Crush Them All 2.0.592 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Nâng Cấp Free Anh Hùng, Công Việc]

Crush Them All 2.0.592 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Nâng Cấp Free Anh Hùng, Công Việc]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Crush Them All 2.0.592 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Nâng Cấp Free Anh Hùng, Công Việc]
TẢI XUỐNG NGAY (131MB)

Bạn muốn một trò chơi nhập vai hành động nhưng không thao tác quá nhiều? Crush Them All MOD có thể là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Trò chơi này được xây dựng với cơ chế lối chơi nhàn rỗi cùng cốt truyện đơn giản, dễ hiểu. Hơn nữa, nó sẽ diễn ra ngay trên màn hình dọc điện thoại, giúp bạn dễ dàng thao tác bằng một tay. Bạn thậm chí không cần nhấp liên tục vì các anh hùng sẽ thay bạn chiến đấu. Đặc biệt, họ vẫn tiến bước mạnh mẽ trong hành trình khi bạn vắng mặt. Tất nhiên, bạn vẫn nhận được lượng tiền lớn ngay khi ngoại tuyến và rời khỏi trò chơi. Bao nhiêu tính năng đó đã đủ làm hài lòng bạn chưa?

Crush Them All MOD APK – Cuộc chiến nhàn rỗi giữa anh hùng và quái vật

Như đã giới thiệu, trò chơi này có một cốt truyện rất đơn giản. Nó đưa bạn vào hành trình phiêu lưu của anh hùng với nhiệm vụ giải cứu công chúa bị bắt cóc bởi quái vật. Hành trình đó diễn ra liên tục và ngày càng đa dạng theo tiến trình cấp độ. Bạn không cần dừng lại và chuyển trang để mở khóa, nâng cấp hay làm bất cứ việc nào khác. Mọi thứ diễn ra ngay trên màn hình theo thời gian thực, giúp rút gọn thao tác đến mức tối thiểu. Bên cạnh hành trình chống quái vật, bạn cũng có những cuộc chiến với bạn bè trực tuyến. Chỉ cần lập đội và so tài với người khác, và bạn có thể tranh tài cho vị trí cao trên bảng thành tích.

crush-them-all-mod-apk

Thành lập đội hình anh hùng cho cuộc chiến

Bạn sẽ bắt đầu hành trình phiêu lưu bất tận với một anh hùng duy nhất. Bạn chỉ việc quan sát anh ta chiến đấu, tiêu diệt quái vật và liên tục tiến về phía trước. Thử thách ngày càng khó nhằn theo bước chân của anh ta. Nhưng bạn sẽ kiếm được tiền thưởng ngày càng nhiều từ xác kẻ thù. Với số tiền đó, bạn có thể mở khóa nhiều anh hùng mới và nâng cấp họ. Với sức mạnh càng lớn, bạn sẽ đi càng xa để khám phá vô số điều mới mẻ. Đó là những gì sẽ diễn ra trong trò chơi này. Nó đơn giản nhưng cũng hết sức thú vị, phải không? Đặc biệt, hành trình của bạn sẽ không có dấu hiệu dừng lại. Vì vậy, bạn có thể chơi nó trong thời gian dài để chứng kiến sự tiến bộ theo thời gian thực.

Trong trận chiến, bạn chẳng cần làm gì nhiều, đó là biểu hiện của yếu tố nhàn rỗi. Các anh hùng tự động tấn công lên mục tiêu. Việc của bạn là quan sát cuộc chiến và thực hiện những nâng cấp hữu ích. Các nâng cấp sẽ hiển thị trực quan ở nửa dưới màn hình. Bạn chỉ cần một cú nhấp để thực hiện nâng cấp. Tất nhiên, bạn phải chi tiền cho mỗi lần nâng cấp. Giá trị cho mỗi lần nâng cấp sẽ khác nhau và ngày càng đắt đỏ theo tiến trình cấp độ. Bạn cần lựa chọn những nâng cấp hiệu quả nhất để giành lợi thế. Nếu thất bại, bạn sẽ dừng lại và bắt đầu lần nữa tại điểm checkpoint gần nhất.

crush-them-all-mod-android

Khám phá hệ thống anh hùng độc đáo

Crush Them All MOD APK mang đến hệ thống anh hùng hết sức đa dạng. Nó gồm nhiều hệ phổ biến như cung thủ, pháp sư, chiến binh, hỗ trợ và hơn thế nữa. Tất nhiên, mỗi hệ sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Đặc biệt, mỗi anh hùng thuộc các hệ sẽ có 3 chỉ số đặc trưng gồm Sát thương, HP và Khả năng phòng thủ. Sau mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ cải thiện các chỉ số này, từ đó giúp anh hùng mạnh hơn và sinh tồn lâu hơn. Bên cạnh đó, bởi sự khác nhau giữa các anh hùng, bạn cần chọn lọc hệ thống nhân vật để tìm ra đội hình hiệu quả nhất. Thông thường, một đội hình hoàn hảo phải gồm nhiều hệ khác nhau để hỗ trợ lẫn nhau.

Ngoài ra, trò chơi còn mang đến một hệ thống vũ khí, vật phẩm độc đáo. Bạn cần thu thập chúng để chế tạo tài nguyên cho anh hùng. Những thứ họ cần là áo giáp, vũ khí, vật phẩm hồi phục, vật phẩm tăng cấp … Chúng cũng có tác dụng giúp cải thiện các chỉ số của mỗi nhân vật. Đặc biệt, bạn cũng có thể tìm thấy những vật phẩm hữu ích để chế tạo skins. Đó là cách làm mới anh hùng của bạn và tạo nên cảm hứng mới. Bạn muốn anh hùng của mình như thế nào? Hãy tiết kiệm tiền để mua sắm và nâng cấp họ theo cách bạn muốn.

crush-them-all-mod/

Hình ảnh cổ điển nhưng ấn tượng

Tuy có thiết kế đơn giản trên nền đồ họa 2D nhưng tựa game này vẫn gây ấn tượng tốt. Nó mang đến hệ thống anh hùng với diện mạo sáng tạo cùng hiệu ứng kỹ năng độc đáo. Mỗi anh hùng có cách thức tấn công khác nhau. Nhưng họ có thể kết hợp với nhau để tạo các combo hành động tuyệt đẹp. Hệ thống Boss cũng đa dạng không kém. Chúng gồm thực vật và động vật biến dị, cộng thêm các bộ xương từ vùng đất chết. Nói chung, hệ thống nhân vật trong trò chơi này hết sức phong phú và đẹp mắt.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Crush Them All được yêu thích

  • Mod menu
  • Full kim cương
  • Lượng Lớn kim cương
  • lmhmod

Nhìn chung, Crush Them All MOD menu tại MODLMH là trải nghiệm nhập vai ổn định. Nó không quá xuất sắc nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai yêu thích thể loại nhàn rỗi. Chỉ cần chạm vào màn hình để mua sắm, nâng cấp và chứng kiến sự phát triển của anh hùng. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau, gặp gỡ kẻ thù mới và ghi nhiều chiến tích mới.

Link Tải Xuống Ngay Của Crush Them All - PVP Idle RPG MOD APK

Tên ID Crush Them All - PVP Idle RPG
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Imperia Online JSC
Kích cỡ 131MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.0.592
Thông tin MOD Menu, Full Kim Cương, Nâng Cấp Free Anh Hùng, Công Việc
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (131MB)