Gemstone Legends 0.52.788 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao]

Gemstone Legends 0.52.788 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Gemstone Legends 0.52.788 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao]
TẢI XUỐNG NGAY (138MB)

Gemstone Legends là một trò chơi mới lạ. Được trải nghiệm theo chủ đề giải đố, nhưng kết hợp yếu tố nhập vai RPG. Nội dung xoay quanh những trận đấu giả tưởng sử thi. Với cơ chế tham gia theo phong cách ghép match-3. Nhưng đã được tinh chỉnh và tái tạo lại để mang đến một lối chơi hoàn toàn mới. Tại đây, bạn sẽ phải chiêu mộ các anh hùng để tạo ra một nhóm. Chiến đấu với những con quái vật đáng sợ trong các trận đấu giải đố. Thông qua việc sử dụng các viên đá ma thuật, vật phẩm biểu tượng để thực hiện. Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn cung cấp thêm chế độ PvP Arena. Cho phép bạn cạnh tranh với người chơi trực tuyến khác. Từ đó thể hiện kỹ năng và chiến thuật để tìm ra người chiến thắng. Đồng thời từ việc thực hiện các nhiệm vụ, còn có cơ hội thưởng thức bản đồ thế giới mở.

Gemstone Legends MOD APK – Chiêu Mộ Các Anh Hùng Để Tham Gia Vào Trận Đấu Sử Thi

Chào mừng bạn đến với thế giới mở RPG của tựa game Gemstone Legends. Tìm hiểu câu chuyện của trò chơi về một đế chế đầy những kho bạc giá trị và quý hiếm. Nhưng chúng chưa được khám phá, vẫn đang là một bí ẩn chưa được biết đến. Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sử thi đầy thử thách. Bạn sẽ đồng hành cùng các anh hùng để bước vào hành trình tìm kiếm kho báu. Chờ đợi phía trước là những con quái vật nguy hiểm, chúng sẽ cản đường để ngăn chặn hoạt động của họ. Giờ đây, không có sự lựa chọn nào tốt hơn ngoài chiến đấu. Chỉ khi đánh bại kẻ thù và giành chiến thắng. Lúc đấy mới có thể tiếp tục tiến về phía trước để đến gần những kho báu. Từ đó sẽ giành vinh quang cho đế chế của họ. Đồng thời ngăn chặn những con quái vật nguy hiểm.

Nhiệm vụ theo cấp độ, thử thách khó dần

Theo câu chuyện của Gemstone Legends mở ra một chiến dịch với từng cấp độ. Nhiệm vụ của bạn chiêu mộ các anh hùng để tạo ra một nhóm. Sau đó tham gia vào trận đấu để chống lại những con quái vật. Mỗi cấp độ được chia thành nhiều giai đoạn. Sử dụng lối chơi giải đố match-3 để tấn công. Lần lượt vượt qua từng giai đoạn để kết thúc cuộc chiến. Sau khi đánh bại chúng và hoàn thành nhiệm vụ của một cấp độ. Từ đấy sẽ bắt đầu một trận chiến mới, diễn ra trong cấp độ tiếp theo. Thử thách cũng từ đó mà tăng lên với những khó khăn hơn trước. Không chỉ đối mặt với các con quái vật khác. Mà khả năng của chúng cũng vượt trội hơn, thể hiện qua sức mạnh và độ nguy hiểm. Có thể khiến lực lượng các anh hùng bị đánh bại nếu không thể ngăn chặn và giết chúng.

Download Gemstone Legends Mod

Lối chơi giải đố match-3 mới lạ

Như đã giới thiệu trước đó về lối chơi match-3 của tựa game Gemstone Legends. Có sự khác biệt so với những trò chơi mang chủ đề tương tự. Vẫn giữ quy tắc cần ghép tối thiểu từ 3 vật phẩm cùng loại và giống nhau trở lên. Nhưng sự khác biệt nằm ở mỗi lượt giải đố. Tại đây, một lượt giải đố có thể thực hiện 3 lần ghép, với các loại vật phẩm khác nhau trong một lượt. Từ đó có thể tấn công kẻ địch với lượng sát thương tương ứng với combo tạo ra. Theo từng lượt giải đố, sau khi các lực lượng anh hùng hoàn thành lượt tấn công. Sẽ tiếp tục chuyển sang lượt của những con quái vật và kẻ địch. Lần lượt thực hiện từng lượt giải đố cho tới khi trận đấu kết thúc. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ có cơ hội nhận được tiền bạc và điểm kinh nghiệm. Giúp các anh hùng tham gia được tích luỹ để tăng lên cấp độ mới.

Game Gemstone Legends Mod

Nhiều anh hùng sử thi để chiêu mộ

Thông qua trò chơi giải đố Gemstone Legends. Sẽ có cơ hội chiêu mộ được rất nhiều anh hùng sử thi. Họ đều là những chiến binh dũng cảm, pháp sư và hiệp sĩ. Tiêu biểu như Xavier, Stribog, Isabelle, Durgul,… và còn nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng sở hữu một khả năng chiến đấu vượt trội riêng. Thể hiện qua sức mạnh tấn công và phòng thủ trong trận đấu giải đố. Hơn nữa, họ còn được đánh giá qua số sao, tối đa 5 sao. Để mở khoá được những anh hùng mạnh mẽ. Cần phải sử dụng tiền để giao dịch hoặc nâng cấp sau những trận đấu. Từ đó có thể cải thiện khả năng gây sát thương trong những trận chiến với quái vật. Cũng như tăng số sao để sở hữu được anh hùng có độ quý hiếm cao.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Gemstone Legends được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Việt hóa

Ngoài chế độ chiến dịch theo câu chuyện của Gemstone Legends. Còn được hệ thống mở ra chế độ PvP trực tuyến. Tại đây, có thể dẫn nhóm anh hùng của bạn tham gia vào trận đấu PvP. Cạnh tranh với đội anh hùng của đối thủ. Theo lối chơi giải đố match-3 để thể hiện kỹ năng. Cũng như chứng minh sức mạnh của các anh hùng bằng việc đánh bại lực lượng đối thủ. Giành chiến thắng thuyết phục để nhận vinh quang. Hoặc có thể đến với các trận đấu bang hội. Cùng các thành viên trong bang mở ra cuộc chiến với những bang hội khác.

Link Tải Xuống Ngay Của Gemstone Legends MOD APK

Tên ID Gemstone Legends
Cập nhật 4 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Stribog Games
Kích cỡ 138MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 0.52.788
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 4 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (138MB)