thách khác nhau. Mỗi thử thách mở ra một kịch bản theo câu chuyện thú vị. Xoay quanh hoạt động tấn công vào ngân hàng để cướp đi tiền. Sau đó chống lại lực lượng cảnh sát đang bao vây. Tìm cách vượt qua vòng vây của họ để chạy trốn. Sau đó tiếp tục cuộc hành trình chống lại sự truy đuổi từ số lượng lớn cảnh sát. Còn nhiều kịch bản khác sẽ được mở khoá lần lượt sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành. Đồng thời độ khó sẽ thay đổi mỗi khi bắt đầu thử thách mới. Khó khăn hơn trước, khiến nhân vật gặp nhiều nguy hiểm. Bởi số lượng cảnh sát sẽ tăng lên nhiều hơn. Địa hình và môi trường sẽ thay đổi theo từng kịch bản. Cùng với sự tấn công dữ dội từ nhiều yếu tố. Khiến tên cướp có thể bị mất mạng nếu không bảo vệ được bản thân.

Game Armed Heist Mod

Nhiệm vụ cần thực hiện

Quá trình diễn ra các nhiệm vụ trong Armed Heist MOD menu theo thời gian thực. Dưới góc nhìn thứ ba để mang lại góc quan sát chân thực. Bạn sẽ phải chống lại sự tấn công dữ dội từ lực lượng cảnh sát trong thời gian giới hạn. Sau khi kết thúc có thể di chuyển tới một địa điểm được đánh dấu để hoàn thành công việc. Ví dụ sau khi hoàn thành kịch bản rời khỏi ngân hàng với số tiền cướp được. Sẽ phải thoát khỏi vòng vây từ cảnh sát trên đường. Thông qua việc di chuyển lên một chiếc xe hơi để tẩu thoát. Trong thời gian sinh tồn đó, cần phải chiến đấu. Sử dụng vũ khí được trang bị để tấn công nhằm tiêu diệt kẻ địch. Kết hợp với sự quan sát từ địa hình xung quanh để triển khai chiến lược tấn công phù hợp. Hoặc ẩn nấp sau những vật thể để hạn chế bị cảnh sát tấn công.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Armed Heist được yêu thích

  • Mod menu
  • Huge Amount Of Money and diamond
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • Lượng Lớn kim cương

Thông qua góc nhìn thứ ba được sử dụng trong Armed Heist tại MODLMH. Sẽ mang đến cảm giác chiến đấu vô cùng thú vị. Khi được theo dõi từng hành động, cử chỉ và chuyển động của nhân vật. Ví dụ sử dụng súng để tấn công, ngay sau đó nhanh chóng ẩn nấp để tránh né. Từ đó có thể quan sát được toàn bộ hành động diễn ra. Hơn nữa, để tăng sự trải nghiệm của mọi người chơi. Giúp họ cảm thấy thích thú hơn ngay khi tham gia. Đồ hoạ đã được tái hiện lại dựa trên nền tảng 3D. Với chất lượng hình ảnh sắc nét. Mô phỏng lại môi trường diễn ra tại nhiều kịch bản khác nhau.

Link Tải Xuống Ngay Của Armed Heist MOD APK

Tên ID Armed Heist
Cập nhật 23 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Sozap
Kích cỡ 85MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.1.3
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Bất Tử, Sát thương cao
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 23 Tháng Năm, 2024 (2 giờ ago )
TẢI XUỐNG NGAY (85MB)