Be Car Tycoon 1.30 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí]
Be Car Tycoon 1.30 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí]

Be Car Tycoon 1.30 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (29MB)

Bạn có thể trở thành ông trùm của trạm rửa xe lớn nhất hành tinh, nếu bạn chơi Be Car Tycoon. Đây là một trò chơi mô phỏng quản lý nhàn rỗi nhưng thú vị. Nó sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ trở thành doanh nhân giàu có. Việc của bạn là xây dựng và quản lý một trạm rửa xe tích hợp đổ xăng cho xe hơi. Bạn chỉ việc chạm và chạm để làm điều đó. Nhưng bạn có thể tận hưởng niềm vui khi mô hình doanh nghiệp của mình ngày càng tiến bộ. Hơn nữa, nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tuyệt vời, ngay khi bạn ngoại tuyến. Hãy bắt đầu ngay bây giờ để tận hưởng những điều này. Bạn sẽ có mô hình trạm rửa xe nhỏ bé vào lúc đầu, nhưng nó sẽ sớm trở thành đế chế khổng lồ nhờ vào chiến lược của bạn.

Be Car Tycoon MOD APK – Xây dựng và quản lý trạm rửa xe hơi

Việc quản lý một trạm rửa xe hơi liệu có giống với quản lý một nhà hàng hay nông trại? Bạn sẽ tự mình tìm ra câu trả lời cho nghi vấn này ngay khi trải nghiệm Be Car Tycoon. Trò chơi này khai thác một chủ đề mới mẻ và thú vị. Thay vì quản lý một cửa hàng xe hơi, bạn chỉ cần một trạm rửa xe thôi nhưng đủ để kiếm lời khủng. Bạn sẽ làm hài lòng những tài xế lái xe hơi khi nhìn thấy chiếc xe của mình sạch bóng. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp nhiều dịch vụ khác để gia tăng doanh thu. Ngay cả khi bạn chẳng biết gì về kinh doanh và xe hơi, bạn cũng dễ dàng làm chủ mô hình này. Trò chơi sẽ hướng dẫn cho bạn từ những việc đơn giản nhất.

be-car-tycoon-mod-apk

Bắt đầu từ những điều nhỏ nhất

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ sở hữu một lượng vốn nhỏ cùng một trạm rửa xe hơi khiêm tốn. Bắt đầu từ đó, bạn phải làm việc chăm chỉ để biến nó thành đế chế rửa xe lớn nhất hành tinh. Đừng quá lo lắng nếu bạn chẳng biết bắt đầu từ đâu. Thông qua một vài hướng dẫn cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với mọi thứ. Sau khi thành thạo, bạn sẽ tự mình quyết định tất cả. Bạn muốn dùng vốn của mình như thế nào? Bạn sẽ xây những công trình gì, nâng cấp ra sao? Tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Mô hình kinh doanh của bạn có thể là một khu phức hợp dành riêng cho xe hơi. Nói cách khác, bạn không chỉ mở khóa dịch vụ rửa xe mà còn có thể thêm các trạm đổ xăng, bảo trì và hơn thế nữa. Bạn sẽ cần chi tiêu hợp lí để xây dựng cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, bạn cần đưa ra những quyết định chiến lược như tăng giá, thêm trạm, tự động hóa quy trình, nâng cấp … Với chiến lược đúng đắn, bạn sẽ thấy mô hình của bạn ngày càng tiến bộ. Từ một mô hình trạm rửa xe nhỏ, nó có thể trở thành một khu lớn nhiều tầng với cơ sở vật chất hiện đại. Khách hàng của bạn không cần đợi quá lâu để được phục vụ. Và họ sẽ rời khỏi trạm của bạn với chiếc xe hơi sạch sẽ và đầy xăng. Còn gì tuyệt hơn?

be-car-tycoon-mod-android

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Tất nhiên, bạn cần nâng cấp trạm rửa xe của mình liên tục trong Be Car Tycoon. Nếu bạn muốn tăng doanh thu và lợi nhuận, hãy chú ý đến 3 chỉ số quan trọng, đó là Tốc độ, Lưu lượng xe và giá cả. Bạn cần tăng tốc độ để thúc đẩy quy trình, giảm thời gian chờ đợi. Đồng thời, nếu chỉ số lưu lượng xe tăng lên, bạn có thể phục vụ nhiều xe cùng lúc. Đặc biệt, yếu tố giá cả cũng quan trọng không kém. Bạn cần có chiến lược quy định giá hợp lí để vừa làm hài lòng khách hàng vừa cải thiện doanh thu. Để tăng giá, bạn cần nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ, và ngược lại.

Mở rộng đến mọi quốc gia

Bạn không chỉ dừng lại ở bất kỳ cấp độ hay địa điểm nào. Trò chơi cho phép bạn mở rộng mô hình rửa xe hơi của mình đến mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể dựng trạm rửa xe ở Mỹ, Trung Quốc, Canada, Anh và hơn thế nữa. Ở mỗi nơi, nhu cầu chăm sóc xe hơi sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn cần chiến lược riêng để quản lý các trạm ở từng quốc gia. Sau một thời gian, bạn sẽ phổ biến thương hiệu của mình trên toàn cầu. Qua đó, bạn sẽ có hẳn một chuỗi các trạm rửa xe, đổ xăng và bảo trì xe hơi. Và ước mơ trở thành ông trùm của bạn sẽ trở thành sự thật.

be-car-tycoon-mod/

Thiết kế 3D đơn giản và tinh tế

Giống như nhiều trò chơi mô phỏng khác, tựa game này được thiết kế trên nền đồ họa 3D. Mọi thứ tuy được mô phỏng khá đơn giản nhưng thực tế và chi tiết. Mô hình trạm rửa xe và đổ xăng của bạn hiện lên sống động trên màn hình. Bạn có thể nhìn thấy từng trạm nhỏ, những chiếc xe ra vào trạm và nhiều chuyển động thú vị khác. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một khu phố. Với màu sắc tươi sáng cùng nhạc nền nhẹ nhàng, trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn khi chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game tycoon mới, đừng bỏ qua Be Car Tycoon. Hãy đến đây và bắt đầu xây dựng trạm rửa xe hơi của bạn. Bạn có thể biến nó thành chuỗi rửa xe nổi tiếng toàn cầu. Và tất nhiên, bạn sẽ nhận được lợi nhuận khủng, đủ để mở rộng và nâng cấp doanh nghiệp của bạn không giới hạn. Đặc biệt, mọi thứ sẽ diễn ra ngay khi ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng trình mô phỏng quản lý này mọi lúc mọi nơi.

Link Tải Xuống Ngay Của Be Car Tycoon MOD APK

Tên ID Be Car Tycoon
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Nox joy
Kích cỡ 29MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.30
Thông tin MOD Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (29MB)