Armored Squad 3.1.3 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu. Full Robot, Bất Tử]
Armored Squad 3.1.3 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu. Full Robot, Bất Tử]

Armored Squad 3.1.3 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu. Full Robot, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (115MB)

Armored Squad Mod là trò chơi bắn súng sinh tồn trực tuyến với chủ đề viễn tưởng. Cụ thể hơn, nó sẽ mang bạn vào chiến trường của người máy và robot chiến đấu. Ở đó, bạn là một chiến binh được trang bị với vũ khí và trang bị hiện đại. Việc của bạn là đánh bại những đối thủ khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Lối chơi này không có gì quá mới, phải không? Nhưng nó được thiết kế trên đồ họa 3D chỉnh chu theo thiết kế Minecraft đình đám. Vì vậy, nó mang đến cảm giác thú vị hơn dành cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm sinh tồn mới. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nhiệm vụ hấp dẫn nhất trong thời gian thực. Đừng chần chừ để bước vào ngay chiến trường PvP với bạn bè trực tuyến.

Armored Squad MOD APK – Lối chơi bắn súng trực tuyến tốc độ cao

Trò chơi này sẽ làm hài lòng bạn, nếu bạn là người đam mê thể loại bắn súng nhịp độ nhanh. Lối chơi của nó được thể hiện qua hàng tá chế độ, điển hình là Chiến dịch với hơn 60 cấp độ và chế độ PvP. Nếu bạn là người chơi mới, chế độ chiến dịch là nơi thích hợp để bắt đầu. Đối thủ của bạn là những người máy AI được tích hợp khả năng chiến đấu tự động. Theo tiến trình cấp độ, chúng ngày càng mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Vì vậy, các cuộc chiến ở đây sẽ là thử thách thú vị để kiểm tra sự tiến bộ của bạn. Trong khi đó, ở chế độ PvP, bạn sẽ so tài với nhiều người chơi thực. Ngoài ra, trò chơi còn các chế độ vui nhộn khác như Capture The Flag, Control Points, Deathmatch, Team Deathmatch …

armored-squad-mod-apk

Tham gia vào đấu trường sinh tồn

Bạn sẽ bắt đầu với việc chọn chế độ và chọn nhân vật, sau đó là thời gian dành trên chiến trường. Vào cuộc chiến, bạn chỉ có nhiệm vụ duy nhất, đó là đánh bại những người chơi khác để chiến thắng. Nếu bạn chơi cùng đồng minh, bạn cần nỗ lực để đưa đội đến những giây phút sinh tồn cuối cùng. Để làm điều đó, bạn và đồng đội của mình có thể thực hiện nhiều chiến lược tự do. Nói cách khác, hãy hành động theo cách của bạn, miễn là sống sót và chiến thắng. Sẽ không có giới hạn nào về chiến lược để game thủ thỏa sức hành động. Nhưng để hành động và triển khai chiến lược, bạn cần thành thạo các thao tác kỹ năng.

Về cơ bản, bạn cần thực hiện các thao tác gồm di chuyển và tấn công. Chỉ cần sử dụng joystick để di chuyển, nhắm và khai hỏa để tấn công. Mọi thứ khá đơn giản, phải không? Nhưng khi vào chiến trường với nhịp độ nhanh, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong việc thao tác. Hơn nữa, bạn cần kết hợp các thao tác với nhau, vừa di chuyển, vừa nhắm bắn, vừa phòng thủ. Đó sẽ là thử thách thú vị để thể hiện sự bình tĩnh và tập trung của bạn. Nếu bạn chơi ở chế độ đội, trò chơi còn kiểm tra khả năng làm việc nhóm. Vì vậy, hãy rèn luyện chăm chỉ để làm chủ người máy của bạn, từ đó làm chủ chiến trường. Chiến thắng ở các chế độ trực tuyến sẽ giúp bạn thăng hạng trên bảng thành tích.

armored-squad-mod-android

Khám phá hệ thống robot và vũ khí

Nếu bạn thích chủ đề khoa học viễn tưởng, Armored Squad Mod sẽ là nơi dành cho bạn. Vì nó mang đến hệ thống robot và mech khá phong phú. Mỗi chiến binh sẽ có diện mạo và kỹ năng riêng. Nhưng tất cả đều có những chỉ số cơ bản chung gồm tốc độ, khả năng phòng thủ, sát thương và hơn thế nữa. Đặc biệt, các chiến binh có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong trận chiến. Bạn có thể dùng laser, gươm, rìu, khiên, súng và thậm chí là tên lửa. Nếu muốn sử dụng chúng trên chiến trường, bạn cần mở khóa chúng và trang bị cho chiến binh.

Bên cạnh đó, mỗi robot có những kỹ năng hổ trợ như tăng tốc, bay, … Bạn còn có thể mở khóa các cỗ máy robot nhỏ để đồng hành cùng chiến binh trong đấu trường. Đặc biệt, tính năng nâng cấp là không giới hạn. Miễn là bạn có đủ tiền vàng, bạn có thể mở khóa, mua sắm và nâng cấp anh hùng theo ý muốn. Bên cạnh nâng cấp các chỉ số sức mạnh, hãy quan tâm đến diện mạo của anh hùng. Ở cửa hàng của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy những bộ thiết giáp siêu đẹp mắt. Chúng sẽ biến người máy trở thành thứ khác ngoài sự hiểu biết của bạn.

armored-squad-mod/

Chiến trường mở rộng lớn và chi tiết

Trò chơi này gây ấn tượng với phong cách đồ họa 3D theo thiết kế Minecraft. Nhờ đó, nó mang đến sự thân thiện cần thiết để tiếp cận với nhiều người chơi. Diện mạo robot cũng được thiết kế tỉ mỉ, làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại của chúng. Ngoài ra, bối cảnh chiến trường là thế giới mở gồm nhiều khu vực và dạng địa hình. Nó cũng có ảnh hưởng quan trọng đến chiến lược hành động của bạn. Đặc biệt, các hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhập vai MOD APK – hành động đầy phấn khích.

tai-armored-squad-mod/

Thông tin MOD đã sửa đổi của Armored Squad được yêu thích

  • Mod Menu
  • Full Tiền
  • Lượng Lớn tiền
  • Sở Hữu tất cả
  • Full Robot
  • Bất Tử

Nếu bạn yêu thích Armored Squad, hãy tải nó về điện thoại thông qua link trong bài viết này. Đây là lúc thích hợp để tham gia vào đấu trường và so tài với nhiều người chơi trực tuyến. Hãy mở khóa và nâng cấp người máy của bạn. Và bạn sẽ có cơ hội kiểm chứng sức mạnh của nó trên chiến trường thế giới mở. Bên cạnh cuộc so tài trực tiếp trong đấu trường, bạn còn có cuộc chiến khác trên bảng thành tích toàn cầu.

Link Tải Xuống Ngay Của Armored Squad MOD APK

Tên ID Armored Squad
Cập nhật 17 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành FoxForce Games
Kích cỡ 115MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.1.3
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Mở Khóa. Full Robot, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 17 Tháng Năm, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (115MB)