League of Stickman 6.1.6 APK MOD [Lượng Lớn Coins/Gems]

League of Stickman 6.1.6 APK MOD [Lượng Lớn Coins/Gems]

By The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
League of Stickman 6.1.6 APK MOD [Lượng Lớn Coins/Gems]
TẢI XUỐNG NGAY (140MB)

League of Stickman Mod là trò chơi đối kháng gây nghiện trên điện thoại. Nó được lấy cảm hứng từ League of Legends [LoL] nhưng xây dựng một lối chơi hoàn toàn mới. Nói cách khác, bạn sẽ gặp lại những vị tướng trong LoL với diện mạo stickman đặc trưng. Và bạn sẽ nhập vai một trong số họ để tham gia vào đấu trường stickman 1v1. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại bọn tay sai của Trùm quỷ và khôi phục hòa bình nhân loại. Hơn nữa, bạn phải cạnh tranh thành tích với bạn bè trên bảng xếp hạng toàn cầu. Hãy thể hiện kỹ năng hành động của bạn và tận hưởng những cuộc chiến mãn nhãn. Loạt hiệu ứng kỹ năng ấn tượng sẽ để lại cho bạn kỷ niệm khó quên.

League of Stickman MOD APK – Lối chơi đối kháng với phong cách stickman

Có khá nhiều tựa game đối kháng với phong cách stickman trên thị trường, nhưng League of Stickman vẫn là một trong những cái tên nổi bật nhất. Nó mang đến cho bạn hàng trăm nhiệm vụ khác nhau xoay quanh cuộc chiến chống lại trùm bóng tối. Nhiệm vụ của bạn là thành lập đội anh hùng stickman với tối đa 3 thành viên. Sau đó, bạn sẽ lần lượt sử dụng họ trong cuộc chiến để đánh bại kẻ thù. Bên cạnh các cuộc chiến với trùm, bạn còn có những màn so tài với bạn bè quốc tế. Đó là những cuộc chiến thăng hạng hết sức hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu đánh bại tất cả, bạn sẽ trở thành nhà vô địch.

league-of-stickman-mod-apk

Tham gia những trận chiến nảy lửa

Trong cuộc chiến, mục tiêu duy nhất của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Những giai đoạn đầu thường đơn giản khi kẻ thù là bọn tay sai yếu ớt. Nhưng sức mạnh kẻ thù ngày càng lớn theo thời gian. Sau một số giai đoạn nhất định, bạn còn phải đấu với trùm thực sự. Vì vậy, nhịp độ cuộc chiến ngày càng được đẩy lên cao, tạo nên sức nóng khó cưỡng. Bạn cần chuẩn bị tinh thần cho cuộc chiến dài hơi này khi phải đối đầu với hàng loạt kẻ thù khác nhau. Hơn nữa, hãy giữ sự tập trung cao độ để kết hợp và tạo ra các đòn tấn công hợp lí.

Về cách hành động, nó khá đơn giản để tiếp cận và thành thạo. Bạn có thể điều khiển anh hùng bằng hai mũi tên [trái và phải] và các nút ảo kỹ năng. Mỗi anh hùng sẽ có bộ 4 kỹ năng đặc biệt và một đòn đánh thường. Việc của bạn là phối hợp các kỹ năng này để tạo chuỗi combo hiệu quả lên kẻ thù. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến thời gian hồi chiêu của mỗi kỹ năng. Các kỹ năng càng mạnh thì thời gian hồi chiêu càng lớn. Trong khoảng thời gian hồi chiêu, bạn có thể sử dụng đòn đánh thường. Nhưng hãy di chuyển thật khéo léo để né đòn và bảo vệ HP của mình.

league-of-stickman-mod-android

Khám phá hệ thống anh hùng

League of Stickman mang đến bộ sưu tập anh hùng đa dạng được lấy cảm hứng từ LoL. Bạn sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc như Yasuo, Garen, Riven, Wukong và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hầu hết các nhân vật đã được thiết kế lại dưới dạng stickman. Vì vậy, họ mang đến cảm giác vừa gần gũi vừa mới mẻ. Bên cạnh đó, mỗi anh hùng mang những đặc điểm riêng biệt dựa trên bản gốc. Sự khác biệt giữa các anh hùng đến từ bộ kỹ năng, diện mạo, và hiệu ứng kỹ năng.

Bên cạnh đó, mỗi anh hùng sẽ sử dụng vũ khí khác nhau. Chẳng hạn, Yasuo sẽ dùng kiếm, Wukong dùng gậy, Garen dùng đao bản lớn … Sự khác nhau về vũ khí dẫn đến nhiều điểm riêng biệt về bộ kỹ năng. Bạn còn nhớ đòn lốc xoáy và tường chắn gió của Yasuo chứ? Nó vẫn được giữ nguyên trong bộ kỹ năng của anh hùng stickman trong trò chơi này. Bạn cũng có thể nâng cấp các anh hùng của mình để cải thiện sức mạnh của họ. Nhưng để nâng cấp và mở khóa anh hùng mới, bạn cần có đủ tiền vàng, kim cương.

league-of-stickman-mod/

Hệ thống kẻ thù đa dạng

Bên cạnh sự đa dạng của hệ thống anh hùng, trò chơi này mang đến hệ thống kẻ thù cũng độc đáo không kém. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong các cuộc chiến của bạn theo tiến trình cấp độ. Bên cạnh các tay sai yếu ớt, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với trùm khổng lồ. Chúng sở hữu sức mạnh điên cuồng và khả năng chống chế, làm chậm tốt. Vì vậy, bạn cần những anh hùng mạnh nhất để chống lại kẻ thù. Với sức mạnh càng lớn, hành trình của bạn càng dài và càng thú vị. Đừng dừng lại cho đến khi thỏa mãn với chiến tích của bạn.

tai-league-of-stickman-mod/

Thiết kế ấn tượng trên nền đồ họa 2D

Trò chơi này sở hữu phong cách đồ họa 2D đặc trưng. Nó gây ấn tượng với những hình ảnh anh hùng stickman đẹp mắt. Mỗi anh hùng mang vẻ đẹp riêng và được thiết kế dựa trên bản gốc từ LoL. Bên cạnh đó, họ sở hữu những hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn mỗi khi hành động trên chiến trường. Các hiệu ứng chiến đấu bùng nổ tạo nên sức hấp dẫn thực thụ của lối chơi đối kháng. Hơn nữa, sức hấp dẫn của nó còn đến từ nhạc nền và âm thanh sôi động của từng kỹ năng.

Đừng bỏ lỡ League of Stickman nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đối kháng trên điện thoại. Nó hứa hẹn khiến bạn thỏa mãn với những cuộc chiến 1v1 đỉnh cao. Hãy sẵn sàng nhập vai vào anh hùng stickman yêu thích của bạn và tận hưởng những cuộc chiến. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa hàng tá anh hùng vào đội hình. Họ sẽ giúp bạn chinh phục những trận đấu với trùm và cuộc so tài với bạn bè trực tuyến.

Link Tải Xuống Ngay Của League of Stickman MOD APK

Name ID League of Stickman
Cập nhật 21 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Publisher DreamSky
Kích cỡ 140MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 6.1.6
Thông tin MOD Vô Hạn Coins/Gems
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 21 Tháng Tư, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (140MB)