FarmVille 2: Country Escape 25.6.69 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Chìa Khóa, Mua sắm, CRAFT miễn phí, Max Level]

FarmVille 2: Country Escape 25.6.69 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Chìa Khóa, Mua sắm, CRAFT miễn phí, Max Level]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
FarmVille 2: Country Escape 25.6.69 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Chìa Khóa, Mua sắm, CRAFT miễn phí, Max Level]
TẢI XUỐNG NGAY (139MB)

Hãy tạm thời gác lại những âu lo trong đời thực của bạn và đến với FarmVille 2: Country Escape. Đây là trò chơi quản lý nông trại tuyệt vời mà bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè mọi lúc mọi nơi, ngay khi không có internet. Ở đây, bạn sẽ hòa mình vào công việc hàng ngày tại một nông trại dọc bờ biển xinh đẹp. Bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, sản xuất và buôn bán nông sản. Không có giới hạn nào ở đây nên bạn có quyền làm mọi thứ theo ý mình. Bạn có thể chơi nó vài phút hoặc dành hàng giờ cho nông trại yêu quý. Hơn nữa, có nhiều sự kiện trực tuyến đang chờ bạn khám phá ở đây.

FarmVille 2: Country Escape MOD APK – Xây dựng và quản lý nông trại

Trò chơi này là phần mới nhất trong loạt FarmVille đình đám, và nó sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày. Giống như hai phần trước đó, đây là nơi mà bạn sẽ trở thành một nông dân thực thụ. Bạn vừa chuyển đến vùng nông thôn nhỏ theo lời dặn từ ông bà của mình. Họ muốn bạn tiếp quản nông trại của họ và phát triển nông thôn theo cách của bạn. Đừng quá lo lắng nếu bạn chẳng biết gì về cách trồng trọt, chăn nuôi hay sản xuất nông sản. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình thông qua những lời thoại từ nhân vật dẫn chuyện trong trò chơi.

farmville-2-country-escape-mod-apk

Tham gia các hoạt động vui nhộn mỗi ngày

Bước vào nông trại, bạn có khá nhiều công việc mỗi ngày. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ cho bạn biết nên làm gì tiếp theo. Về cơ bản, công việc của bạn sẽ xoay quanh các hoạt động như trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất nông sản, giao thương, thiết kế nông trại và hơn thế nữa. Trong đó, công việc trồng trọt và chăn nuôi là hoạt động chính. Theo đó, bạn có thể trồng hàng tá loại cây trồng khác nhau từ lúa mì đến khoai tây, ngôi, dâu tây, cà chua, táo, măng tây, hoa và hơn thế nữa. Chúng sẽ cho ra những loại nông sản tươi ngon trong nông trại.

Tiếp đó, đối với công việc chăn nuôi, bạn có thể quản lý trang trại bò sữa, dê, lợn, gà, và nhiều hơn thế nữa. Chúng sẽ cung cấp cho nông trại của bạn sữa, thịt, trứng … Kết hợp với các loại nông sản tươi ngon, bạn có thể tạo nên những loại thực phẩm có giá trị. Chẳng hạn, bạn có thể chế biến lúa mì thành bột, sữa bò thành các thực phẩm sữa, kết hợp bột mì và trứng để làm bánh … Đừng quá lo lắng nếu bạn chẳng biết làm những việc này. Chỉ cần cung cấp nguyên liệu cần thiết vào nhà máy, và bạn sẽ tạo ra mọi thứ dễ dàng.

farmville-2-country-escape-mod-android

Xây dựng nông trại theo cách của bạn

Khi bạn đặt chân đến nông trại của FarmVille 2: Country Escape , nó chỉ là một vùng đất nhỏ và trống trải. Nhưng bạn có thể biến nó thành một trung tâm sản xuất nông sản rộng lớn nhất trong thị trấn. Để đạt được điều đó, bạn cần xây dựng và nâng cấp mọi thứ theo thời gian. Bên cạnh các khu vực trồng trọt và chăn nuôi, bạn cần xây dựng những nhà máy chế biến. Đó có thể là nhà máy làm rượu, nhà máy sản xuất bột mì, cơ sở chế sản xuất thực phẩm sữa và hơn thế nữa. Ngoài ra, nông trại của bạn còn cần những công trình mới.

Một số công trình trong nông trại đã bị hư hỏng, và bạn cần sửa chữa chúng. Chỉ cần nhấp vào công trình bất kỳ và sử dụng công cụ cần thiết để làm nó mới hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vào nông trại các công trình như cối xay gió, nhà kho, nhà ở, cầu, hồ cá, giếng nước, … Bạn có quyền đặt chúng ở bất cứ đâu mình thích để tự do quyết định thiết kế của nông trại. Tuy nhiên, hãy chú ý đến vị trí các công trình đặc biệt. Chẳng hạn, bạn nên đặt giếng nước và nhà máy chế biến gần khu trồng trọt.

farmville-2-country-escape-mod/

Tương tác và chia sẻ trực tuyến

Bạn sẽ không đơn độc một mình khi tận hưởng trò chơi này. Vì trò chơi cho phép bạn kết nối với những người chơi khác thông qua Facebook. Bạn có thể chia sẻ nông trại của mình đến mọi người, ghé thăm nông trại của những người khác, trò chuyện với bạn bè và chia sẻ quà cho nhau. Bên cạnh đó, có nhiều sự kiện trực tuyến dành cho bạn và những người khác. Đó có thể là sự kiện quay thưởng hoặc nhiệm vụ đặc biệt với phần thưởng độc quyền. Đừng bỏ qua cơ hội nào để kiếm nhiều thưởng hơn và nâng cấp nông trại của bạn.

tai-farmville-2-country-escape-mod/

Gặp gỡ những người bạn vui nhộn

Trong nông trại của bạn, có nhiều người bạn thân thiện đang chờ bạn chơi cùng. Đó là những cư dân trong thị trấn hoặc các nhà buôn chuyên mua bán nông sản giữa các nông trại. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp gỡ những con vật vui nhộn từ vật nuôi đến thú cưng. Chúng sẽ khiến nông trại của bạn sôi động và vui vẻ hơn nữa. Bạn thậm chí có thể trò chuyện với thú cưng của mình. Chúng có nhiều biểu cảm hài hước, đủ khiến bạn vui vẻ cả ngày khi hòa mình vào nông trại.

Đừng chần chừ để khám phá nông trại xinh đẹp trong FarmVille 2: Country Escape. Nó cho phép bạn chơi ẩn danh hoặc kết nối với nhiều người bạn trực tuyến. Dù chơi theo hình thức nào, bạn luôn tìm thấy niềm vui bất tận ở đây. Hãy hòa mình vào những công việc từ trồng trọt đến câu cá, chăn nuôi đến sản xuất và xây dựng nông trại. Chính bạn sẽ biến vùng nông thôn nhỏ trở thành nguồn cung cấp nông sản chính trong thị trấn. Bạn đã sẵn sàng để làm điều này chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của FarmVille 2: Country Escape MOD APK

Tên ID FarmVille 2: Country Escape
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Zynga
Kích cỡ 139MB
Thuộc thể loại ,
Phin bản mới 25.6.69
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Mua sắm, CRAFT miễn phí, Max Level
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi ,
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (139MB)