CrossFire: Legends 1.0.11.11 APK MOD [Menu LMH, Nhìn Xuyên Tường, Full Tiền, Đá Qúy]
CrossFire: Legends 1.0.11.11 APK MOD [Menu LMH, Nhìn Xuyên Tường, Full Tiền, Đá Qúy]

CrossFire: Legends 1.0.11.11 APK MOD [Menu LMH, Nhìn Xuyên Tường, Full Tiền, Đá Qúy]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (29MB)

Bạn có đang tìm kiếm một tựa game FPS cao cấp trên di động? CrossFire: Legends tại MODLMH sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Đây là trò chơi FPS với hệ thống chế độ đa dạng, vũ khí và phương tiện phong phú và thiết kế đồ họa chất lượng cao. Tham gia game, bạn có thể co-op với bạn bè, so tài với game thủ trực tuyến và tham gia các bang hội. Hơn nữa, bạn còn có loạt nhiệm vụ thú vị như tấn công đột biến hay sinh tồn trong chế độ hoàng gia. Tất nhiên, mọi game thủ đều có cơ hội chiến đấu vì thứ hạng và các phần thưởng độc quyền. Hãy tham gia vào chế độ rank ở mùa mới nhất!

Mô tả về CrossFire: Legends MOD APK – Lối chơi FPS trực tuyến dành cho mobile

Có lẽ bạn từng biết đến CrossFire: Legends với phiên bản PC. Nhưng tựa game này đã được phát hành trên di động và trở thành trò chơi FPS mobile đình đám một thời. Với sự đầu tư chỉnh chu ở nhiều khía cạnh, trò chơi này hứa hẹn khiến bạn hài lòng. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trận đấu sinh tồn nhiều người chơi và loạt sự kiện hấp dẫn theo mùa. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hành động sảng khoái với bộ điều khiển trực quan, mượt mà. Và một chiến trường 3D rộng lớn luôn chờ bạn tham gia mọi lúc.

crossfire-legends-mod-apk

Khám phá nhiều chế độ hấp dẫn

Giống với các trò chơi FPS đình đám, tựa game này mang đến loạt chế độ khác nhau. Trong đó, phải kể đến các chế độ điển hình sau:

Battle Royale: Đây là chế độ được yêu thích nhất trong trò chơi. Đó là chiến trường sinh tồn cho hơn 60 người chơi trực tuyến. Tất cả người chơi sẽ nhảy dù từ trên cao, sau đó thu thập vật tư và chiến đấu với người khác. Nhiệm vụ của mỗi người là trở thành người sống sót cuối cùng trên bản đồ. Chế độ này còn cho phép bạn chơi theo nhiều hình thức như đấu solo, co-op với bạn bè [nhóm 2 hoặc 4 người], …

Team Deathmatch: Chế độ này cũng quen thuộc không kém Battle Royale. Nó sẽ mang bạn vào những trận chiến sinh tử với mục tiêu giết nhiều nhất. Mỗi cuộc chiến sẽ là màn so tài giữa 2 đội trong thời gian giới hạn. Bạn và đồng minh phải săn nhiều “kill” hơn đối thủ để giành chiến thắng.

Đột biến: Đây là chế độ được đưa trở lại từ phiên bản PC. Chế độ này sẽ tái diễn cuộc chiến khốc liệt giữa con người và đột biến. Tất cả người chơi được chia thành 2 phe: con người và virus. Nhiệm vụ của con người là giết chết virus trước khi bị nhiễm. Ngược lại, virus cần lây nhiễm cho con người trong thời gian giới hạn.

crossfire-legends-mod-android

Cơ chế sinh tồn quen thuộc

Mặc dù có nhiều chế độ nhưng lối chơi của CrossFire: Legends không quá mới. Bạn sẽ thấy trò chơi này khá giống với các trò chơi sinh tồn khác, điển hình là PUBG Mobile. Điểm giống thứ nhất nằm ở cơ chế điều khiển. Có hai chế độ góc nhìn là thứ nhất và thứ ba. Đồng thời, bộ điều khiển sẽ gồm các nút ảo quen thuộc như joystick, nút nhắm bắn, bắn, thay đạn, chạy, nhảy, minimap, balo, … Bạn cần kết hợp các thao tác này để chiến đấu, sinh tồn.

Ngoài ra, cơ chế sinh tồn ở các chế độ cũng không có nhiều sự khác biệt. Chẳng hạn, chế độ Battle Royale vẫn giữ nguyên phong cách chạy bo, loot vật phẩm và sinh tồn trên bản đồ nhiều người chơi. Hệ thống vật phẩm cũng gồm những món đồ quen thuộc như súng ống, lựu đạn khói, lựu đạn nổ, phụ kiện súng, balo, áo giáp, mũ, đạn và nhiều thứ khác. Tất nhiên, mật độ vật phẩm trên bản đồ là ngẫu nhiên. Nếu bạn muốn loot nhiều vật phẩm thì nên đến những khu vực đông đúc.

crossfire-legends-mod/

Hệ thống bản đồ, vũ khí và phương tiện

Tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng với hệ thống nội dung. Cụ thể, nó mang đến nhiều bản đồ, gồm cả bản đồ chính và phụ. Mỗi bản đồ sẽ được thiết kế theo chủ đề và có dạng địa hình riêng. Do đó, bạn sẽ tìm thấy cảm giác mới khi đặt chân lên bản đồ chiến trường mới. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí và phương tiện cũng cực kỳ đa dạng. Bạn sẽ tìm thấy hàng loạt súng từ súng ngắn đến súng trường, súng máy, súng bắn tỉa, … Hơn nữa, có các loại phương tiện cơ bản như xe máy, mô tô, và xe hơi.

tai-crossfire-legends-mod/

Thiết kế đồ họa cao cấp và chân thực

Không cần nghi ngờ về chất lượng đồ họa của trò chơi này. Với sự đầu tư chỉnh chu, trò chơi mang đến không gian sinh tồn thực tế và sinh động. Các chi tiết từ nhân vật đến vũ khí, phương tiện, công trình và cảnh quan đều rất chân thực. Hơn nữa, từng chuyển động cũng rất mượt mà, cho cảm giác nhập vai MOD APK – hành động sảng khoái. Đặc biệt, thế giới mở trong trò chơi được mô tả với độ sắc nét cao. Âm thanh và hiệu ứng chiến đấu cũng sinh động không kém.

Thông tin MOD đã sửa đổi của CrossFire: Legends được yêu thích

  • MOD Menu
  • Nhìn Xuyên Tường
  • Full Tiền, Đá Qúy

Vậy, nếu bạn yêu thích lối chơi FPS thì đừng bỏ lỡ CrossFire: Legends. Trò chơi này sẽ khiến bạn hứng thú với phong cách sinh tồn điển hình. Hãy rủ thêm bạn bè và cùng nhau chinh phục các cuộc chiến. Bảng xếp hạng với sự tham gia của hàng triệu người chơi luôn chờ sự có mặt của bạn. Chiến đấu và thăng hạng, bạn đã sẵn sàng chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của CrossFire: Legends MOD APK

Tên ID CrossFire: Legends
Cập nhật 13 Tháng Ba, 2024
Yêu cầu Android 4.0
Phát hành Level Infinite
Kích cỡ 29MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.0.11.11
Thông tin MOD Menu, Nhìn Xuyên Tường, Full Tiền, Kim Cương
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 13 Tháng Ba, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (29MB)