Dimorphodon Simulator 1.1.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
Dimorphodon Simulator 1.1.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Dimorphodon Simulator 1.1.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (116MB)

Chào mừng đến với Dimorphodon Simulator , một trình mô phỏng thế giới hoang dã thời Jura. Tựa game này sẽ mang bạn trở lại với bối cảnh thế giới cách đây hàng ngàn năm khi con người chưa có mặt. Ở thời điểm đó, bạn là một trong những loài khủng long hung hãn nhất hành tinh. Bạn có thể phiêu lưu tự do trong môi trường hoang dã, chiến đấu và săn mồi theo cách riêng. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng tá loại khủng long từng được biết đến qua sử sách. Chúng xuất hiện trong môi trường của bạn và có thể tương tác. Hãy cảnh giác với chúng khi bạn đi săn mồi. Những cuộc chiến sinh tồn khủng long hấp dẫn nhất đang chờ bạn.

Dimorphodon Simulator MOD APK – Cuộc phiêu lưu sinh tồn vào thời kỳ Jura

Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ khám phá kỷ nguyên Jura? Dimorphodon Simulator sẽ giúp bạn làm điều đó ngay trên điện thoại. Tựa game này chỉ có một chế độ duy nhất nhưng có đến hàng trăm nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ này sẽ dẫn bạn vào cuộc phiêu sinh tồn bất tận trong môi trường hoang dã phía Bắc. Đó là nơi mà bạn sẽ học cách sinh tồn trong hình hài khủng long. Mục tiêu của bạn là sống sót lâu nhất có thể và trở thành loài khủng long mạnh nhất thế giới. Để làm điều này, hãy chuẩn bị một kế hoạch sinh tồn dài hơi. Nhiều thử thách điên rồ sẽ làm khó cuộc phiêu lưu của bạn.

dimorphodon-simulator-mod-apk

Chiến đấu và sinh tồn theo cách của bạn

Bước vào môi trường hoang dã, bạn có quyền chọn một trong 3 hình dạng khủng long. Mỗi hình dạng có những đặc điểm và thế mạnh riêng nên bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn. Nhưng dù ở hình dạng nào, bạn phải học cách sống sót trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt. Đó là một vùng núi tuyết cây cỏ khô hạn và nghèo nàn. Nhưng có đến hàng trăm loài khủng long đang sinh sống ở đó. Bạn phải chiến đấu với chúng để tìm kiếm thức ăn và nước uống. Đó là cách duy nhất để sinh tồn.

Có ba chỉ số quan trọng mà bạn cần quan tâm, gồm HP, sức khỏe và năng lượng. Nếu một trong ba chỉ số này về 0, khủng long của bạn sẽ chết và bạn phải bắt đầu lại. Vì vậy, mục tiêu của bạn là giữ ba chỉ số này ở mức tốt nhất để thực hiện mọi hành động. Hơn nữa, bạn cần có đủ năng lượng và sức khỏe để thống trị kỷ nguyên Jura. Bên cạnh đó, hãy học cách chiến đấu như một chiến binh thực thụ. Khủng long của bạn sẽ có đến 5 kỹ năng khác nhau. Bạn cần phối hợp các kỹ năng này cùng khả năng di chuyển linh hoạt để săn mồi.

dimorphodon-simulator-mod-android

Khám phá hệ thống khủng long đa dạng

Hiện tại, Dimorphodon Simulator có đến hàng chục loài khủng long khác nhau. Chúng sinh sống ngẫu nhiên trong môi trường hoang dã và không ngừng tăng lên khi bạn lên cấp. Có thể kể đến các loài tiêu biểu như Velociraptor, Troodon, Pteranodon, Styracosaurus, Dilophosaurus, Pteranodon và hơn thế nữa. Mỗi loài sẽ có diện mạo và kỹ năng riêng, tạo nên sự đa dạng trong hệ sinh thái của vùng đất tuyết phía Bắc. Đặc biệt, chúng được mô tả dựa trên những bằng chứng khảo cổ học.

Vì vậy, đây là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về thế giới khủng long. Bạn sẽ gặp gỡ và chạm trán với hàng loạt khủng long trong môi trường hoang dã. Chúng có thể là loài ăn thực vật, loài ăn thịt, loài có cánh, loài chạy nhanh … với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhưng hầu hết chúng đều có khả năng săn mồi, và bạn cũng là một trong số mục tiêu của chúng. Đối với từng loại kẻ thù, bạn cần có chiến lược riêng. Chẳng hạn, bạn phải sử dụng đôi cánh của mình để truy đuổi các loài khủng long bay. Hoặc bạn sẽ chuyển đổi sang hình dạng khủng long chạy bộ để săn những loài trên mặt đất.

dimorphodon-simulator-mod/

Hệ thống thời tiết thực tế

Thế giới khủng long trong trò chơi này được mô phỏng rất thực tế. Nó thay đổi linh hoạt theo chu kỳ ngày đêm với các điều kiện thời tiết khác nhau dựa trên vĩ độ và kinh độ. Có đến hơn 11 kiểu thời tiết, tiêu biểu là trời trong, trời có mây, bão, mưa, tuyết, sương mù, nắng gắt … Điều kiện thời tiết cũng thay đổi tùy vào vị trí trên bản đồ. Hơn nữa, sự chiếu sáng của mặt trời sẽ thay đổi từ ngày đến chiều tà và biến mất vào ban đêm. Ở mỗi giai đoạn, bạn cần có những kế hoạch riêng cho quá trình sinh tồn của mình.

tai-dimorphodon-simulator-mod/

Môi trường hoang dã 3D chân thực

Có thể nói rằng tựa game là một trong những trình mô phỏng thế giới khủng long tốt nhất. Nó được thiết kế chỉnh chu trên nền đồ họa 3D với độ sắc nét khá cao. Bên cạnh đó, hình ảnh khủng long sở hữu diện mạo rất gần với bằng chứng nghiên cứu khảo cổ học. Vì vậy, trò chơi mang đến một góc nhìn thực tế về thế giới vào kỷ nguyên Jura. Ngoài ra, các hiệu ứng chiến đấu và chuyển động hết sức mượt mà. Trải nghiệm của bạn sẽ hiếm khi gặp phải tình trạng giật lag.

Nếu bạn quan tâm đến thế giới khủng long thì nên thử ngay Dimorphodon Simulator. Tựa game này sẽ khiến bạn thỏa mãn khi nhập vai vào khủng long và sinh tồn trong môi trường hoang dã thực tế. Mọi thứ được mô phỏng tốt để mang đến cho bạn cảm giác chân thực. Hơn nữa, trò chơi sở hữu hệ thống loài đa dạng, làm nên sự đa dạng cho môi trường sinh thái. Hãy tận hưởng tất cả khi bạn tải xuống trò chơi này.

Link Tải Xuống Ngay Của Dimorphodon Simulator MOD APK

Tên ID Dimorphodon Simulator
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Julia Qian
Kích cỡ 116MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.1.6
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (116MB)