Cube Surfer! 2.8.0 APK MOD [Lượng Lớn Đá Qúy]

Cube Surfer! 2.8.0 APK MOD [Lượng Lớn Đá Qúy]

By The Toan - (Khoảng 21 giờ ago)
Cube Surfer! 2.8.0 APK MOD [Lượng Lớn Đá Qúy]
TẢI XUỐNG NGAY (120MB)

Cube Surfer! là một trong số những tựa game giải trí của nhà phát hành Voodoo. Mở ra một cuộc hành trình thu thập các khối vuông và vượt địa hình. Theo lối chơi chạy đua diễn ra, xoay quanh nhiệm vụ điều khiển nhân vật. Mục tiêu thu thập khối vuông để xếp chồng lên nhau. Nhằm tăng độ cao để vượt qua những bức tường và tiến về phía trước. Trò chơi này được xây dựng theo chủ đề giải trí casual. Được thiết kế nội dung nằm trong danh mục game hành động. Với rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá. Có cơ hội đồng hành cùng nhiều nhân vật khác nhau. Đồng thời có rất nhiều loại hình khối vuông để tìm hiểu. Cùng với đồ hoạ 3D tươi sáng diễn ra trong môi trường sống động. Mọi thứ sẽ giúp bạn được thưởng thức sự vui nhộn khi tham gia.

Cube Surfer! MOD APK – Đồng Hành Cùng Nhân Vật Trong Hành Trình Thu Thập

Sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình trong Cube Surfer!. Xoay quanh nhiệm vụ đồng hành cùng nhân vật trong cuộc chạy đua. Bối cảnh mở ra trên những con đường đầy thử thách. Diễn ra tại nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể điều khiển nhân vật chuyển hướng chạy để tránh né các chướng ngại vật. Đồng thời thu thập các hình khối vuông xuất hiện trên đường. Mục tiêu tiến về đích với số lượng khối tích luỹ được lớn. Nhằm trượt qua thang điểm để đạt thành tích cao nhất có thể. Hướng đến những viên kim cương tím giá trị trên cao. Từ đó có thể sử dụng để mở khoá, nhằm khám phá sâu hơn nội dung trò chơi.Cube Surfer!

Nhiệm vụ theo cấp độ, thử thách khó dần

Trò chơi Cube Surfer! xây dựng lối chơi theo cấp độ. Đây là một trong số những chủ đề về hệ thống nhiệm vụ được sử dụng khá rộng rãi. Đặc biệt đối với những tựa game được Voodoo phát hành. Hầu hết mọi trò chơi đều được xây dựng theo chủ đề này. Với độ khó tăng dần sau mỗi lần bắt đầu một cấp độ mới. Với nhiều thử thách khó khăn đang chờ đợi phía trước. Thể hiện qua các yếu tố thay đổi trong môi trường diễn ra cuộc chạy đua. Từ địa hình chạy, quãng đường xa hơn, cho đến sự xuất hiện của các cạm bẫy. Cũng như những bức tường khiến số lượng khối của bạn bị giảm. Thậm chí có thể thua cuộc nếu không thể vượt qua những chướng ngại vật.Game Cube Surfer!

Thu thập các khối vuông, quy tắc

Điều khiển nhân vật để tham gia vào cấp độ chạy đua của Cube Surfer!. Xuyên suốt trên con đường xuất hiện những khối hình vuông. Cần phải di chuyển chính xác để thu thập. Từ đó sẽ tăng độ cao của nhân vật, nhờ vào các khối vuông xếp chồng lên nhau. Đồng thời nhân vật sẽ đứng trên chúng để trượt qua các chướng ngại vật. Theo quy tắc của trò chơi mở ra trong những cấp độ. Chỉ khi độ cao của nhân vật khi đứng trên các khối không thể vượt qua bức tường và các vật thể. Hoặc không còn một khối vuông nào để đứng lên và trượt đi. Khi đó sẽ đồng nghĩa cuộc hành trình kết thúc và nhiệm vụ thất bại.Tai Cube Surfer!

Nhiều chướng ngại vật trên đường

Rất nhiều chướng ngại vật khác nhau trên đường chạy của Cube Surfer!. Ví dụ như những bức tường, hố nham thạch và địa hình cao. Còn nhiều cạm bẫy khác sẽ phải đối mặt sau nhiều cấp độ. Cần phải tránh né để không bị giảm những khối vuông. Nhưng đôi khi sẽ bắt buộc phải chịu thiệt hại để vượt qua. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn vị trí tốt nhất để hạn chế số lượng khối vuông mất nhiều. Ví dụ trên một bức tường có nhiều vị trí khác nhau. Cần chọn vị trí thấp nhất để số lượng hình khối giảm ít nhất có thể. Từ đó sẽ giúp bạn có được nhiều hình khối để trượt trên thang điểm sau khi tiến về đích.

Đích đến cuối cùng, kim cương tím

Sau khi tiến về đích sẽ sử dụng toàn bộ số lượng khối vuông tích luỹ được. Trượt trên thang điểm số, thành tích được thể hiện qua bậc thang tại vị trí nhân vật tiếp xuống sau khi dùng hết những khối vuông. Hơn nữa khi đạt thành tích xuất sắc để tiến đến khu vực cao nhất. Từ đó sẽ thu thập được số lượng lớn những viên kim cương tím. Để làm được điều đó đòi hỏi bạn phải thu thập được số lượng hình khối vuông lớn. Nhằm vượt qua thang điểm để hướng đến đích cuối cùng. Sau khi được thu thập số lượng lớn những viên kim cương tím. Khi đó sẽ được tận hưởng cảm giác chiến thắng.Download Cube Surfer!

Trong Cube Surfer! có 9 hình khối vuông khác nhau. Con số này được nhà phát hành cung cấp ở phần giới thiệu. Mỗi hình khối được thiết kế màu sắc độc đáo riêng. Đồng thời sở hữu hiệu ứng chuyển động ấn tượng. Thể hiện qua màu sắc của hình khối sau khi trượt qua sẽ để lại trên mặt đường. Có thể kể đến một số hình khối vuông như dưa hấu, với màu xanh đỏ. Khối vuông vàng với nhãn dán con mèo, khối hồng mang biểu tượng con lợn. Còn nhiều hơn nữa sẽ được mở khoá để khám phá. Thông qua việc sử dụng kim cương tím thu thập được để mua.

Link Tải Xuống Ngay Của Cube Surfer! MOD APK

Name ID Cube Surfer!
Cập nhật 19 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Publisher VOODOO
Kích cỡ 120MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.8.0
Thông tin MOD Vô Hạn Kim Cương
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 19 Tháng Bảy, 2024 (21 giờ ago )
TẢI XUỐNG NGAY (120MB)