Battle Chasers: Nightwar 1.0.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Việt hóa, Phần thưởng lớn, Onehit]

Battle Chasers: Nightwar 1.0.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Việt hóa, Phần thưởng lớn, Onehit]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Battle Chasers: Nightwar 1.0.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Việt hóa, Phần thưởng lớn, Onehit]
TẢI XUỐNG NGAY (1GB)

Battle Chasers: Nightwar Mod là trò chơi nhập vai cổ điển với lối chơi chiến đấu theo lượt. Tựa game này được xây dựng với bối cảnh hầm ngục cổ, nơi xảy ra cuộc chiến giữa thế lực chính nghĩa và bóng tối. Bước vào game, bạn sẽ hóa thân thành một nhà thám hiểm anh hùng. Sứ mệnh của bạn là cùng những anh hùng khác chiến đấu chống lại kẻ thù bóng tối, nhằm bảo vệ thế giới và tìm kiếm người cha của mình. Đây là một hành trình dài hơi với vô vàn thử thách và cuộc chiến. Ở mỗi cuộc chiến, bạn cần tập hợp đủ 3 anh hùng và kết hợp họ đúng cách. Yếu tố chiến thuật quyết định chiến thắng của bạn.

Battle Chasers: Nightwar MOD APK – Lối chơi RPG chiến lược cổ điển

Là một tựa game trả phí, Battle Chasers: Nightwar được game thủ kỳ vọng nhiều. Và thực tế, sức hấp dẫn của trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng. Về cơ bản, đây là trò chơi RPG kết hợp yếu tố chiến lược và phiêu lưu. Nó được xây dựng với cốt truyện chỉnh chu, hình ảnh đẹp và hệ thống nhiệm vụ dày đặc. Theo cốt truyện, bạn sẽ tham gia trò chơi trong vai trò Gully MOD APK – con của anh hùng Aramus. Nhiệm vụ của bạn là nối tiếp người cha để khám phá các vùng đất nguy hiểm và bảo vệ thế giới khỏi bóng tối.

battle-chasers-nightwar-mod-apk

Tham gia vào hành trình của anh hùng

Trong vai trò Gully, bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm bí ẩn, chiến đấu với nhiều kẻ thù và theo dõi cốt truyện. Trong hành trình đó, Gully không đơn độc một mình. Bạn sẽ đồng hành cùng nhiều anh hùng khác với kỹ năng và phẩm chất khác nhau. Việc của bạn là tập hợp họ vào đội hình để chinh phục mọi cuộc chiến. Mỗi trận chiến sẽ diễn ra theo cơ chế turn-based [theo lượt]. Bạn cần có 3 anh hùng trong đội hình để đối đầu với nhiều kẻ thù khác từ kẻ cướp đến quái thú, robot, xác sống và ác quỷ.

Vào trận chiến, game thủ có toàn quyền kiểm soát đội hình anh hùng. Mỗi anh hùng tương ứng với một thẻ bài trên màn hình. Mỗi thẻ bài sẽ có bộ kỹ năng riêng với thời gian hồi phục nhất định. Để kích hoạt kỹ năng nào, bạn cần chọn đúng thẻ bài anh hùng và chọn kỹ năng tương ứng. Mỗi kỹ năng chỉ được kích hoạt khi mana đầy.  Do đó, bạn cần sử dụng các thẻ bài và kỹ năng đúng cách. Cách sắp xếp đội hình và sử dụng kỹ năng cho thấy quan điểm chiến lược của bạn. Và chiến lược là yếu tố quyết định thắng bại.

battle-chasers-nightwar-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp anh hùng

Battle Chasers: Nightwar mang đến hệ thống anh hùng đa dạng gồm nhiều lớp. Mỗi lớp lại có những anh hùng độc đáo với các chỉ số thuộc tính riêng. Cụ thể, sức mạnh của anh hùng được quyết định bởi các thuộc tính như HP, Mana, Stamina, sát thương vật lý, sát thương phép thuật, phòng thủ, tỷ lệ chí mạng, … Bạn cần nâng cấp anh hùng để cải thiện các chỉ số này, từ đó nâng cao sức mạnh đội hình tham chiến. Hơn nữa, hãy mở khóa nhiều anh hùng mới để linh hoạt chiến lược.

Để nâng cấp anh hùng, bạn cần chi tiền để cải tiến “level”. Bên cạnh đó, bạn cần trang bị cho anh hùng những trang bị thích hợp. Tựa game này mang đến hàng trăm món đồ trang bị khác nhau từ găng tay đến giáp, nhẫn, vũ khí, khiên, dây chuyền, thuốc, … Mỗi món đồ đều cho hiệu quả riêng và ảnh hưởng đến các chỉ số thuộc tính anh hùng. Các món đồ trang bị này được mở khóa từ cửa hàng hoặc rơi ra từ hộp phần thưởng sau mỗi nhiệm vụ. Bạn nên giữ lại những trang bị thích hợp cho từng anh hùng.

battle-chasers-nightwar-mod/

Đi qua nhiều hầm ngục khác nhau

Thế giới hầm ngục trong trò chơi được xây dựng rất bài bản, chi tiết. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội đi qua nhiều nơi khác nhau và khám phá nhiều bí ẩn. Đó có thể là những khu rừng tối tăm, hầm ngục cổ hoặc vùng băng tuyết với cơn lạnh kinh hoàng. Mỗi nơi sẽ mang đến trải nghiệm mới với nhiều kẻ thù và nhiệm vụ độc đáo. Bạn chẳng thể biết kẻ thù là ai cho đến khi đặt chân đến vùng đất đó. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp nhiều anh hùng khác. Hãy theo dõi lời thoại của họ để khám phá câu chuyện gốc.

tai-battle-chasers-nightwar-mod/

Thiết kế 2D đẹp mắt, hiệu ứng sinh động

Tựa game này được thiết kế chỉnh chu trên nền đồ họa 2D kết hợp 3D. Qua đó, bối cảnh hầm ngục huyền ảo hiện lên sinh động đến bất ngờ. Hình ảnh các anh hùng và kẻ thù cũng hết sức đa dạng. Mỗi nhân vật sẽ mang diện mạo và các kỹ năng riêng. Các kỹ năng sẽ đi kèm với cảnh cắt 2D và hiệu ứng hoành tráng. Đó là những thứ làm nên sức hấp dẫn của mọi cuộc chiến theo lượt. Hơn nữa, âm thanh sôi động càng làm cho chiến trường hấp dẫn hơn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Battle Chasers: Nightwar được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full Tiền
  • Việt hóa sang tiếng việt
  • Onehit

Giờ là lúc chinh phục hành trình của bạn trong Battle Chasers: Nightwar. Trò chơi này mang đến nhiều nhiệm vụ chiến đấu thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy tập hợp những anh hùng mạnh mẽ, nâng cấp họ với trang bị thích hợp và tận hưởng các cuộc chiến. Kết quả cuộc chiến sẽ dẫn đến điều mới, từ kẻ thù mới đến bối cảnh mới. Và bạn sẽ có cơ hội khám phá toàn bộ câu chuyện của trò chơi.

Link Tải Xuống Ngay Của Battle Chasers: Nightwar MOD APK

Tên ID Battle Chasers: Nightwar
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành HandyGames
Kích cỡ 1GB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.0.29
Thông tin MOD Menu, Vô hạn Full tiền, Việt hóa, Phần thưởng lớn, Onehit
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (1GB)