Bloons TD 6 MOD APK 36.3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Nâng Cấp)
Bloons TD 6 MOD APK 36.3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Nâng Cấp)

Hack Bloons TD 6 MOD APK 36.3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Nâng Cấp)

Bởi TT - 6 Tháng Năm, 2023
Tên Bloons TD 6
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Ninja kiwi
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Nâng Cấp
Kích thước 55MB
Phiên bản 36.3
Chuyên mục Chiến Lược
Get It On APKMOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 6 Tháng Năm, 2023 (4 tuần ago )

Bloons TD 6 là phần mới nhất trong loạt game phòng thủ tháp Bloons TD từ nhà phát hành Ninja kiwi. Nó mang đến nhiều nội dung mới và cao cấp để khuấy động sân chơi của bạn. Cụ thể, nó có chế độ mới, cho phép bạn với bạn bè trong trận đấu nhiều người chơi. Bên cạnh đó, nó được bổ sung nhiều loại tháp, anh hùng và vũ khí mới. Vì vậy, bạn sẽ có thêm nhiều kế hoạch thú vị mới để triển khai ở mỗi màn chơi. Đặc biệt, các màn chơi chống lại Boss sẽ trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Hãy cho thấy chiến lược của bạn để tiêu diệt những tên trùm bong bóng đáng ghét. Đừng quên nâng cấp đội ngũ của bạn để cải thiện khả năng phòng thủ.

Tải Bloons TD 6 – Lối chơi phòng thủ tháp quen thuộc

Chắc bạn vẫn còn nhớ những cuộc chiến giữa những anh hùng khỉ và đoàn quân Bloon xâm lược. Nhưng cuộc đại chiến mới đã bắt đầu trong Bloons TD 6 và diễn ra ở quy mô khủng khiếp hơn. Nó sẽ thách thức khả năng chiến lược của bạn với các màn chơi ở trình độ mới. Đó là trình độ chỉ dành cho những người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phần thứ 6 này hoàn toàn độc lập với các phần trước đó. Nói cách khác, bạn không cần chơi những phần đầu mà vẫn dễ dàng tiếp cận trò chơi này. Câu chuyện của nó vẫn xoay quanh cuộc chiến phòng thủ của tháp khỉ chống lại những quả bong bóng. Và bạn sẽ là người lãnh đạo của đội ngũ tháp khỉ.

bloons-td-6-mod-apk

Một số chế độ chơi mới

Bên cạnh chế độ một người chơi quen thuộc ở các phần trước, trò chơi này có thêm một số chế độ và sự kiện mới. Trong đó, nổi bật nhất là chế độ co-op 4 người chơi. Nó cho phép bạn chơi cùng 3 người chơi ngẫu nhiên hoặc tạo phòng để chơi riêng tư cùng bạn bè. Bên cạnh đó, chế độ này áp dụng cho mọi bản đồ có sẵn trong trò chơi. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều sự kiện thú vị, điển hình là cuộc chiến với Boss. Đó là những cuộc chiến hoành tráng chưa từng có trước đây. Những Boss Bloons điên rồ nhất sẽ thách thức hàng phòng thủ mạnh nhất của bạn. Đặc biệt, bạn còn có thể tự mình tạo nên chế độ riêng. Bạn có quyền tùy chỉnh độ khó, chế độ, số tiền và mạng sống khởi đầu, và số vòng ở mỗi cuộc chiến.

bloons-td-6-mod-android

Hàng trăm màn chơi có sẵn

Ở chế độ câu chuyện (một người chơi), trò chơi này được bổ sung thêm nhiều màn chơi mới. Tổng cộng có đến hàng trăm cấp độ với độ khó tăng dần theo thời gian. Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các đợt tấn công từ kẻ thù Bloon. Để làm điều đó, bạn cần xây dựng hàng phòng thủ vững chắc với các tháp khỉ, anh hùng và vũ khí. Có đến hàng tá loại đơn vị khác nhau cùng khả năng nâng cấp đa dạng. Vì vậy, bạn có thể nghĩ ra hàng trăm sự kết hợp để xây nên rào chắn phòng thủ qua mỗi vòng đấu. Sau khi kết thúc một số vòng nhất định, bạn sẽ chiến thắng và nhận thưởng.

Vậy làm sao để xây dựng hàng phòng thủ trong Bloons TD 6 ? Bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng đơn vị trên màn hình. Sau đó, kéo chúng đặt vào các vị trí bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần xem xét nhiều yếu tố trước khi đặt bất kỳ đơn vị nào trên bản đồ. Vì mỗi đơn vị sẽ có tầm bắn, kỹ năng, sát thương và cơ chế hành động riêng biệt. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến vòng di chuyển của kẻ thù. Bạn nên tập trung vào các khúc cua – nơi mà kẻ thù sẽ di chuyển qua nhiều lần. Hơn nữa, hãy xem xét tình hình trận đấu để thay đổi chiến lược thích hợp.

bloons-td-6-mod

Hệ thống đơn vị đa dạng

Trong phần thứ 6 này, trò chơi có đến hơn 20 loại tháp khỉ, 14 anh hùng và nhiều vũ khí mới. Mỗi loại tháp khỉ có 3 đường nâng cấp để kích hoạt các trạng thái khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống anh hùng có đến hơn 20 nâng cấp, hàng tá skins độc đáo để mở khóa cùng giọng lồng tiếng đặc trưng. Việc nâng cấp là hết sức quan trọng để cải thiện đội hình phòng thủ của bạn. Sau mỗi đợt nâng cấp, các tháp và anh hùng sẽ cải thiện cả về tốc độ bắn, tốc độ hồi chiêu cũng như chỉ số HP. Ngoài hệ thống đơn vị tháp và anh hùng, trò chơi có đến hơn 60 bản đồ sinh động. Hãy khám phá tất cả chúng trong trải nghiệm của ban.

tai-bloons-td-6-mod

Hình ảnh vui nhộn, hiệu ứng bắt mắt

Giống như những phần trước đó, trò chơi này vẫn giữ phong cách thiết kế hoạt hình vui nhộn. Bạn sẽ gặp lại những chú khỉ hài hước nhưng cực chất cùng khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Họ sẽ tạo ra những hiệu ứng chiến đấu sôi động trên bản đồ. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cuộc chiến phòng thủ tháp bùng nổ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, môi trường chiến đấu sẽ thay đổi linh hoạt sau một số màn chơi. Nó sẽ đưa bạn đi qua khu rừng rậm đến bãi biển và hơn thế nữa.

Vậy đừng chần chừ để tải xuống Bloons TD 6 tại đây. Nó là một trong những trò chơi phòng thủ chiến lược hay nhất dành cho điện thoại. Hãy khám phá các màn chơi, thể hiện chiến thuật của bạn và chinh phục mọi cuộc chiến. Có đến hàng tá tháp khỉ và anh hùng với kỹ năng độc đáo. Hãy tìm cách kết hợp chúng để tạo ra sức mạnh phòng thủ hiệu quả. Đừng quên rủ thêm bạn bè để co-op trong mọi cuộc chiến.

Tải Bloons TD 6 APK + MOD 36.3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Nâng Cấp) Android

5 /5 (1 Đánh giá)