Botworld Adventure 1.22.7 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tiếng Việt, Sát Thương, Bất Tử, Mua Sắm]

Botworld Adventure 1.22.7 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tiếng Việt, Sát Thương, Bất Tử, Mua Sắm]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Botworld Adventure 1.22.7 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tiếng Việt, Sát Thương, Bất Tử, Mua Sắm]
TẢI XUỐNG NGAY (420MB)

Chào mừng bạn đến với thế giới xinh đẹp của Botworld Adventure. Nó là nơi sinh sống của các Bot và nhiều sinh vật kỳ quặc khác. Bước vào môi trường này, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật độc đáo, thu thập kho báu và khám phá các bí ẩn. Đó là nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi này. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để bạn khám phá nhiều khu vực khác nhau từ khu rừng xanh bí ẩn đến sa mạc cằn cõi. Trong quá trình khám phá, bạn sẽ bắt gặp các cuộc chiến. Việc của bạn là chiêu mộ các Bot mạnh mẽ để tham gia vào chiến trường. Hãy thể hiện chiến lược bố trí đội hình thật khôn ngoan để chinh phục mọi kẻ thủ. Và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.
Tải Botworld Adventure MOD APK – Cuộc phiêu lưu trong thế giới của Bot
Trò chơi này mang đến một thế giới mở rộng lớn. Ở đó, các Bot [hay còn gọi là NPC AI] chung sống hòa thuận với nhau. Cho đến một ngày, các thế lực Bot xấu tính trỗi dậy phá hủy thế giới nhằm thống trị mọi sinh vật. Bạn cũng không nằm ngoài cuộc chiến này khi sở hữu lượng Bot hùng hậu trong tay. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến với kẻ thù và giữ gìn thế giới tươi đẹp của mình. Các cuộc chiến ấy sẽ diễn ra với cơ chế tự động, nhàn rỗi. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi yếu tố chiến lược cao. Và bạn phải là một nhà chỉ huy khôn ngoan nếu muốn chinh phục cuộc chiến.

Những trận đấu chiến thuật nhàn rỗi
Vậy là bạn đã chính thức tham gia vào cuộc phiêu chiến đấu ở thế giới Bot. Bạn sẽ được dẫn đường bởi các Bot đại diện do chính bạn tạo nên. Họ sẽ tự động di chuyển đến các địa điểm khác nhau, gặp gỡ các nhân vật khác, nhận nhiệm vụ, và săn tìm kho báu. Trong quá trình di chuyển, họ vô tình gặp phải kẻ thù. Đó là lúc mà bạn cần thể hiện tài năng của mình để giành thắng lợi. Cuộc chiến bắt đầu và diễn ra trong một vòng tròn nhỏ. Bạn chỉ cần chọn Bot và đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào trong vòng tròn đó. Sau đó, các anh hùng Bot sẽ tự động tấn công mục tiêu. Việc của bạn là quan sát chiến trường, chọn kỹ năng và tận hưởng các hiệu ứng mãn nhãn.

Mọi thứ không hề khó, nhưng cũng không dễ để vượt qua. Để giành lợi thế trước kẻ thù, bạn cần đội hình Bot có tính liên kết mạnh mẽ. Nói cách khác, bạn cần tìm cách kết hợp các Bot với nhau một cách hợp lí. Bên cạnh đó, mỗi Bot sẽ sở hữu kỹ năng riêng. Bạn cần sử dụng các kỹ năng này hiệu quả để ảnh hưởng đến kết quả cuộc chiến. Chỉ cần chạm vào kỹ năng tương ứng và kéo chúng đến vị trí bạn muốn. Tất nhiên, bạn cần chỉ định kỹ năng tác động lên vị trí kẻ thù để gây sát thương. Cuối cùng, khi tất cả kẻ thù bị tiêu diệt, đội Bot của bạn sẽ nhận được thưởng và tiếp tục hành trình.

Xây dựng và nâng cấp đội Bot của bạn
Botworld Adventure mang đến 4 hệ Bot, gồm chó, mèo, trâu và thằn lằn. Mỗi hệ sẽ có những đặc điểm riêng về diện mạo lẫn kỹ năng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng thông qua việc lựa chọn kiểu mắt, màu sắc, và trang phục. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn những Bot thích hợp nhất vào đội hình. Mỗi nhân vật có 4 chỉ số cơ bản gồm sát thương, tốc độ, phòng thủ và DPS. Bạn có thể nâng cấp nhân vật để cải thiện các chỉ số này, từ đó giành lợi thế trong cuộc chiến. Vậy làm sao để nâng cấp? Bạn cần thu thập các vật phẩm khác nhau, phù hợp với từng Bot. Chúng có thể đến từ rương thưởng bạn nhận được sau mỗi cuộc chiến. Bên cạnh việc nâng cấp, bạn cũng cần mở khóa nhiều anh hùng mới. Hãy cố gắng săn tìm thẻ Bot hiếm để nâng cấp chất lượng đội hình.

Tham gia bang hội và nhiều sự kiện khác
Trò chơi này cho phép bạn kết nối với nhiều người chơi trên toàn cầu MOD APK – gọi là Botmaster. Theo đó, bạn có thể hợp tác với bạn bè để tạo bang hội riêng hoặc tham gia vào bang hội bất kỳ hiện có. Những người trong bang hội có thể chia sẻ chiến lược với nhau thông qua tính năng “chat”. Bên cạnh đó, họ cũng có thể cùng nhau tham gia các nhiệm vụ bang hội để săn thưởng lớn. Ngoài ra, còn có hàng tá sự kiện độc quyền chỉ dành cho bang hội. Đừng bỏ lỡ chúng nếu bạn muốn săn các trang phục và vật phẩm có giá trị. Đây cũng là cơ hội để kiếm điểm thăng hạng.

Môi trường sinh động và nhiều màu sắc
Thế giới trò chơi hiện lên sống động trên nền đồ họa 3D. Nó được thiết kế với nhiều cảnh vật và màu sắc sặc sỡ. Bên cạnh đó, nó gồm nhiều khu vực và loại môi trường khác nhau từ rừng đến sa mạc, thảo nguyên và hơn thế nữa. Ở mỗi nơi, bạn sẽ có cơ hội khám phá khung cảnh tuyệt đẹp cùng nhiều bí ẩn thú vị. Hãy di chuyển nhiều hơn để gặp gỡ nhiều nhân vật mới, kho báu và kẻ thù mới. Những cuộc chiến nhàn rỗi bắt mắt sẽ khiến bạn mê mẩn trong suốt hành trình. Bên cạnh đó, diện mạo vui nhộn của hệ thống Bot cũng thú vị không kém.

Vậy, bạn còn chờ gì nữa? Botworld Adventure có sẵn để tải về điện thoại của bạn. Hãy tham gia vào hành trình của Bot và khám phá thế giới AI sống động. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hay ho và những cuộc chiến chiến thuật thú vị ở đây. Hãy thể hiện tài năng chiến thuật của bạn để chinh phục mọi cuộc chiến. Hơn nữa, đừng quên tham gia các sự kiện để săn quà độc quyền.

Link Tải Xuống Ngay Của Botworld Adventure MOD APK

Tên ID Botworld Adventure
Cập nhật 5 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành Featherweight
Kích cỡ 420MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.22.7
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Việt Hóa, Sát Thương, Bất Tử, Mua Sắm
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 5 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (420MB)